เครื่องบินเล็กดิ่งพื้น บาดเจ็บ 2 คน คาดเครื่องยนต์ขัดข้องต้องนำลงจอดกะทันหัน

20 พ.ย.2564 - หน่วยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.โคกขาม อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเครื่องบินตกบริเวณลานสนามหญ้า หมู่ 10 ตำบลโคกขาม จึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหต พบเครื่องบินขนาดเล็กตกหัวปักลงพื้นดิน ส่วนบริเวณปีกและหางด้านซ้ายหักพังยับเยิน ท่อไอเสียและเศษของเครื่องบินกระจัดกระจายอยู่เป็นบริเวณกว้าง

พบผู้บาดเจ็บ 2 คน เป็นชาย 1 คนชื่อนายฐานิสร์ ปาติยเสวี อายุ 38 ปี เป็นคนขับเครื่องบิน และผู้หญิงอีก 1 คนยังไม่ทราบชื่อ จึงรีบนำทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงเพื่อทำการรักษา

ส่วนสาเหตุของเครื่องบินตกนั้นยังไม่ทราบแน่ชัด แต่สันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากเครื่องยนต์ขัดข้องเพราะเครื่องบินเพิ่งจะขึ้นมาจากสนามบินเอกชนแห่งหนึ่งห่างจากจุดเครื่องบินตกประมาณ 2 กิโลเมตร คาดว่าคนขับพยายามบังคับเครื่องเพื่อลงจอดแต่ไม่เป็นผลสำเร็จทำให้เครื่องหัวปักลงสู่พื้นดิน

ทางผู้เกี่ยวข้องยังไม่มีใครยอมให้รายละเอียด ขอตรวจสอบความชัดเจนก่อนว่าเครื่องบินที่ตกลำดังกล่าวเป็นของใครกันและสาเหตุของการตกเกิดมาจากอะไร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวอกแม่แทบสลาย! 2 ลูกชายติดยา จำใจแจ้งฝ่ายปกครองมารวบตัวถึงบ้าน

นายพิรุณโรจน์ นาคดนตรี นายอำเภอกระทุ่มแบน เปิดเผยว่า ทางฝ่ายปกครองได้รับแจ้งจากมารดาของนายไก่และนายวัดว่า ลูกชายของตนเองทั้ง2คนติดยาเสพติด จึงอยากให้ทางอำเภอมาจับกุมตัวไป

ตร.เค้นทั้งคืน 2 โจรยังไม่บอกที่ซ่อนทอง ประวัติเข้าออกคุกเป็นว่าเล่น

พล.ต.ท.พิสิฐ ตันประเสริฐ ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.ธีระเดช อธิภัคกุล ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อมด้วยตำรวจชุดจับกุม ได้ร่วมกันแถลงข่าว จับกุมตัวคนร้าย 2 คน ชิงทองห้างดังในพื้นที่โคกขาม

แม่ร้อง 'กัน จอมพลัง' ช่วยหนุ่มวัย 19 ถูกรุ่นพี่ซ้อมทารุณ อาการโคม่านอนติดเตียง

กัน จอมพลัง อินฟูลชื่อดังได้เดินทางมายังโรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อเข้าเยี่ยมดูอาการของเด็กหนุ่มวัย 19 ปี ที่ถูกรุ่นพี่ที่ทำงานซ้อมจนหน้าตาบวมปูด เลือดออกปาก สมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างแรง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเข้าผ่าตัดด่วน ถึง 2 ครั้งแล้วแต่อาการก็ไม่ดี