บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย จัดกิจกรรมไลฟ์สไตล์สร้างความสุขให้กับครอบครัวลูกค้าเอ็มจี เพื่อแทนคำขอบคุณในความเชื่อมั่น และเลือก เอ็มจี เป็นรถคู่ใจ โดยปักหมุดมอบช่วงเวลาดีๆ ให้กับลูกค้าในช่วงวันหยุดยาวของเดือนกรกฎาคม 2566 ถูกใจทั้งครอบครัวสายสปอร์ตด้วยเกมกอล์ฟที่กำลังเป็นที่นิยม และโดนใจสาย Road Trip ด้วยกิจกรรมขับขี่ท่องเที่ยวในรูปแบบคาราวานบนเส้นทางธรรมชาติ มุ่งสร้าง “ประสบการณ์ดีๆ” ให้กับทุกคนในครอบครัว
โดยทั้ง 3 กิจกรรม สามารถสอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าเอ็มจี ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวสายสุขภาพ ด้วยการชวนลูกค้า NEW MG MAXUS 9 ร่วมฟิตแอนด์ฟันในกิจกรรม “SWING & SOAR: THE ULTIMATE GOLF EXPERIENCE” ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะได้มาอวดวงสวิงไปกับเกมกอล์ฟที่กำลังเป็นที่นิยม ณ Topgolf Mega City เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2566 และในช่วงสัปดาห์หยุดยาวของเดือนกรกฎาคม 2566 เอ็มจี พาลูกค้าออกเดินทางท่องเที่ยวแบบ Road Trip ใน 2 ภาค 2 สไตล์ในพื้นที่ภาคตะวันออกและภาคใต้ด้วยกิจกรรม MG FAMILY ROAD TRIP ซึ่งได้รับความร่วมมือจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในการรวมพล คนเอ็มจี จำนวนกว่า 40 ครอบครัว ขับรถสัญจรเที่ยวไทยอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม จึงเกิดเป็นคาราวานลูกค้าเอ็มจีสายรักธรรมชาติผสมผสานอนุรักษ์วัฒนธรรมกว่า 20 คัน ขับขี่ท่องเที่ยวบนเส้นทางกรุงเทพฯ – นครนายก – ปราจีนบุรี – สระแก้ว แวะเยี่ยมชมสถานที่สำคัญ อาทิ เมืองบางดาลวังพญานาค และปราสาท สด๊กก๊อกธม และคาราวานคนเอ็มจีสายชิลริมทะเลอีกกว่า 20 คัน ตะลุยเที่ยวภาคใต้ สงขลา – สตูล – เกาะตะรุเตา ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่งดงามของอุทยานแห่งชาติตะรุเตา เติมความสุขสนุกไปกับการนั่งเรือหางยาวชมหัวใจ สีน้ำทะเลแห่งเขตหมู่เกาะเขาใหญ่ ลัดเลาะไปตามป่าโกงกางท่ามกลางธรรมชาติสวยน้ำทะเลใส
อีกทั้งกิจกรรม Road Trip ในครั้งนี้ นอกจากจะสร้างความประทับให้กับลูกค้าแล้ว ยังมีส่วนช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยว กระจายรายได้สู่ท้องถิ่น และเตรียมความพร้อมให้กับชุมชน รวมถึงธุรกิจท่องเที่ยวในท้องถิ่น เพื่อมุ่งไปสู่การท่องเที่ยววิถีใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น หลังจากนี้ เอ็มจีจะยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อส่งมอบความสุข และสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นผ่านทาง www.facebook.com/MGcarsThailand หรือแอดไลน์ @MGThailand
โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“TPG X” ลงทุนร่วม “เลมอน-เอด” หัวแถวสตาร์ทอัพแพลตฟอร์มดิจิทัลรถยนต์ มือสองเมืองไทย
บริษัท ทีพีจี เอ็กซ์ จำกัด (TPG X) บริษัทลงทุนชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งมองหาโอกาสทางการเติบโตด้านเทคโนโลยียานยนต์ เสริม
GAC ประเทศไทย จัดงานส่งมอบ AION UT ครบ 1,000 คัน
GAC ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง จัดงานกิจกรรมส่งมอบรถ "AION UT : Play Day" เพื่อขอบคุณลูกค้าชาวไทย หลังส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้าดีไซน์สุดล้ำรุ่น
โรบินฮู้ด เดลิเวอรี่ จัดแคมเปญ “Robinhood for Hero” ร่วมส่งต่อกำลังใจสู่ครอบครัวทหารกล้า
สถานการณ์บ้านเมืองที่ผู้คนสนใจมากที่สุดในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้นความขัดแย้งชายแดนระหว่างไทยกับกัมพูชา ทำให้ทหารและ
เอ็มจี ผงาดยอดขายโตขึ้น 28% พร้อมร่วมฉลอง 50 ปีความสัมพันธ์ไทย–จีน ในงาน Yuyuan Lantern Festival 2025
บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 50 ปี
เอ็มจี คว้ารางวัลอีวีขวัญใจคนไทย Marketeer No.1 Brand Thailand 4 ปีซ้อน
บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย
PTG เปิดต้นแบบสถานีชาร์จ EV ครบวงจรใจกลางเมือง “PT GIGA EV”
บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) (PTG) เดินหน้าขยายเครือข่ายธุรกิจ Non-Oil ลุยเปิดสถานีบริการรูปแบบใหม่ “PT GIGA EV”

