’ทักษิณ‘ นิมนต์ ‘หลวงปู่ศิลา สิริจันโท’ ฉันเพลบ้านจันทร์ส่องหล้า

‘ทักษิณ ชินวัตร’ นิมนต์หลวงปู่ศิลา สิริจันโท เจ้าอาวาสวัดพระธาตุหมื่นหิน จ.กาฬสินธุ์ ฉันเพลที่บ้านจันทร์ส่องหล้า พร้อมลูกสาวพินทองทา ชินวัตร เพื่อความเป็นสิริมงคล

27 มีนาคม 2568 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 11.15 น. นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ทำการนิมนต์พระราชวัชรธรรมโสภณ (หลวงปู่ศิลา สิริจันโท) เจ้าอาวาสวัดพระธาตุหมื่นหิน จ.กาฬสินธุ์ พระเกจิดัง มาเพื่อถวายเพลที่บ้านจันทร์ส่องหล้า ซึ่งเป็นการทำพิธีเพื่อความสิริมงคล โดยมีน.ส.พินทองทา ชินวัตร ลูกสาวของนายทักษิณ ร่วมในพิธีดังกล่าวด้วย

ในขณะเดียวกัน นายสิทธิพันธ์ ปิยะวงศ์ ลูกศิษย์ของหลวงปู่ศิลา ได้โพสต์ภาพและคลิประหว่างที่นายทักษิณลงมารับหลวงปู่ศิลา พร้อมข้อความระบุว่า “วันนี้พฤหัสบดีที่ 27 มี.ค. เวลา 11.15 น. หลวงพ่อศิลามาฉันเพลที่บ้านเสริมสุข ขอให้มีความสุขรับพรหลวงพ่อกันทุกๆ ท่านครับ สาธุๆๆๆ โชคดีๆ”

หลวงปู่ศิลา สิริจันโท เดินทางมาด้วยรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น Vellfire สีขาว ทะเบียน ฆ-3989 กรุงเทพมหานคร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โอ๊ค' เข้าเยี่ยม 'ทักษิณ' คุยเรื่องหลานๆ พร้อมฝากให้กำลังใจ 'ยศชนัน'

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณด้านหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม ถนนงามวงศ์วาน กรุงเทพมหานคร ระหว่างการเดินทางเข้าเยี่ยม นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นการเข้าเยี่ยมครั้งที่ 27 ภายหลังถูกคุมขังครบ 3 เดือน เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ที่ผ่านมา การเข้าเยี่ยมครั้งนี้มี นายพานทองแท้ ชินวัตร หรือโอ๊ค บุตรชายคนโตของนายทักษิณ ชินวัตร

‘อิ๊งค์-ปอ’ เข้าเยี่ยม ‘ทักษิณ’ คุยแคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย ฝากกำลังใจยศชนัน

“อิ๊งค์-ปอ” ตัวแทนครอบครัวเข้าเยี่ยม “ทักษิณ ชินวัตร” ครั้งที่ 26 ภายในเรือนจำกลางคลองเปรม เผยมีการพูดถึงแคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย พร้อมส่งกำลังใจให้ “ศ.ยศ

'หมอวรงค์' มองภาพ 'เบนสมิธ' ร่วมวง 'ทักษิณ-ธรรมนัส' น่ามีผลต่อปท. มากกว่ารูปเก่า 'อนุทิน'

ภาพที่มีเบน สมิธกับทักษิณ และมีธรรมนัส น่าจะมีน้ำหนักสร้างผลกระทบต่อประเทศชาติมากกว่า เมื่อเทียบกับภาพเมื่อ 10 ปีที่แล้วของนายอนุทิน แต่สิ่งที่นายอนุทินต้องพิสูจน์ อาจจะมีบางสิ่งบางอย่างผ่านมาทางธรรมนัสก็ได้

‘เสรีพิศุทธ์’ จัดเต็ม ‘ทักษิณ’ ยังไม่สิ้นกรรม แฉลึก...ศึกสีกากี

กลายเป็นเรื่องที่สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมาก กับการออกเปิดโปง-แฉข้อมูลเรื่องตำรวจรับผลประโยชน์ รับส่วยจากเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์

'ภูมิใจไทย'โชว์พร้อมยุบสภา 'ทักษิณ'ถูกสกัด-'พท.แพแตก'

การเมืองเวลานี้ต้องจับตาว่าจะมีการเลือกตั้งตาม MOA ระหว่างพรรคประชาชนและพรรคภูมิใจไทย ที่กำหนดวันเลือกตั้งไว้วันที่ 31 มกราคม 2569 เพื่อเดินหน้าไปสู่การเลือกตั้งใหญ่หรือไม่

พูดแบบนี้ได้ยังไง! อดีตลูกจ้างวอยซ์ ลั่นไม่เห็นใจทักษิณ หลังคดี 112 ถูกอุทธรณ์

อินฟลูเอนเซอร์สายการเมือง และอดีตพิธีกรข่าววอยซ์ทีวีของตระกูลชินวัตร แสดงความคิดเห็นผ่านสื่อออนไลน์ หลังอัยการสูงสุดยื่นอุทธรณ์คดีมาตรา 112 ข