เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ ต่อสัญญากับ เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ ส่งเสริมบริการทางการเงินอย่างครบวงจร

นายศุภวุฒิ จีรมนัสนาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้   (ประเทศไทย) จำกัด และ มร. ราล์ฟ เครเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมลงนามต่อสัญญาในการสนับสนุนบริการทางการเงินอย่างครบวงจรระหว่าง บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (MBLT) และ บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (DCVT) ผู้จัดจำหน่ายรถเพื่อการพาณิชย์ภายใต้   แบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์  และรถบรรทุกฟูโซ่ เพื่อสานต่อการทำงานร่วมกันตั้งแต่ปี 2560 เสริมสร้างความแข็งแกร่งของการบริการที่เป็นทางออกให้กับลูกค้าได้อย่างครบวงจร และเดินหน้าตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในทุกกลุ่มเป้าหมาย ตลอดจนเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของ DCVT ได้อย่างต่อเนื่อง โดยมี มร. เซอร์จิโอ เซบาสทิอาวน์ (ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการเงิน บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด และ นางมายรา กุซชอว์ (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการเงินบริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยานในการเซ็นสัญญา ณ โรงแรมดับเบิลยู แบงค็อก

 

มร. ราล์ฟ เครเมอร์ เปิดเผยว่า การเซ็นสัญญาในครั้งนี้ เราสามารถต่อยอดจากจุดแข็งที่เรามีทั้งทางด้านบริการทางการเงิน และการส่งมอบรถในปีต่อๆ ไป โดยรากฐานที่สำคัญที่สุดคือกระบวนการทำงานที่มีประสิทธิภาพตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา รวมถึงบุคลากรในของทั้งสององค์กรและพันธมิตรผู้จำหน่าย ที่มีความมุ่งมั่นในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา


โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชวนลูกค้าวิ่ง 5K ใจกลางสาทร กับกิจกรรม The Urban Performance Presented by The all-new electric CLA

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย เดินหน้ามอบประสบการณ์เชิงไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์เทรนด์การวิ่งในเมืองของกลุ่มคนเจเนอเรชันใหม่

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย เผยกลยุทธเปิดตัว 8 รุ่นใหม่ ปี 2569 เตรียมเปิดราคา CLA ใหม่

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย แถลงผลการดำเนินงานปี 2568 ที่ผ่านมา มียอดจดทะเบียนรถยนต์ทั้งหมด 8,378 คัน โดย มีรถแวนรวมกว่า

เอ็มจี ตอกย้ำความสำเร็จ เผยยอดขายรถยนต์สะสมทั่วโลก พุ่ง 12.3% ทะลุ 4.507 ล้านคัน

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย