ทภ.1 มอร์นิเตอร์ชายแดนบ้านหนองจาน จ.สระแก้ว ตลอดทั้งคืนจนถึงเช้า เหตุการณ์ทั่วไปปกติ

แฟ้มภาพ

26 ส.ค.2568- จากเหตุการณ์วุ่นวายบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา บ้านหนองจาน จ.สระแก้ว กรณีฝ่ายกัมพูชาเข้าใจผิด หลังทหารไทยวางแนวลวดหนามเพื่อความปลอดภัยเป็นกานชั่วคราว ระหว่างคณะจังหวัดสระแก้วเข้าตรวจพื้นที่ที่ดินของประชาชน ในช่วงเวลา 15.00 น.เมื่อวานนี้ ( 25 สิงหาคม 2568) ทำให้ กองทัพภาคที่ 1 เพิ่มการเฝ้าระวัง และเกาะติดสถานการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดทั้งคืนจนถึงเช้า
กองทัพภาคที่ 1 ขอยืนยันว่า เหตุการณ์พื้นที่บ้านหนองจานในขณะนี้เหตุการณ์ทั่วไปปกติ สำหรับแนวรั้วลวดหนาม ที่ดำเนินการอยู่แล้ว ยังคงอยู่เหมือนเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' ขึงขังห้ามทำลายเกียรติภูมิ-รุกล้ำ!

นายกฯ กร้าว! ห้ามรุกล้ำ ห้ามย่ำยี ห้ามทำลายเกียรติภูมิและคนไทย ปมชายแดนบ้านหนองจาน ปัดขีดเส้นตายให้ชาวกัมพูชาต้องย้ายออกก่อนยุบสภา ย้ำความมั่นคงไม่มีกรอบกำหนด

ชายจีนเหยียบกับระเบิดขณะลักลอบเข้าไทย กกล.บูรพารีบส่งทีมเก็บกู้ช่วยชีวิต

เช้ามืด ตชด. ได้ยินเสียงระเบิดจากป่าละเมาะใกล้ถนนศรีเพ็ญ ตรวจด้วยโดรนพบชายจีน คาดลักลอบเข้าประเทศ บาดเจ็บจากทุ่นระเบิดในพื้นที่บ้านหนองจาน กกล.บูรพาส่งชุดเก็บกู้เข้าช่วยทันที ก่อนประสาน ตม. ดำเนินขั้นตอนตามกฎหมายต่อไป

โบว์ ณัฏฐา ยก 3 ประเด็นใหญ่ คำถามน่าตอบ ภายใต้ข่าวสถานการณ์ไทย-กัมพูชา  

โบว์ ณัฏฐา มหัทธนา พิธีกรรายการวิเคราะห์ข่าว นักกิจกรรมนักเคลื่อนไหวทางการเมือง ตอบ 3 คำถามสถานการณ์ไทย-กัมพูชา