'อนุชา' ขึงขังตอบปม 'สามมิตร' ผงาดคุมพปชร. บอกไม่มี ปัดพบ 'บิ๊กป้อม' บ้านป่ารอยต่อ

"อนุชา" ปัดพบ "บิ๊กป้อม" บ้านป่ารอยต่อเย็นนี้ ท่าทีขึงขัง สื่อถาม "สามมิตร" ผงาดคุม พปชร. อีกครั้งหรือไม่ ตัดบทบอก "ไม่เกี่ยว ไม่มี"

26 ต.ค.2564 - ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ตอบคำถามสื่อจะไปพบพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคที่มูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ใช่หรือไม่ว่า ตนไม่ได้ไป และวันนี้ไม่ได้มีการนัดพูดคุย ในส่วนอนาคตของกลุ่มสามมิตรต่อจากนี้ นายอนุชา ระบุว่า ไม่มีอะไร

ส่วนกลุ่มสามมิตรพร้อมหรือไม่ที่จะกลับมาคุมพรรคอีกครั้ง นายอนุชา กล่าวว่า ไม่มี แล้วมีการปรับโครงสร้างพรรคจริงหรือไม่นั้น นายอนุชา กล่าวว่า ยังไม่รู้

เมื่อถามย้ำว่าเรื่องนี้จะจบเมื่อไหร่นั้น นายอนุชา ไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าวก่อนขึ้นรถไปในทันที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปีเตอร์ พีรพัฒน์ สส.สตูล "รัชกิจประการ"รุ่น 2 นิวเจนรุ่นใหม่ พรรคสีน้ำเงิน

หลังเสร็จสิ้นการเลือกตั้ง8 ก.พ. ไทยโพสต์ ได้สัมภาษณ์สส.-นักการเมือง รุ่นใหม่-สส.สมัยแรก ไปหลายคน และสัปดาห์นี้มาถึงคิว"นิวเจน-สส.สมัยแรก นักการเมืองรุ่นใหม่พรรคภูมิใจไทย พรรคแกนนำรัฐบาล"ที่ชื่อ "พีรพัฒน์ รัชกิจประการหรือปีเตอร์ สส. เขต 1 จังหวัดสตูล พรรคภูมิใจไทย"ที่ชนะการเลือกตั้งมาด้วยคะแนนประมาณ 38,000 คะแนน

🔴 LIVE ‘ดร.รุสตั้ม’ ชี้จุดจบ THE LAST WAR อิหร่านขยี้อิสราเอล!! | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร

🔴 LIVE ‘ดร.รุสตั้ม’ ชี้จุดจบ THE LAST WAR อิหร่านขยี้อิสราเอล!! อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2569

การสิ้นสุดระบอบพระมหากษัตริย์ภายใต้รัฐธรรมนูญฝรั่งเศสครั้งที่หนึ่ง (ตอนที่ 1)

แม้ตามความเข้าใจในปัจจุบัน จะถือว่าสหราชอาณาจักรคือต้นแบบของระบอบพระมหากษัตริย์ภายใต้รัฐธรรมนูญ (Constitutional Monarchy) แต่คำว่า ‘La monarchie constitutionnelle’