เพื่อชาติ รีแบรนดิง

ยุคแห่งความยุ่งเหยิง วุ่นวาย ผ่านพ้นไปแล้ว พรรคเพื่อชาติ เมื่อ 10 ก.ย. จัดประชุมวิสามัญเปลี่ยนแปลงคณะกรรมการบริหารพรรค ได้คณะทำงานชุดใหม่ 15 คน มีทั้งผู้มีประสบการณ์การเมือง แวดวงต่างๆ กลุ่มคนรุ่นใหม่ก้าวเข้ามาร่วมทีมบริหาร 

เข้ากับยุคสมัยเทรนด์แห่งการเปลี่ยนแปลง ประชาชนอยากเห็นความหวังใหม่ ที่นำมาสู่การเปลี่ยนแปลง ตลาดการเมืองระยะหลังๆ คนรุ่นใหม่ที่เข้ามาพร้อมไอเดีย แนวคิดใหม่ จึงได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ ฮาย-น.ส.ปวิศรัฐฐ์  ติยะไพรัช ก้าวขึ้นมาเป็น หัวหน้าพรรคเพื่อชาติคนใหม่  ย้อนดูปูมประวัติก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล ลูกสาวสุดรักอ้ายยุทธ-ยงยุทธ ติยะไพรัช อดีตประธานรัฐสภา ผู้คร่ำหวอดในสนามการเมืองมากว่า 30 ปี "ฮาย" อาจเป็นที่รู้จักในแวดวง ฟุตบอลมากกว่าการเมือง เพราะตำแหน่งปัจจุบันยังเป็น ประธานสโมสร ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด  

ด้วยพลังแห่งการขับเคลื่อนของทีมงาน ระดมสมองอยากเห็นการแปรเปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดีกว่า เพื่อชาติรอบนี้เตรียมนำเสนอ สิ่งที่มีอยู่แล้วแต่ถูกมองข้าม หรือยังบริหารจัดการไม่ดีพอ นำมาทำให้จับต้องได้มากขึ้น     

มีทั้งการปักหมุดแก้ไขปัญหาความเหลื่อมล้ำ บริหารจัดการทรัพยากรน้ำ ด้วยการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ให้เข้ากับยุคสมัย พร้อมกับนำเสนอในมิติใหม่ ขณะเดียวกัน ทั้งที่ทำการพรรค โลโก้พรรค การติดต่อสื่อสาร ประชาสัมพันธ์  จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง    

 “วันที่ 14 ต.ค. ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต จะมีการเปิดตัวพรรคอย่างเป็นทางการ เปิดตัวทีมบริหาร คณะทำงาน รวมไปถึงเรื่องนโยบายพรรค ที่จะทยอยเปิดออกมา” หัวหน้าพรรคเพื่อชาติคนใหม่บอกถึงกำหนดการคร่าวๆ  ในวันเปิดตัวพรรค ที่จะได้เห็นอะไรใหม่ๆ    

ในทางการเมือง ฮาย ด้วยวัย 31 ปี อาจจะยังใหม่ในทางการเมือง แต่ก็พกความมุ่งมั่น ตั้งใจมาเต็มเปี่ยม แท็กทีมกับทีมงานพรรค ที่ยังเชื่อมั่นในทิศทางแนวทางพรรค ทั้งผู้นำพรรค ทีมซัพพอร์ต กองหนุนพรรค มากันครบ     

เพื่อชาติ ย่างก้าวเข้าสู่โหมดรีแบรนดิงครั้งใหญ่  รองรับศึกเลือกตั้งครั้งหน้า ด้วยปัจจัยอาจเป็นรอง แต่ในเรื่อง content การขับเคลื่อนนโยบาย พร้อมชนกับทุกพรรคการเมืองเหมือนกัน.  

ม้าไม้ 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่วยกันเลือก

ไม่กี่วันก่อน ‘ก่อแก้ว พิกุลทอง’ แกนนำคนเสื้อแดง โด่ง-‘อรรถชัย อนันตเมฆ’ ดารานักแสดง และแนวร่วมคนเสื้อแดง เห็นกันตามเวทีปราศรัยต่างๆ พร้อมใจกันมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย

เดี๋ยวหาว่าขู่

คนอายุมากมักมีโรคประจำตัว เช่นเดียวกับสภาพ รัฐบาลที่ใกล้ครบวาระ 4 ปี ก็จะได้เห็นอาการป่วยออดๆ แอดๆ พรรคการเมืองเลือดไหล ส่วนสภาป่วยโคม่า สามวันดี สี่วัน “สภาล่ม”

บันทึกหน้า 4

ไทยโพสต์ อิสรภาพแห่งความคิด สถานการณ์โควิดช่วงปลายปี 2565 อยู่ในภาวะต้องเฝ้าจับตามองอย่างใกล้ชิด

เตือนภัยพัสดุปริศนา

ภัยสังคมอยู่รอบตัว โดยเฉพาะภัยไซเบอร์ใกล้ตัวที่หลอกลวงคนไทยมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นมิจฉาชีพบนโซเชียลมีเดีย อีเมล การขโมยข้อมูลส่วนบุคคล รวมทั้งภัยจากแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกลวงให้โอนเงิน ถือเป็นเรื่องระดับชาติที่ตำรวจและรัฐบาลกำลังแก้ไขอย่างเร่งด่วน

จำได้แค่ชื่อเล่น

จบอย่างงดงามตามคำ “ลุงตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม สำหรับเวทีการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปก 2022

น้องเล็กแต่ดันบิ๊กโปรเจ็กต์สำเร็จ

วันก่อน "ลุงป้อม" พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ไปปฏิบัติภารกิจที่ จ.กำแพงเพชร ประชาชนแห่มาต้อนรับไม่น้อย