คุกตลอดชีวิตนักเขียน‘วิธีฆ่าสามี’

นักเขียนหญิงชาวอเมริกันที่เขียนบทความเรื่อง "How to Murder Your Husband" ถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตเมื่อวันจันทร์ ฐานยิงคู่สมรสถึงแก่ชีวิต แนนซี แครมป์ตัน โบรฟีวัย 71 ปี มีสิทธิยื่นขอทัณฑ์บนภายในระยะเวลา 25 ปี ตามที่ผู้พิพากษารัฐโอเรกอนแจ้งให้เธอทราบ

          การพิจารณาคดีนี้กินเวลานานหนึ่งเดือน จนทราบว่าเธอใช้ปืนกระบอกที่ซื้อมาจากอีเบย์ในการสังหารสามี โดยหวังได้เงินประกันชีวิตหลายแสนดอลลาร์สหรัฐ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ไม่พบอาวุธที่เธออ้างว่าหามาเพื่อศึกษาสำหรับเขียนนวนิยายเรื่องใหม่ ส่วนผู้ตายคือเชฟ แดเนียล โบรฟี ถูกพบนอนเสียชีวิตบนพื้นของห้องเรียนในสถาบันสอนทำอาหารที่ตอนนี้เลิกใช้งานแล้ว เขาถูกยิง 2 นัด ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่าภรรยาของเขาขับรถเข้ามาในพื้นที่นั้นในขณะนั้น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Be On Cloud' โพสต์ 'บิว จักรพันธ์' จ่อแถลงปมร้อนพรุ่งนี้แม้คู่กรณีขอยกเลิก

หลังจากที่นักเขียนสาว ปอย-พรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ ได้ออกจดหมายถึงค่าย Be On Cloud ต้นสังกัดของ บิว-จักรพันธ์ พุทธา นักแสดงจากซีรีส์วายชื่อดัง "KinnPorsche The Series La Forte รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก" เพื่อขอยกเลิกการแถลงข่าวที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะกลัวส่งผลต่อรูปคดี

'ทนายตั้ม' เคลื่อนไหวทันควัน หลังอดีตผกก.โจ้ ขอถอนอุทธรณ์ คุกตลอดชีวิต

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผมไม่เชื่อว่าผู้กำกับโจ้จะสำนึกผิดจริง เพราะเดือนก่อนยังขู่อาฆาต