ระทึก! โลกโซเชียล รอติดตาม 'ฮุนเซน' แฉ 'ทักษิณ' หวังสังคมไทยจะได้ตาสว่าง


27 มิ.ย. 2568 - สืบเนื่องจาก สมเด็จฮุน เซน ประธานวุฒิสภากัมพูชา เตรียมเปิดเผยแผนการของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนตัวผู้นำประเทศไทย และมีถ้อยคำพาดพิงต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย ในโลกโซเชียลมีเดีย มีการโพสต์ข้อความทำนองเดียวกันว่า กำลังรอติดตามคลิปที่ฮุนเซนแฉทักษิณ

นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา(สว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “อยากฟังที่สุด คือคลิปขู่แม้วจากฮุนเซน ขอให้มีจริงและกล้าแฉ อย่าแค่เล่นละครขู่ต่อรองแบล็คเมล์  สังคมไทยจะได้ตาสว่าง

ปิดฉากจัดการไส้ศึก+ข้าศึกศัตรูแผ่นดิน จบสิ้นไปพร้อมกัน”

ด้านนพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กว่า “รอติดตามฮุนเซนปล่อยคลิป”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘สมชาย’ เตือน ‘อสส.’ ไม่ยื่นอุทธรณ์คดี 112 ของทักษิณระวังเจอความผิด

นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า คดี112 คือคดีหมิ่นประมาทอาฆาตมาดร้ายต่อพระมหากษัตริย์ อสส มีหน้าที่ต้องอุทธรณ์เท่านั้นหากตัดตอนไม่อุทธรณ์หรือขยายเวลาเพื่ออุทธรณ์ ต้องรับผิดชอบและอาจถูกดำเนินคดีเสียเอง

จับตา! 20 ก.ย. 'อสส.' อุทธรณ์คดี 112 'ทักษิณ' หรือไม่

นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "จับตา 20 ก.ย. ครบ 30 วัน คดี 112 ทักษิณเกาหลีใต้ อัยการจะอุทธรณ์หรือไม่ #อัยการมีหน้าที่"

อดีตสว.สมชาย ชี้ 'เปิด-ปิดด่าน' รัฐบาลต้องยึดตามข้อเสนอผู้บัญชาการเหล่าทัพเท่านั้น

นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์ภาพเอกสารกองบัญชาการกองทัพไทย มีหนังสือด่วนเรื่องมาตรการยกระดับป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีและการค้ามนุษย์ตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา