ข่าว

 เปิดกรุ ครม.ประยุทธ์ 1 ทะลุ 6 พันล้าน เฉพาะ รมต.ท็อปบูต 700 ล้าน "บิ๊กตู่" รวย 128 ล้าน รถ 5คัน นาฬิกาหรู 9 เรือน แจ้งรายได้ 25 ล้าน แต่ค่าใช้จ่าย 478 ล้าน อ้างเงินกงสีพ่อขายที่ 540 ล้าน...

  กองทัพบูร์กินาฟาโซประกาศ ประธานาธิบดีเบลส คอมพัวเร ที่ครองอำนาจมานาน 27 ปี กระเด็นพ้นเก้าอี้แล้วเมื่อวันศุกร์ หลังจากฝ่ายค้านและประชาชนชุมนุมประท้วงใหญ่...

  สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีมลิเวอร์พูล เผยเตรียมพร้อมย้ายไปเล่นให้สโมสรอื่นทันทีหลังจบฤดูกาลนี้  หากทางสโมสรไม่คิดที่จะต่อสัญญาใหม่ให้ ยืนยันยังไม่มีความคิดที่จะแขวนสตั๊ด
 ...

  ปิดตำนานปิคนิค หลังเวิลด์แก๊สเข้าเทกโอเวอร์ เตรียมจดทะเบียนตั้งชื่อบริษัทใหม่ WP ในวันที่ 10 พ.ย.2557 นี้ ชี้รับอานิสงส์ได้คลังเก็บแอลพีจีเพิ่ม ได้ฐานลูกค้ามากขึ้น ช่วยลดต้นทุนลง...

  มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ "เทียนฉาย-บวรศักดิ์-ทัศนา" เป็นประธานและรองประธานสปช.แล้ว ขณะที่ สนช.ได้ 5 อรหันต์เป็นกรรมาธิการยกร่าง รธน. เพื่อน "บิ๊กตู่" เบียด "สมเจตน์ บุญถนอม" เข้าวิน...

    เตรียมรวมกองทุน กยศ.-กรอ.เป็นกองทุนเดียว พร้อมหาทางลดต้นเงินกู้ 3% ของยอดหนี้ จูงใจให้พวกเบี้ยวหนี้มาจ่ายเงินชำระหนี้ และยังยกเว้นเบี้ยปรับผิดนัดชำระให้อีกด้วย แต่ยังไม่สรุปชัด...

  สถานการณ์ในตะวันออกกลางยังร้อนแรงไม่พอ รัฐบาลสวีเดนกลายเป็นยุโรปตะวันตกชาติแรกที่รับรองสถานะ "รัฐปาเลสไตน์" อย่างเป็นทางการ อิสราเอลฉุน ระบุเป็นการตัดสินใจที่น่าตำหนิ...

  มานูเอล เปเยกรีนี บอสทีม "เรือใบสีฟ้า"  แสดงความกังวลแมนเชสเตอร์ ซิตี ฟอร์มตกในช่วงหลัง ล่าสุดโดนนิวคาสเซิลบุกเขี่ยตกรอบแคปิตอล วันคัพ เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา...