‘หมอวรงค์’ ชี้หากแพทยสภา ฟันแพทย์ช่วยนักโทษชัน14 จริง ปชช.จะสรรเสริญชื่นชม

4 พ.ค.2568-นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ขอให้ข่าวที่ลือกันว่า แพทยสภาฟันแพทย์หลายคน ที่ช่วยนักโทษชั้น14 เป็นจริง ภาพพจน์แพทยสภา…สุดยอด ประชาชนจะสรรเสริญชื่นชม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอวรงค์' ยันจุดยืน รอ กกต. รับรองผลเลือกตั้งก่อนตัดสินใจทางการเมือง

"หมอวรงค์" แสดงจุดยืนการเมือง หลังมีกระแสข่าวว่าได้ตัดสินใจเข้าร่วมรัฐบาลภูมิใจไทยแล้วนั้น โดยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กดังนี้

'หมอวรงค์' แจง ทำไมเชื่อบัตรเลือกตั้ง 'ลับ' ตามรธน.

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ "การลงคะแนนตรงและลับ" โดยระบุว่า ผมรอมาสิบกว่าวัน เพื่อดูว่า บัตรที่มีบาร์โค้ด และมีการสแกน

จะเป็น1ที่นั่งที่มีคุณค่า! หมอวรงค์ ขอบคุณประชาชนให้โอกาส 'ไทยภักดี' ไปทำหน้าที่ในสภา

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 1 โพสต์ขอบคุณที่ให้โอกาสไทยภักดี

‘หมอวรงค์’ ปราศรัยใหญ่ ชู 1 เสียงในสภา ภารกิจปราบโกง

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี และผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 1 เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ของพรรค ประกาศเป้าหมายเข้าสภาเพื่อตรวจสอบการทุจริตทางการเมือง ยืนยันแม้มี สส. เพียง 1 เสียงก็สามารถทำหน้าที่ปราบคอรัปชันได้ พร้อมขอแรงสนับสนุนประชาชนกาเบอร์ 29 บัตรสีชมพู และชวนลงประชามติ “ไม่เห็นชอบ” การจัดทำรัฐธรรมนูญใหม่

'พี่ศรี' กัดไม่ปล่อย ยื่นแพทยสภา สอบเพิ่ม 13 หมอ เอี่ยวทักษิณนอนชั้น 14 รพ.ตำรวจ

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้เดินทางมายื่นเอกสารข้อมูล(เพิ่ม) หลังจากที่แพทยสภามีหนังสือขอข้อมูลประกอบการพิจารณาการสอบสวนจริยธรรมกลุ่มแพทย์ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการรักษานายทักษิณ ชินวัตร

'หมอวรงค์' ดักคอส้มขย่มประกันสังคม หวังดึงออกจากระบบราชการ ท้าแน่จริงแจ้งเอาคนผิดติดคุก

หมอวรงค์ ถามพรรคการเมืองบางพรรค ออกมาโวยวายประกันสังคม แบบต่อเนื่อง แต่ก็ไม่เห็นดำเนินคดี เอาติดคุกได้ เหมือนที่ผมเคย ทำเรื่องจำนำข้าว