ข่าว

    "ผบ.ตร." เซ็นคำสั่งให้ "พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์" และลูกน้อง 5 ราย ออกจากราชการไว้ก่อน   พร้อมตั้งกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง "โฆษก สตช." ชี้หลักฐานชัด...

    ตูนิเซียเลือกประธานาธิบดีตามระบอบประชาธิปไตยเป็นครั้งแรกนับแต่การปฏิวัติโค่นล้มประธานาธิบดีเผด็จการเมื่อปี 2554 ที่ถือเป็นต้นกำเนิดของ "อาหรับสปริง" อดีตนายกฯ...

    “ม.ร.ว.ปรีดิยาธร” มั่นใจจีดีพีปี 2558 โตฉลุย 4% แน่ หลังรัฐบาลเร่งอัดฉีดเม็ดเงินลงทุนเข้าระบบ พร้อมลุยแก้กฎหมายสางปมภาษี ดึงบริษัทนอกตั้งสำนักงานในไทย รับมีกฎหมายอีก...

    หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ขอให้ความสำคัญนัก แม้ลูกทีมจะเก็บชัยชนะนัดแรกนอกบ้านในฤดูกาลนี้ได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการบุกไปชนะอาร์เซนอล...

    ณรงค์ตั้งคณะกรรมการติดตามการใช้งบกระตุ้นเศรษฐกิจกว่าหมื่นล้านของ สพฐ. ชี้ไม่ได้หวังจับผิด แต่เพื่อให้การใช้งบมีประสิทธิภาพมากขึ้น     พล.ร.อ.ณรงค์ พิพัฒนาศัย...

  กุนซือรองนายกฯ และที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมเผย "บิ๊กป้อม" สั่งหน่วยงานความมั่นคงทำงานหนักขึ้น หลังนายกฯ และหัวหน้าคสช.ลงพื้นที่แล้วถูกท้าทาย บอกไม่ปิดกั้นการแสดงออก...

  "ประยุทธ์" ลั่น "ผมไม่ใช่เผด็จการ" ไม่เป็นศัตรูอะไรกับใครทั้งสิ้น ขอเพียงอย่ามาขัดขวางการทำงาน ถ้ามาขอเป็นประชาธิปไตย ขอเลือกตั้ง ยังให้ไม่ได้  ระบุฮังเกอร์เกมส์แค่ดรามา...

  กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติยัน ไม่สามารถต่อสัมปทานปิโตรเลียมให้ "เชฟรอน-ปตท.สผ." ที่จะหมดอายุในปี 2565 ได้ เหตุกฎหมายไม่เปิดช่องให้ทำ พร้อมตั้งกรรมการพิจารณาหาทางออกให้เสร็จก่อนปี 2560...