'ครูเป็ด' แจงเหตุลาออกพรรคกล้า ย้ายซบ 'สร้างอนาคตไทย-4กุมาร'

20 ม.ค.2565 - นายมนต์ชีพ ศิวะสินางกูร หรือ ครูเป็ด ศิลปินผู้คร่ำหวอดในวงการดนตรี อดีตผู้ร่วมก่อตั้งพรรคกล้า ปัจจุบันเป็นสมาชิกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตอนนี้ผมมาอยู่กับพรรค #สร้างอนาคตไทย แล้วนะครับ...มาลุยเรื่องการศึกษาเหมือนเดิม มีสื่อเล็กสื่อใหญ่หรือคนที่รู้จักบางท่าน พยายามจะซักไซ้ให้ได้ว่าทำไมถึงออกจากพรรคกล้า ทะเลาะอะไรกันเหรอ พรรคเก่าไม่ดียังไงเหรอ...คือมีความบ่าง 555...

ผมบอกอย่างจริงใจเลยว่า ผมรู้สึกขอบคุณพรรคกล้าอย่างมากที่เป็นโรงเรียนทางการเมืองแห่งแรกของผม ทำให้ผมได้รับประสบการณ์อันมีค่ามากมาย คู่รักหลายคู่เลิกกันแล้วก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องมากล่าวโทษว่าใครผิดใครถูก ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้...ทางการเมืองก็เช่นกัน

ผมแยกจากพรรคกล้าด้วยความเข้าอกเข้าใจกัน ไม่มีทะเลาะเบาะแว้ง...ผมมีแต่ความขอบคุณ และต่อจากนี้ ก็จะพยายามเต็มที่ทำงานด้านพัฒนาการศึกษาไปกับพรรคสร้างอนาคตไทยครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รุ่นใหญ่การเมืองชำแหละ รัฐธรรมนูญฉบับถั่วงอก - คว้าน้ำเหลวปฎิรูปประเทศ

บิ๊กตู่ไม่ควรไปต่อ  "รสนา"ชี้ปมรัฐธรรมนูญไทยฉบับถั่วงอก ไม่มีโอกาสเป็นต้นไม้ใหญ่ของประเทศ ขณะที่ "พิภพ" ชำแหละที่ผ่านไร้การปฎิรูป ตำรวจ –ศึกษา- พลังงาน

สภาที่ 3 ลากบิ๊กตู่ 8 ปี มาสับ จี้จุดเผชิญหน้า 3 เงื่อนไข - เสือ 2 ตัวแข่งกัน

วงเสวนา อัด “ประยุทธ์” ไม่ใช่จุดขายให้เป็นนายกฯ ต่อ เปิด 3 เงื่อนไขต้องเผชิญ บี้ หยุดรัฐธรรมนูญ 60 เอื้อ 3 ป. ยกร่างใหม่ฉบับประชาชน

‘ปชป.’ ชี้ผู้สมัครพร้อม-นโยบายดี มั่นใจกวาด ส.ส. 70-80 คน ได้แน่

รองหัวหน้าพรรค ปชป.มั่นใจเมื่อเปลี่ยนรูปแบบเป็นบัตรเลือกตั้ง 2 ใบก็มั่นใจ และตั้งเป้า ให้ได้ส.ส. 70-80 คน ในการเลือกตั้งครั้งหน้า

สัญญาณอันตราย! ทนายนกเขาชี้ ไม่ได้แก้รัฐธรรมนูญ การเลือกตั้งไม่มีเด็ดขาด

คณะหลอมรวมประชาชน อัดเละบิ๊กตู่อยู่ต่อ “จตุพร” เขย่าเพื่อไทยชวนประชาชนโดนต้ม เดินตามเกมคณะ 3 ป. ขณะที่”ทนายนกเขา” ส่งสัญญาณอันตราย ไม่มีการแก้รัฐธรรมนูญ ไร้การเลือกตั้ง

กระอัก! 'ธนกร' ตอกกลับ 'หมอชลน่าน' แลนด์สไลด์หรือฝังกลบ

ธนกร”สวน“หมอชลน่าน” แลนด์สไลด์เขาวัดกันที่ความจริงใจและนโยบายที่ไม่โกง เหน็บ“ประเสริฐ” ก่อนเดา พปชร.ไม่ชงชื่อ “บิ๊กตู่” เป็นนายกฯ อีก ควรทำนายตัวเองก่อนจะได้กลับสภาฯหรือไม่

ถึงเวลา ปชช.สั่งสอนนักการเมือง! 'สนธิรัตน์' ขอโอกาสคุมกลไกบ้านเมือง

“สนธิรัตน์” ลั่น การเมืองวันนี้ เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ ถึงเวลา ประชาชน สั่งสอนนักการเมือง ขอเสนอโอกาส รวมพลังคนตัวเล็ก เข้าไปกำหนดกลไกบ้านเมือง