ชาวเน็ตถล่ม “ก่อแก้ว พิกุลทอง” สส.พรรคเพื่อไทย ประท้วงถี่ ไม่ดูข้อบังคับ สวนทาง “ทีมองครักษ์พิทักษ์ข้อบังคับการประชุม” แขวะสงสัยเอาใจนาย อยากเป็นรมต.มั้ง
24 มีนาคม 2568 - การทำหน้าที่ของ นายก่อแก้ว พิกุลทอง สส. บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ หลังลุกขึ้นประท้วงอย่างต่อเนื่อง จนถูกมองว่า ขัดจังหวะการอภิปรายมากกว่ายึดตามข้อบังคับ
โดยเฉพาะกรณีล่าสุดที่ ประท้วง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ทั้งที่ยังไม่ได้เริ่มอภิปราย จนทำให้ วันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎร ต้องตัดบท
ชาวเน็ตจำนวนมากพากันตั้งคำถามถึงบทบาทของนายก่อแก้ว โดยรายหนึ่งแสดงความเห็นว่า “ติดตามอภิปรายไม่ไว้วางใจมาหลายครั้ง สงสัยแค่ว่า ก่อแก้ว ประท้วงอะไร” ขณะที่อีกรายมองว่า “ประท้วงมากเกินไป เอาใจนาย อยากได้เป็นรมต.มั้ง“
ทั้งนี้ นายก่อแก้ว ถือเป็นหนึ่งในทีม “องครักษ์พิทักษ์ข้อบังคับการประชุม” ของพรรคเพื่อไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กรุงเทพฯ หลังเลือกตั้ง การบริหารต้องโปร่งใสขึ้น สภา กทม.เดือดแค่ไหน?
คาดว่าช่วงหัวค่ำวันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย.นี้ ประชาชนก็จะได้รู้ผลการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (สก.) ที่ชิงกัน 50 เก้าอี้
⚪️LIVE ‘นันทเดช’ ปักหมุด ‘หนู 2’ อยู่ยาวเกินคาด พรรคส้มกู่ไม่กลับ!? | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2569
⚪️ LIVE ไฟลามทุ่งมหาดไทย! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2569
⚪️ LIVE มหาดไทยรวน!! เรื่องฉาวเข้าไม่หยุด | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2569
⚪️ LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ยกสุดท้าย..! ศึกชิงผู้ว่าฯกทม.
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2569
⚪️ LIVE ผลไม้พิษ.. เดี้ยงยกแผง!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2569

