
เพจ ‘ไทยรู้สู้โควิด’ เปิด 10 อันดับอันดับจังหวัดที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อโควิดในประเทศรายใหม่สูงสุด ประจำวันที่ 24 ต.ค. 2564
พบว่า อันดับ 1 ยังเป็น กทม. ด้วยผู้ติดเชื้อ 929 ราย แต่ในภาคใต้ยังน่าห่วง เพราะ มีถึง 5 จังหวัดที่ติดอยู่ใน TOP 10 คือ อันดับ 2 สงขลา 682 ราย , นครศรีธรรมราช 582 ราย , ปัตตานี 511 ราย ,ยะลา 487 ราย , และ นราธิวาส 265 ราย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สรรพสามิตลุยปราบสินค้าเถื่อน 7 จังหวัดใต้ จับ 622 คดี ฟันค่าปรับพุ่ง 245 ล้าน
กรมสรรพสามิตเปิดเกมรุกเต็มพิกัด เดินหน้าปราบปรามสินค้าผิดกฎหมายในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่างอย่างเข้มข้น ล่าสุดกวาดล้างได้ถึง 622 คดี ภายในช่วงเพียง 2 เดือน (กุมภาพันธ์–มีนาคม 2569) คิดเป็น 8.83%
'พิพัฒน์' จ่อชง 'ยุทธศาสตร์ภาคใต้' ครม.สัญจรหาดใหญ่
นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.คมนาคม กล่าวถึงการประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่อย่างเป็นทางการ (ครม.สัญจร) ว่า ตนได้เสนอ
ใต้ร้อนจัด น้ำอ้อยคั้นคว้าตลาด สวนรายย่อยโกยรายได้
หน้าร้อนจัด “อ้อย” พุ่ง อ้อยคั้นน้ำ 5,000-7,000 บาท / ตัน รายได้กว่า 10,000 บาท / ไร่ ทางภาคใต้ปลูกรายย่อย คว้าตลาดไปได้
เริ่มคายน้ำมัน! 'นิพิฏฐ์' ยกความดีปชช. ปลุกโวยต่อ
'นิพิฏฐ์' ยกความดีให้ประชาชน นักการเมืองเริ่มแก้ปัญหา 'คายน้ำมัน' ปลุกช่วยกันโวยต่อ อย่าไปกลัว

