'วราวุธ' หนุน 'บิ๊กตู่' เสริมแผนป้องกทม.จม หวั่น10-20ปีน้ำทะเลหนุนสูง


5 ต.ค.65 - ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวราวุธ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) ให้สัมภาษณ์หลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ในการประชุมครม.เป็นไปตามวาระงาน เพราะมีงานเยอะ โดยเฉพาะเรื่องน้ำท่วมที่ยกมาพูดในที่ประชุม ครม. ตนในฐานะ รมว.ทส. ได้เสริมความเห็นต่อพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ในประเด็นที่เราต้องคิดพิจารณาว่าในอีก 10-20 ปีจากนี้ กรณีเกิดน้ำทะเลหนุนสูงจนน้ำเอ่อเข้ามาในเขตกทม. จะมีแนวทางป้องกันอย่างไร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กัญจนา' บอกชาติไทยพัฒนาขอเป็นคนนอกดูจัดตั้งรัฐบาลไม่วิจารณ์

'กัญจนา' เผย ชทพ.นิ่ง ไม่วิจารณ์ปมตั้งรัฐบาล ขอเป็นผู้ดูในฐานะคนนอก ชี้สเปกผู้นำรัฐบาลต้องส่งต่อประเทศที่ดีงามไปสู่รุ่นหลาน

‘วราวุธ’ นำทีม ชทพ.ขอบคุณทุกคะแนนเสียง บอกเร็วไปจะชี้ขั้วรัฐบาล

วราวุธ ศิลปอาชา หัวหน้าพรรค ชทพ. พร้อม น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรค นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรค และสมาชิกพรรค ร่วมกันแถลงภายหลังปิดหีบเลือกตั้ง

'ท็อป' ลั่นเงื่อนไขร่วมรัฐบาลต้องเทิดทูนสถาบัน!

'วราวุธ' ปิดท้ายหาเสียง ลุยตลาดสุพรรณบุรี 12 พ.ค. ไม่ท้อผลโพลชี้เอ็กซิทโพลยังคว่ำถล่มทลายมาแล้ว แนะ กกต. ผิดพลาดต้องแก้ให้เร็ว ประกาศเงื่อนไขร่วมรัฐบาลต้องยั่งยืน-เทิดทูนสถาบัน ถ้าไม่ได้ไม่ร่วม

'ท็อป' ขอให้รอเลือกตั้งครั้งหน้า ชทพ.จะเป็นแม่เหล็กอีกขั้ว!

'ท็อป' ดีใจคนพูดถึงตั้ง ส.ส.ร.แก้รัฐธรรมนูญ ซึ่งสอดคล้องนโยบายพรรค ไม่กังผล ชทพ.ไม่ติดกระแสโพล เผยเพิ่งมารับเก้าอี้6-7 เดือน สร้างปฏิหาริย์ข้ามคืนไม่ได้ แต่ให้รอเลือกตั้งครั้งหน้า

'วราวุธ' โชว์วุฒิภาวะแนะพรรคร่วมรัฐบาลควรหาทางออกค่าไฟไม่ใช่มาต่อว่ากัน

'วราวุธ' ย้ำหากได้เป็นรัฐบาลจะเร่งสางปัญหาค่าไฟฟ้าแพง แนะพรรคร่วมรัฐบาลควรเสนอแนะแนวทาง ไม่ใช่ต่อว่ากัน ไม่ได้ประโยชน์อะไร