ลูกชายฉายแวว

ครั้งก่อน 'น้องปันปัน' ลูกสาวสุดที่เลิฟ เรียนเก่งจนได้รางวัลเรียนดีระดับ 'A STAR' ทุกวิชา คว้าโล่ดีเด่นของโรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา มาให้พ่อกับแม่ชื่นใจ

มาครั้งนี้ 'บ้านคุณปลื้ม' ได้ปลื้มปริ่มกันต่อเนื่อง ล่าสุด ลูกชายคนรอง พ่อขมองอิ่มของพ่อแม่ 'น้องปั้น' พัศวุฒิ คุณปลื้ม ที่กำลังศึกษาอยู่ เกรด 13 โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา เริ่มฉายแววความเป็นศิลปิน มีฝีมือเรื่องการแสดงตั้งแต่เด็ก

โดย 'น้องปั้น' ของ 'พ่อแป๊ะ-แม่เบียร์'  ได้รับคัดเลือก ให้เล่นเป็นตัวเอก ละครเพลง 'Bugsy Malone' ในกิจกรรมการแสดงประจำปี 2565 ที่เป็นอีเวนต์ใหญ่ของทางโรงเรียน

งานนี้มีผู้ปกครองไปชมไปเชียร์บุตรหลานกันแน่นขนัด เช่นเดียวกับ 'พ่อแป๊ะ - แม่เบียร์' ที่ไม่พลาด ยกขบวนกันมาเชียร์จาก จ.ชลบุรี

มาให้กำลังใจกันประชิดติดขอบเวที ชมไป ยิ้มไป เพราะเจ้าลูกชายช่างเก่งเหลือล้น ร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ อีกนับร้อยชีวิต เรียกว่า โดดเด่นทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งเล่นละคร เรียกเสียงปรบมือกันเกรียวทั่วฮอลล์

ด้าน 'พ่อแป๊ะ' เองประกาศสนับสนุนเต็มที่ หากลูกชายสุดที่รักจะเอาดีด้านนี้ไม่ว่ากัน แบบว่า ไปให้สุดเลยเจ้าลูกชาย พ่อซัพพอร์ตเอง

 หลักฐานยืนยันว่า พ่อดันสุดฤทธิ์ คือ 'น้องปั้น' เองเตรียมจะบินไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ ในสาขาที่มีพรสวรรค์อย่าง 'Animation' กันเลย

ลูกสาวคนโตมันสมองเป็นเลิศ ลูกชายคนรองมีพรสวรรค์ตั้งแต่เด็ก ส่อแววไปได้อีกไกล ไม่รู้ตอนนี้จะมีใครสุขใจเท่ากับ 'พ่อแป๊ะ-แม่เบียร์' อีกแล้ว

เจอตัวต้องถามเคล็ดลับ บ้านนี้มีสูตรอะไร ทำไมลูกๆ เก่งกันทุกคน อิอิ.

ฌ.เฌอ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่ได้มีดีแค่ ‘เกษตร’

ถ้าใครเข้าไปรัฐสภา ถามหา มิสเตอร์เกษตร ตั้งแต่แม่บ้าน ตำรวจ ข้าราชการ ยัน สส. สว. รู้หมดว่าหมายถึง สัมฤทธิ์ แทนทรัพย์ สส.ชัยภูมิ พรรคภูมิใจไทย

'ทำอะไรต่อ?'

หลัง "เท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร" สส.พรรคประชาชน โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับกรณีจะไม่ลงสมัคร สส.กทม.ในการเลือกตั้งครั้งหน้า

'ไม่ตรงกับความจริง'

ช่วงนี้ภาคใต้บ้านเราน้ำท่วมหนักซะจนหาดใหญ่กลายเป็นเมืองบาดาลไปเลย ฝนเทลงมาแบบไม่ยั้งมือ จนชาวบ้านหลายคนบอกว่าเหมือนฟ้าผ่ากลางใจ ใครจะไปคิดว่าน้ำจะทะลักเข้ามาเร็วขนาดนี้ โดยเฉพาะในหาดใหญ่พื้นที่เศรษฐกิจสำคัญของสงขลา

“ขอบคุณทุกน้ำใจ”

ช่วงนี้ถึงแม้ว่าน้ำท่วมอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา จะลดลงในบางพื้นที่แล้ว แต่สิ่งที่หนักต่อมาคือผลกระทบหลังน้ำลด ที่ไม่ใช่มีแค่น้ำ แต่เป็นความสูญเสียทั้งเรื่องของสิ่งของและชีวิต รวมถึงจิตใจที่ต้องมีการฟื้นฟูด้วยเช่นกัน

ไม่ยอมป่วย

ช่วงนี้ภาระหนักเต็มมือ “นายกฯ หนู” นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ทั้งสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา ที่ยังไม่คลี่คลาย และมาเกิดเหตุอุทกภัยครั้งใหญ่ที่เมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ที่หัวหน้ารัฐบาลอย่างนายอนุทินต้องวางแผนบริหารจัดการแก้ไขปัญหาเร่งด่วน

มีแต่คนรัก

ทุกๆ ครั้งที่กองทัพต้องเข้าไปมีบทบาทในเรื่องใดๆ หากต้องมีเรื่องการสื่อสาร เสธ.เบิร์ด-พล.ท.วันชนะ สวัสดี รองโฆษกกองบัญชาการกองทัพไทย ต้องถูกเรียกใช้งานเสมอ