2 มิถุนายน 2568 - นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ท่าทีมิตรหรือศัตรู
เฟซบุ๊กสมเด็จฮุนเซนได้โพสต์ว่า รัฐสภากัมพูชาได้ลงมติด้วยเสียง 182 เสียง เห็นชอบต่อถ้อยแถลงของนายกฯฮุนมาเนตใ ห้ยื่นฟ้องต่อศาลโลก ปมข้อพิพาทชายแดนไทย - กัมพูชา
นี่มันเป็นท่าทีที่ขัดแย้ง แตกต่างอย่างสิ้นของนักการเมืองไทยที่อ้างมาตลอดเวลาว่า อย่าทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ กระทบกระทั่งกันเล็กน้อย
มันตรงข้ามอย่างสิ้นเชิงกับผู้นำทางการเมืองไทยที่โม้มาตลอดว่า คุยกับผู้นำกัมพูชารู้เรื่องกันดี
จำชื่อนักการเมืองพวกนี้ให้ดี มันผู้ใดกระทำการให้ไทยต้องเสียดินแดนอีกครั้งหนึ่ง มันคือ คนทรยศต่อแผ่นดินไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' ไม่ติดใจ 'ทักษิณ' พบผู้นำอาเซียน ชี้เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่โยงการเมือง
นายกฯ ยืนยันไม่เห็นความผิดปกติกรณี “ทักษิณ ชินวัตร” เดินสายพบผู้นำมาเลเซียและอินโดนีเซีย ระบุอดีตผู้นำย่อมมีมิต
'ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์-อิ๊งค์' โผล่อินโดนีเซีย ปธน.ปราโบโว เปิดบ้านต้อนรับ
เพจ Pheuthai Lux เผยภาพการเข้าพบประธานาธิบดีปราโบโว ซูเบียนโต ของอินโดนีเซีย ของทักษิณ ชินวัตร พร้อมด้วยยิ่งลักษณ์ และแพทองธาร ชินวัตร ที่กรุงจาการ์ตา โดยการหารือเป็นไปอย่างอบอุ่น มี
'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ลั่น กอ.รมน.คือแกนหลักสู้กับภัยความมั่นคง อย่ายุบ เปิดช่องให้โจรใต้ได้เปรียบ
'นันทิวัฒน์' ยันกอ.รมน.เป็นแกนกลักที่ทำงานมีกลไกที่ชำนาญในการต่อสู้กับภัยคุกคามความมั่นคงในหลายมิติ จวกนักการเมืองพยายามตัดมือตัดตีนกลไกรัฐที่คอยขัดผลประโยชน์ตนเอง ลั่นอย่ายุบกอ.รมน.เด็ดขาด จะเปิดช่องให้โจรแบ่งแยกดินแดน3จว.ภาคใต้ได้เปรียบ
เดี๋ยวนะ! เอ็ดดี้ ข้องใจ 'เสก' เล่าสมัยเป็นผู้ต้องขัง 'อธิบดีราชทัณฑ์' พาไปร้องเพลงให้ 'ทักษิณ' ฟังตามคำขอ
อัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ ร้องเดี๋ยวนะ หลังเห็นข่าว เสก เล่าทักษิณบอกอธิบดีกรมราชทัณฑ์ ให้เอาเสกมาร้องเพลงให้ฟังหน่อย ท่านอธิบดีก็จัดให้
'อุ๊งอิ๊ง' โชว์ภาพพร้อมหน้าทั้งครอบครัว บอกสุดอบอุ่น หลังกลับมาจากใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่า กทม.
แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊ก Ing Shinawatra Forever ภาพครอบครัวชินวัตร
ไอหยา! 'ทักษิณ' จะอยู่อีก 40 ปี
นายก่อแก้ว พิกุลทอง รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊ก ว่ามีโอกาสเจอ ดร.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีในดวงใจ เป็นครั้งแรก หลังจากท่านได้รับอิสรภาพ ใ

