พรุ่งนี้ 'นิพิฏฐ์' ไปยื่นอุทธรณ์ คดีฝรั่งทำร้ายหมอภูเก็ต

29 ต.ค.2567- นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ทนายความ อดีตส.ส.พัทลุง โพสต์ข้อความว่า อาชีพทนายความเหมือนยืนอยู่กึ่งกลาง ระหว่างเส้นทางที่จะไปนรก และ สวรรค์ พรุ่งนี้ 09.00 น. ผมจะไปยื่นอุทธรณ์คดีที่ฝรั่งคนหนึ่งถูกกล่าวหาว่าทำร้ายคุณหมอผู้หญิง อายุเพียง 27 ปี เธออายุน้อยกว่าลูกสาวคนเล็กของผมเสียอีก

ผมรับทำคดีนี้ในชั้นอุทธรณ์ และบอกคุณหมอว่าผมเงื่อนไขบางประการ ผมไม่รับอะไรบางอย่างจากคุณหมอ ผมทำมาหากินอยู่ที่ภูเก็ตด้วย ถือว่า ผมก็เป็นหนี้คนภูเก็ต ผมอยากก้าวเดินไปบนเส้นทางที่ชี้ไปสู่สวรรค์

ส่วนผมจะเดินไปถึงหรือเปล่าผมไม่รู้ ผมทำให้คุณหมอและคนภูเก็ตเต็มที่แล้ว พระเจ้าอวยพรให้ผมด้วย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชัดเจน! 'นิพิฏฐ์' เผยความเชื่อ 5 ประการ ปีศาจทางการเมืองตัวใหม่กำเนิดขึ้นแล้ว

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ความเชื่อ 5 ประการ ของผม ผมเป็นเพียงอดีตนักการเมือง เป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องใส่ใจความเห็นผม

'ทนายชนินทร์' แตะเบรกถวายฎีกาปมเขากระโดง

'ทนายชนินทร์' เบรกกลุ่มนักกฎหมายเตรียมถวายฎีกาปมเขากระโดง เตือนการดึงข้อพิพาทที่อยู่ระหว่างพิจารณาส่อก้าวล่วงอำนาจศาล-ขัดหลักนิติธรรม ย้ำต้องไม่ใช้เป็นช่องทางแทรกแซงกระบวนการยุติธรรม

'ทักษิณ' ขอเลื่อน! รายงานตัวคุมประพฤติ ยันยังติดกำไล EM

'ทักษิณ' เลื่อนรายงานตัวคุมประพฤติครั้งแรก ขยับไป 28 พ.ค. ยังคงติดกำไล EM ตามมติคณะอนุกรรมการพักโทษฯ ไม่มีการยื่นขอปลดชั่วคราวหรือถาวร