ยิ่งกว่าชั้น 14! 'เทพมนตรี' กังขาอาการป่วยของ 'ทักษิณ' เป็นการกราบบังคมทูลความเท็จหรือไม่

17 ธ.ค.2567- นายเทพมนตรี ลิมปพยอม นักวิชาการอิสระด้านประวัติศาสตร์และนักเทววิทยา โพสต์ข้อความระบุว่า พระบรมราชโองการฉบับประวัติศาสตร์ เกี่ยวกับนักโทษเด็ดขาดชายทักษิณ ที่ผมเคยตั้งข้อสังเกตว่าเมื่อประกาศในราชกิจจานุเบกษาแล้วจะเป็นตราบาปไปตราบนานเท่านานชั่วลูกสืบหลาน

ที่นี่ถ้าคุณยิ่งลักษณ์จะกลับมา จะกล้าขอไหม!

เพราะอาการป่วยของนักโทษเด็ดขาดชายทักษิณก็เป็นข้อกังขา ไม่มีใครเชื่อ ถือเป็นการกราบบังคมทูลความเท็จหรือไม่ และการจำคุกก็ยังไม่เคยเกิดขึ้นจริง

2 เรื่องที่ว่านี้เป็นการหมิ่นพระบรมเดชานุภาพหรือไม่เกรงกลัวพระบารมีเอาเสียเลย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดี๋ยวนะ! เอ็ดดี้ ข้องใจ 'เสก' เล่าสมัยเป็นผู้ต้องขัง 'อธิบดีราชทัณฑ์' พาไปร้องเพลงให้ 'ทักษิณ' ฟังตามคำขอ

อัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ ร้องเดี๋ยวนะ หลังเห็นข่าว เสก เล่าทักษิณบอกอธิบดีกรมราชทัณฑ์ ให้เอาเสกมาร้องเพลงให้ฟังหน่อย ท่านอธิบดีก็จัดให้

ไอหยา! 'ทักษิณ' จะอยู่อีก 40 ปี

นายก่อแก้ว พิกุลทอง รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊ก ว่ามีโอกาสเจอ ดร.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีในดวงใจ เป็นครั้งแรก หลังจากท่านได้รับอิสรภาพ ใ

‘จอม’ เปิดปมลี้ภัย 11 ปี ถามกลับ ‘ทักษิณ-เพื่อไทย’ ควรทวงบุญคุณหรือไม่

“จอม เพชรประดับ” สื่อมวลชนอิสระผู้ลี้ภัยในสหรัฐฯ เล่าเบื้องหลังการตัดสินใจออกจากไทยหลังรัฐประหารปี 2557 เผยเคยได้รับการชักชวนเข้าร่วมขบวนก

'วัชระ' ยื่นโนติส 'อธิบดีกรมสรรพากร' ยึด-อายัดทรัพย์ 'ทักษิณ' ห้ามบิน ตปท.เกรงหนี้สูญ

วัชระ เพชรทอง ยื่นหนังสือ โนติส อธิบดีกรมสรรพากร ยึด-อายัดทรัพย์สินนายทักษิณ-ขายทอดตลาด-ระงับไปต่างประเทศด่วนที่สุด