ระวังปชช.ลุกฮือ! เร่ง 'แก้รธน.' เพิ่มอำนาจตัวเอง ไม่สนปัญหาปากท้อง

12 ก.ย. 2568 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “เขาต้องการร่างรัฐธรรมนูญใหม่ เพื่อให้พวกตนมีอำนาจมากขึ้น โดยไม่สนใจปากท้องประชาชน และปัญหาคอร์รัปชัน ระวังประชาชนจะลุกฮือ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ติดตามเพจของหมอวรงค์ ได้แสดงความคิดเห็น อาทิ “พวกนี้มันไม่เคยมีสำนึกรับใช้ประชาชนสักนิด ปากท้องประชาชนไม่สน ระวังตัวให้ดีเถอะ อินโดฯ เนปาล คือตัวอย่าง”, “อยากให้คุณหมอช่วยส่งเสียงไปยังพวกจะแก้รัฐธรรมนูญหน่อยค่ะว่ามีข้อไหน มาตราไหนที่ประชาชนจะเดือดร้อนจากรัฐธรรมนูญ ปี 60 ทั้งพรรคส้ม พรรคแดง จะแก้ อ้างประขชาชน ทั้งๆ เราชาวบ้านไม่ได้เดือดร้อนอะไร มีแต่นักการเมืองที่เดือดจากรัฐธรรมนูญ เพราะคิดทำไม่ดีกับแผ่นดิน ไหนพวกต้องการแก้ ออกมาชี้แจงให้ชาวบ้านรู้หน่อย ไม่ใช่ถามแต่ว่าจะแก้ไขไหม มันไม่ยุติธรรมกับชาวบ้าน” เป็นต้น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฝุ่นตลบ! ครม.อนุทิน2 'ภูมิใจไทย' ตัดเทคโนแครตแจกบ้านใหญ่ 'เพื่อไทย' วิ่งแย่งชิงเก้าอี้

เทพไท มอง ครม.อนุทิน2 'ภูมิใจไทย-เพื่อไทย' จะเห็นแรงกระเพื่อม แย่งชิงกันเป็นรัฐมนตรีในพรรคการเมือง2พรรค

คำร้องคดีเลือกตั้งเสี่ยงโมฆะ หากศาล รธน.ทำลายหลักการจะเกิดวิกฤตศรัทธา

มติของที่ประชุมตุลาการศาลรัฐธรรมนูญเมื่อ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่มีมติ 6 ต่อ 3 รับคำร้องของผู้ตรวจการแผ่นดิน ให้วินิจฉัยกรณีการจัดเลือกตั้ง 8 กุมภาพันธ์ 2569