จับมือปืนวัยรุ่นไลฟ์กราดยิงดับ4

มีผู้เสียชีวิต 4 ราย และบาดเจ็บ 3 ราย จากเหตุชายวัยรุ่นอายุ 19 ปี ต้องสงสัยว่าไลฟ์ระหว่างกราดยิงในเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี

          รอยเตอร์รายงานว่า ซี.เจ.เดวิส หัวหน้าตำรวจเมมฟิส กล่าวระหว่างแถลงข่าวเมื่อเช้ามืดวันพฤหัสบดีตามเวลาในสหรัฐว่า เอเซเคียล เคลลี ถูกจับกุมตัวเมื่อวันพุธ หลังจากลั่นไกไปแล้วหลายครั้ง โดยการยิงอย่างน้อย 1 ครั้งที่เขาโพสต์บนเฟซบุ๊ก

          ก่อนหน้านั้นเมื่อวันพุธ ตำรวจเตือนประชาชนไม่ให้ออกนอกบ้านจนกว่าผู้ก่อเหตุจะถูกควบคุมตัวได้ หลังจากมีการแจ้งเตือนเกี่ยวกับบุคคลอันตรายที่พกพาอาวุธและเป็นผู้ลงมือก่อเหตุไล่ยิงประชาชนไปหลายราย

          ตำรวจกล่าวว่า เราได้รับรายงานว่าเขากำลังบันทึกการก่อเหตุของเขาทางเฟซบุ๊ก

          หนึ่งในวิดีโอสั้นที่โพสต์บนเฟซบุ๊ก แสดงภาพชายวัยรุ่นผิวสีคนหนึ่งเดินไปเดินมาพร้อมกับพูดขึ้นว่า “นี่เป็นเรื่องจริง” และสบถคำหยาบคายในขณะที่เขาเปิดประตูของร้านออโตโซน ก่อนลั่นกระสุนไป 2 นัด ใส่คนแรกที่เดินผ่านกล้อง

          มีผู้บาดเจ็บอย่างน้อย 3 รายในเหตุกราดยิง รวมถึงหญิงคนหนึ่งที่สถานีบริการน้ำมันบีพี, ชายคนหนึ่งที่ออโตโซน และผู้ที่ขับรถโตโยต้าเอสยูวีคันหนึ่งที่วัยรุ่นผู้ก่อเหตุถูกกล่าวหาว่าปล้นรถมา.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทยติดเชื้อรายสัปดาห์ 4,284 ราย ดับ 105 คน

ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2565 ว่า พบผู้ป่วยรักษาตัวในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) จำนวน 4,284 ราย : เฉลี่ยรายวัน จำนวน 612 ราย/วัน

อาลัย! 'ลินดา ค้าธัญเจริญ' เสียชีวิตแล้ว

หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่ ลินดา ค้าธัญเจริญ ล้มป่วยตั้งแต่ปี 2547 จนทำให้ร่างกายเป็นอัมพฤกษ์ ซ้ำยังตรวจพบเป็นโรคมะเร็งที่โคนลิ้นอีก ทำให้ต้องรักษาตัวมาโดยตลอด แต่งานนี้เพื่อนรักอย่าง ตุ๊ก-เดือนเต็ม สาลิตุล ก็ไม่เคยทิ้ง กลับดูแลช่วยเหลือกันมาตลอด แวะเวียนไปเยี่ยมให้กำลังใจเสมอ