6 พ.ย.2564 - นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า เรียนทุกท่าน ที่เคารพ
1) คุณวันดีฯ ภรรยาผมได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทางห้องแล็บ ของโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เมื่อวานนี้ เพื่อใช้ผลสำหรับบินไปร่วมประชุม COP 26ที่กลาสโก
ได้รับทราบผลทางโทรศัพท์เมื่อเช้านี้ว่ามีผลเป็นบวก (ติดเชื้อโควิด19)
2)ผมเป็นบุคคลใกล้ชิดมาก กำลังเดินทางไปตรวจที่โรงพยาบาลอยู่
จึงขอเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยที่คงทำให้ท่านที่ได้พบเจอต้องลำบากในการเฝ้าระวังตัว
ตอนนี้ผมถูกกวาดคอ กวาดจมูกเพื่อนำเนื้อเยื่อไปตรวจแล้วครับ หมอให้กลับบ้านไปรอผลการตรวจ ส่วนคุณวันดี ฯ เธอเข้าห้องผู้ป่วยไปแล้ว หมอไม่อนุญาตให้ญาติติดตามไปส่งหรือเฝ้า ตามมาตรการการรักษา ครับ
สำหรับอาการคุณวันดีฯ ก็ปกติดีครับ ไม่มีอาการอะไร เดินตามบุรุษพยาบาลไปได้เอง ต้องขอบคุณCOP 26 ที่ทำให้คุณวันดีฯต้องมาตรวจสอบ ก็แปลกดีครับปรกติเธอก็ทำ ATK ประจำทุกสัปดาห์อยู่แล้ว แต่ก็ไม่พบเจอมาก่อน ครับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' โปรยยาหอมประชุมสมาคมแม่บ้านมหาดไทยบอกอยากพบกันอีกไม่ว่าอยู่บทบาทไหน!
นายกฯ เปิดประชุมใหญ่สามัญสมาคมแม่บ้านมหาดไทย ชื่นชมเป็นหลังบ้านที่เข้มแข็ง สร้างความมั่นคงให้ครอบครัวมหาดไทย หวังได้พบกันอีก ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทสถานะใด
สั่งผู้ว่าฯ ทุกจังหวัดดูแลความปลอดภัยให้ ปชช.ช่วงเทศกาลปีใหม่
ปลัด มท. กำชับผู้ว่าฯ ทุกจังหวัด บูรณาการดูแลความมั่นคงปลอดภัยให้กับประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2569
โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งขรก.มหาดไทย รองปลัด-ผู้ตรวจ-อธิบดี-ผู้ว่าฯ 45 ราย
ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่องแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนสามัญ
ปลัด มท.สั่งผู้ว่าฯ 7 จังหวัดชายแดนพร้อมปฏิบัติตามแผนพิทักษ์พื้นที่ส่วนหลัง
มหาดไทยเรียกประชุมผู้ว่าฯ 7 จว.ชายแดนไทย-กัมพูชา เตรียมความพร้อมหากเกิดสถานการณ์ไม่คาดคิดในพื้นที่
ปลัด มท.แจ้งผู้ว่าฯ 76 จังหวัดจัดพิธีบำเพ็ญกุศลฯ ถวายเป็นพระราชกุศลพระพันปีหลวง
มท.แจ้งผู้ว่าฯ 76 จว. จัดพิธีบำเพ็ญกุศลฯ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
มท. แจ้งผู้ว่าฯทั่วประเทศ จัดพิธีถวายน้ำสรงพระบรมศพสมเด็จพระพันปีหลวง
มท. แจ้งผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ จัดพิธีถวายน้ำสรงพระบรมศพ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระพันปีหลวง

