28 มิ.ย.2565 - ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค และหัวหน้านโยบายพรรค พปชร. เปิดเผยว่า พรรคเตรียมวางแผนดำเนินกิจกรรมทางการเมือง ในการจัดเวทีพบประชาชนของ พปชร.โดยใช้ชื่อว่า “พลังประชารัฐ พลังเพื่อชาติไทย” ใน 10 เวที 10 ภาค โดยที่จะจัดขึ้นเวทีแรกที่ศาลากลางจ. ชลบุรี ในวันที่ 10 ก.ค.2565 ซึ่งยอมรับว่าผลสำรวจความนิยมของพรรคไม่ค่อยดี ซึ่งเราพร้อมรับผลสำรวจ เพื่อนำมาปรับปรุงการทำงานของพรรค และให้เป็นไปตามความต้องการของประชาชน โดยหัวหน้าพรรค ให้แต่ละภาคไปรับฟังความต้องการของประชาชน เพื่อนำมาเป็นนโยบายของพรรค ทั้งทำได้ทันทีและจัดทำเป็นยโยบายในระยะยาว เนื่องจากในแต่ละพื้นที่ความต้องการของประชาชนไม่เหมือนกัน
นางนฤมล กล่าวว่า ยืนยันพปชร.สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีเช่นเดิม แต่ยังไม่ได้มีการพูดถึงความนิยมของพล.อ.ประยุทธ์ ที่ลดลง รวมถึงการหาจุดขายสำหรับการหาเสียงเลือกตั้ง ซึ่งหลังจากนี้พรรคจะได้มีการหารือว่าจะใช้นโยบายหรือว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. หรือ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีในการหาเสียงสู้ศึกเลือกตั้ง อย่างไรก็ตามพรรคจะมีการปรับกิจกรรมทางการเมืองของพรรค
เมื่อถามว่า มั่นใจหรือไม่ในนโยบายของพรรคจะดันกระแสนิยมของพรรคเพิ่มขึ้นหรือไม่ นางนฤมล กล่าวว่า อยู่ที่นโยบายนั้นประชาชนจับต้องได้หรือไม่ และสามารถนำมาสู่แผนการปฎิบัติของพรรคให้เป็นรูปธรรมได้หรือไม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทนายนกเขา ฟาดเลือกตั้งแบบไทยๆ ไร้ความหวังประเทศดีขึ้น เชื่อสถานการณ์คล้ายเวเนซุเอลา
นายนิติธร ล้ำเหลือ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊คไลฟ์รายการประเทศไทยต้องมาก่อน ว่า สถานการณ์ทั้งต่างประเทศและแนวรบไทย-กัมพูชา รุมเร้าความมั่นคงไทยอย่างหนัก ดังนั้น ประเทศจะรอดพันภัยได้ย่อมอยู่ที่พลังของฝ่ายประชาชน เพราะโอกาสฝากความหวังไว้ที่นักการเมืองและการเลือกตั้ง 8 ก.พ. 2569 คงเป็นไปได้ยากมาก
‘แรมโบ้อีสาน’ แฉมันเขมรดันราคาตก เผยซื้อเสียง เขต 10 โคราช หัวละพัน!
"แรมโบ้อีสาน" แฉมีผู้ประกอบการลักลอบนำเข้ามันสำปะหลังจากเขมรราคาถูกส่งผลให้ราคามันสำปะหลังของเกษตรไทยตกต่ำและถูกนายทุนกดราคา เผยเขตเลือกตั้งที่ 10 โคราช
‘ชูวิทย์’ อบรม ‘ปิยบุตร’ ปมเผาบ้าน
นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า
ท่านเปาก็มา! พีระพันธุ์โชว์จับมีดประหารพยัคฆ์พิฆาตคนชั่ว
'พีระพันธุ์' โชว์จับมีด 'ประหารพยัคฆ์' พิฆาตคนชั่ว ลั่น 'รทสช.' ไม่ยอมก้มหัวให้ทุนเทา ชงแก้กฎหมายเอาผิดสแกมเมอร์ให้ทันสมัย เร่งกระบวนการให้เด็ดขาดรวดเร็ว
ทำได้ทุกอย่างช่วงเลือกตั้ง! จุลพันธ์โชว์แคะขนมครกหาเสียงย่านดอนเมือง
'จุลพันธ์' ฟิตลุยหาเสียงตลาดเช้าฝั่งโขงดอนเมือง-ตลาดเคหะท่าทราย เจอป้าแซว 'โอ้โหหล่อจัง' ก่อนสวมบทพ่อค้าสายหวาน โชว์แคะขนมครกแบ่งผู้สมัครชิม อ้อนขอเสียงหนุน 'ยศชนัน' เป็นนายกฯ
'ยศชนัน' ยกทีมเพื่อไทยไปหารือ กทม.โชว์วิสัยทัศน์
'ยศชนัน' แคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย หารือร่วมรับฟัง 'ชัชชาติ-ทีม กทม.' ชูแนวคิด 'Empower' เชื่อมต่อรัฐบาลอย่างไร้รอยต่อ - ดันรถไฟฟ้า 20 บาท - แก้ปัญหายาเสพติด

