ออโตคลิก เปิดสาขาใหม่ แห่งที่ 3 ใน จ.ภูเก็ต ทำเลทองกระแสตอบรับดี

บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด “ออโตคลิก” ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ ACG ลุยเปิดสาขาแห่งที่ 3 ในจังหวัดภูเก็ต นับเป็นสาขาที่ 13 ของออโตคลิก หลังจากได้รับผลตอบรับจากลูกค้าดีเยี่ยม ถือเป็นสุดยอดทำเลทอง ขณะที่ตั้งเป้าขยายสาขาใหม่ปีนี้ให้ครบ 20 สาขา และจะขยายเป็น 30 สาขา ภายในปี 2567

นายภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)นายภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ออโตคลิก ซึ่งประกอบธุรกิจเป็นศูนย์บริการรถยนต์ทุกยี่ห้อประเภทเร่งด่วน (FAST-FIT) เป็นบริษัทย่อยของบริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ (“ACG”) ซึ่งจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) และด้วยความที่เป็นบริษัทที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ฯ ทำให้เราไม่หยุดพัฒนา จึงมองหาโอกาสธุรกิจใหม่ ๆ เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน เรามองว่าการเริ่มต้นจากสิ่งที่เราเชี่ยวชาญ จะสามารถทำให้เราพัฒนาและเติบโตอย่างมั่นคงและรวดเร็ว เราได้เริ่มศึกษาและเห็นถึงโอกาสของตลาด FAST-FIT จากการเติบโตของยอดจำหน่ายและจำนวนรถยนต์สะสมภายในประเทศ รวมไปถึงเงินลงทุนและความสามารถในการทำกำไรของธุรกิจนี้ FAST-FIT จึงเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีศักยภาพในการผลักดันให้ ACG เติบโตอย่างต่อเนื่องออโตคลิกเปิดบริการมาแล้ว 2 ปี โดยเปิดสาขาแรกในเดือนมีนาคม 2564 ปัจจุบันมีจำนวนสาขาทั้งหมด 12 แห่ง และสาขาที่ 13 สาขาแยกสี่กอ กะทู้ ซึ่งเป็นสาขาที่ 3 ในจังหวัดภูเก็ต นับว่าเป็นพื้นที่ทำเลทอง หลังประสบความสำเร็จจากการเปิดสาขาไปแล้ว 2 แห่ง โดยออโตคลิก สาขา 13 จะเปิดให้บริการในวันที่ 23 มิถุนายน 2566 ที่จะถึงนี้ พร้อมแคมเปญดี ๆ กับงาน Grand Opening ในวันที่ 23-30 มิถุนายน 2566 ตั้งอยู่เลขที่ 46/468 หมู่ที่ 6 ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83120 เบอร์โทร 076-681-087 มีพื้นที่ให้บริการกว่า 880 ตารางเมตร มีช่องซ่อม 7 ช่องซ่อม รองรับรถเข้าบริการได้กว่า 1,500 คันต่อเดือน โดยจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 น.-21.00 น. และจากประสบการณ์กว่า 3 ทศวรรษของการเป็นผู้จำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์ ทำให้สามารถใช้ประสบการณ์มาต่อยอดธุรกิจ FAST-FIT ได้เป็นอย่างดี แต่ยังคงพัฒนาเพื่อพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ตามยุคสมัย บวกกับทีมบริหารที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับแนวคิดและวิธีการใหม่ ๆ เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับออโตคลิกโลกในปัจจุบันขับเคลื่อนด้วย technology ทีมจึงมุ่งมั่นพัฒนาระบบการให้บริการลูกค้า ระบบบริการหลังการขายและระบบการบริหารจัดการ ให้เป็นรูปแบบ Digital ทั้งกระบวนการ เช่น การเปิดใบสั่งซ่อม ระบบการติดตามสถานะงานซ่อมซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการเวลาในขณะที่รถรับบริการได้ ระบบ CRM ช่วยในการติดตามลูกค้าที่ถึงรอบระยะบริการรวมถึง Royalty program - Clik point ซึ่งบริษัทคำนึงถึงความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าเป็นที่ตั้ง อีกทั้ง Autoclik ยังเป็น FAST FIT เจ้าแรกของประเทศไทยที่มีการจัดทำ e-Tax invoice และ e-Receipt และ ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้รับความรวดเร็ว ความปลอดภัย ความสะดวกสบายสูงสุด และทำให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการกับบริษัทอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ความตั้งใจที่ว่าลูกค้าจ่ายหลักร้อยได้รับบริการแบบหลักหมื่น

ปัจจุบันมี 13 สาขาดังนี้

 1. สาขาเทพกระษัตรี จังหวัดภูเก็ต
 2. สาขาโรงเรียนสตรีภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต
 3. สาขาโลตัส อ่อนนุช 80 จังหวัดกรุงเทพฯ
 4. สาขาบิ๊กซี กัลปพฤกษ์ จังหวัดกรุงเทพฯ
 5. สาขาบิ๊กซี มหาชัย 2 จังหวัดสมุทรสาคร
 6. สาขาโลตัส เอกชัย 99/1 จังหวัดกรุงเทพฯ
 7. สาขาบิ๊กซี เชียงใหม่ ดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่
 8. สาขาโลตัส นวนคร จังหวัดปทุมธานี
 9. สาขาบางจาก บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี
 10. สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ จังหวัดนนทบุรี
 11. สาขาบิ๊กซี รามอินทรา จังหวัดกรุงเทพฯ
 12. สาขาโชตนา หน้าสนามกอล์ฟลานนา จังหวัดเชียงใหม่
 13. สาขาแยกสี่กอ กะทู้ จังหวัดภูเก็ต

ออโตคลิกมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค จึงมีแผนที่จะขยายสาขาอย่างต่อเนื่องในจังหวัดที่มีศักยภาพด้านการเติบโตทางเศรษฐกิจ โดยสิ้นปีนี้จะขยายสาขาให้ครบ 20 สาขา และจะขยายเป็น 30 สาขา ภายในปี 2567


โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ACG บวก 32.89% รับงบ Q2/66 กำไร 5.98 ล้านบาท ด้านงวด 6 เดือน กำไร 12.81 ล้านบาท

ACG พร้อมบริษัทย่อย “ฮอนด้ามะลิวัลย์” ดีลเลอร์และศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้า และ “ออโตคลิก” ศูนย์บริการ FAST FIT เผยกำไรไตรมาส 2/2566

บี-ควิก ฉลองเปิดสาขาใหม่ ในปั๊มซัสโก้ บางชัน

บริษัท บี-ควิก จำกัด ฉลองเปิดสาขาใหม่ บี-ควิก ในปั๊มซัสโก้ บางชัน (ตรงข้ามโลตัส ถ.เลียบคลองสอง) จัดโปรโมชั่น สุดพิเศษ! เฉพาะวันที่ 21-23 ก.ค. 66 (3 วันเท่านั้น) โปรคุ้มสะใจ*

ACG โชว์งบ Q1’66 ยังแกร่ง พร้อมลุย Fast-Fit เพิ่มทุนอีก 49.0 ล้านบาท คาดสิ้นปีนี้ออโตคลิกมี 20 สาขา

ACG พร้อมบริษัทย่อยอีก 2 แห่ง “ฮอนด้ามะลิวัลย์” ดีลเลอร์และศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้า และ “ออโตคลิก” ศูนย์บริการ FAST FIT โชว์งบไตรมาส 1/2566 กำไรอยู่ที่ 6.82 ล้านบาท

“จ่ายหลักร้อย….รับบริการแบบหลักหมื่น” กับ “ออโตคลิก” ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร  

บริษัท ออโตคลิกบายเอซีจี จำกัด (“ออโตคลิก”) เป็นบริษัทย่อยของบริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (“ACG”) ซึ่งจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)