24 มกราคม 2569 - เพจเฟซบุ๊ก P.khondee (พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอนชื่อ "ปิดสวิตช์ 3 ท." มีเนื้อหาดังนี้
ปิดสวิทช์ สาม ท. ช่าง ท.แห
เขามีแนว ที่แนวแน่ จะแก้กฎหมาย
ให้บางเปราะ เพื่อเซาะกร่อน บ่อนทำลาย
ไทยอาจกลาย เป็นขี้ข้า เกษาทอง
1. ท. ทอน หลุดไปก่อน แต่หอนอยู่
ใครก็รู้ กันว่าเขา คือเจ้าของ
แก๊งส้มซ่า ฟ้าเดียวกัน ที่ลั่นกลอง
โจมตีใคร ให้มัวหมอง น้องต้องรู้
2. ท. ทิม เคยพูดทิ่ม แทงทหาร
อภิปราย งบบำนาญ บานหดหู่
วาทกรรม แสนจะเลี่ยน เอียนน่าดู
เป็นตัวชู โรงลิเก พเนจร
3. ท. เท้ง เดินโทงเทง เกงขาสั้น
โตไม่ทัน แต่ถูกดัน ขึ้นไปก่อน
เพราะแน่วแน่ ไม่แพ้กัน เรื่องบั่นทอน
เป็นไก่อ่อน ถูกสอนมวย ห่วยคล้ายกัน
แต่ละทอ ส่งแป๊บท่อ ทอความคิด
จงใช้สิทธิ์ ปิดสวิทช์ พวกคิดสั้น
พวกวุ่นวาย กับกฎหมาย สถาบัน
ที่กระสัน สร้างกระแส ท. แหจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อีสานโพล' เผย 'พรรคประชาชน' นำอันดับ 1 ตามด้วยเพื่อไทย-ภูมิใจไทย
อีสานโพล ม.ขอนแก่น เปิดเผยผลสำรวจ คนอีสานกับการเลือกตั้ง สส. และการออกเสียงประชามติ 2569 พบว่า ภาพรวมของพรรคมีผลต่อการเลือก ส.ส
พรรคเศรษฐกิจ ประณามผู้ช่วยหาเสียงพรรคส้ม ใช้หมวกฟาดบ่าได้รับบาดเจ็บ
พรรรคเศรษฐกิจ โดย นายคริส โปตระนันทน์ ประธานพรรคออกแถลงการณ์ประณามผู้ช่วยหาเสียงพรรคประชาชนที่เข้าทำร้ายร่างกายผู้ช่วยหาเสียงพรรคเศรษฐกิจ
'ธนาธร' บุกปัตตานี ปลุกอย่ากลัวอนาคตที่จะเปลี่ยนแปลง จงกลัวปัจจุบันที่ไร้อนาคต
นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้ช่วยหาเสียงของพรรคประชาชน และนายรอมฎอน ปันจอร์ ผู้สมัคร สส. บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน ได้เดินทางแลกเปลี่ยนความเห็นกับผู้ประกอบการในพื้นที่ พร้อมทั้งช่วยหาเสียงให้กับผู้สมัครของพรรคประชาชนในจังหวัดปัตตานี
ดร.ณัฏฐ์ อัดเพื่อนธนาธร เพ้อเจ้อโยงตึก SKYY9 ใส่ร้ายสุชาติ เตือนผิดพรบ.คอมพ์
สืบเนื่องจากนายธนาพล อิ๋วสกุล บรรณาธิการบริหารสำนักพิมพ์ฟ้าเดียวกัน และเป็นเพื่อนสนิทนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะ
'อ.อัจฉราวดี' เปลือย 'ธนาธร' พิธาเป็นแค่เครื่องมือ!
อ.อัจฉราวดี วงศ์สกล อดีตดีไซเนอร์เครื่องเพชรมีชื่อและยังเป็นวิปัสสนาจารย์คนดังของเมืองไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า ถ้ารู้ลึกถึงแนวท

