'เด็กช่าง' ร้องสื่อหวั่นไม่ปลอดภัย หลังถูกรุมทำร้ายขณะยืนกดเงิน

เด็กช่างร้องสื่อ  หลังถูกกลุ่มชายวัยรุ่นรุมทำร้ายระหว่างยืนกดเงินหน้าตู้เอทีเอ็ม ยันไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร เชื่อปมเรื่องขัดแย้งต่างสถาบัน หวั่นไม่ปลอดภัย วอนตำรวจเร่งหาตัวคนร้าย

13 มี.ค.2565 – นายณัฐวัฒน์ เพ็งจันทร์ อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้น ปวส.2 สาขาช่างไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นำภาพคลิปกล้องวงจรปิด เข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว เพื่อให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 3 คน ที่เข้ามารุมทำร้ายตนเอง ขณะกำลังยืนกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ปากซอยบางโปรง ซอย 2 ต.บางโปรง อ.เมืองสมุทรปราการ โดยเหตุเกิดช่วงประมาณเที่ยงคืนวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา 

นายณัฐวัฒน์ ระบุว่า   ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพัก ซึ่งอยู่ภายในซอยบางโปรง 2  เพื่อมากดเงินสดที่ตู้เอทีเอ็ม แต่ระหว่างยืนกดเงินที่ตู้ จู่ ๆ ได้มีชายวัยรุ่น 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาสองคัน เข้ามาจอดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่วัยรุ่นสองคนจะเข้ามากระชากคอเสื้อตนเองและถามว่า เรียนที่ไหน ตนเองตอบไปว่าเรียนจบแล้ว แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุไม่ยอมฟังเข้ามาชกต่อยตนเองพร้อมกับใช้เท้าเตะจนปากแตกใบหน้าเขียวช้ำ

นายณํฐวัฒน์ กล่าวว่า  ทั้งนี้หนึ่งในผู้ก่อเหตุยังได้ชักมีดออกมาจี้บังคับเอาแหวนรุ่นและหมวก ที่ตนเองสวมใส่อยู่ติดมือไปด้วย ตนเองเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เนื่องจากฝ่ายตรงข้ามมีอาวุธ จึงไม่ได้ตอบโต้ หลังก่อเหตุทั้งหมดได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

นายณัฐวัฒน์ กล่าวด้วยว่า จนรุ่งเช้าตนเองจึงเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ และไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่เกรงว่าจะไม่ปลอดภัยเนื่องจากกลุ่มที่ก่อเหตุยังไม่ถูกจับกุม จึงนำภาพวงจรปิดเข้าร้องกับผู้สื่อข่าว เพื่อเร่งให้ตำรวจติดตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว ทั้งนี้ตนเองยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่อง และรู้จักกับกลุ่มที่ก่อเหตุมาก่อน แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นนักเรียนคู่อริขัดแย้งต่างสถาบัน. 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หึงโหด! รัวยิงเมียดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

ช่วงค่ำวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา พ.ต.ต.อริญชย์ อิ่มเอิบ สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุมีการยิงกันเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 45 ม.6 ต.หนองนกไข่

'บิ๊กเด่น' สั่งทำบัญชีแต่งตั้ง 'สว.-รองผบก.' นอกวาระประจำปี

ผบ.ตร. มีบันทึกข้อความเมื่อวันที่ 23 มี.ค.2566 ส่งถึง ผบช. จเรตำรวจ(หน.จต.) หรือตำแหน่งเทียบเท่า ผบก.ในสังกัด สง.ผบ.ตร.หรือตำแหน่งเทียบเท่า เรื่อง การแต่งตั้งข้าราชการตำรวจระดับ สว. ถึง รอง ผบก. นอกวาระประจำปี

ตร.เตือน พ.ร.ก.อาชญากรรมทางเทคโนโลยีฯใหม่ เปิดบัญชีม้าโทษหนัก

กฎหมายฉบับนี้ ออกมาเพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน จากการถูกหลอกหลวงฉ้อโกงออนไลน์ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. จึงสั่งการตำรวจทั่วประเทศ

ขอความเป็นธรรม! ญาติเด็ก 14 เหยื่อโจ๋ยิงหัวจนพิการ ร้องคดี 6 เดือนไม่คืบ

ญาติเกินรับไหว ร้องขอความเป็นธรรม  ด.ช.14 เหยื่อโจ๋ยิงหัวกลายเป็นคนพิการ​  6 เดือน​ คดีไม่คืบไปไม่ถึงไหน ​ แถมคู่กรณีได้ประกันตัว

บุหรี่มวนเดียวเป็นเหตุ! หนุ่มทิ้งก้นบุหรี่ไม่เป็นที่ ไฟไหม้ลามบ้านหวิดยกหลัง

อุทาหรณ์หนุ่มยืนดูดบุหรี่ริมระเบียงบ้าน ทิ้งก้นบุหรี่ไม่ระวังลงบนใบไม้แห้ง กองกระดาษทิชชู่ ไฟลุกไหม้บ้านเกือบวอดยกหลัง

ไหวพริบปิดคดี

เสร็จสิ้นเรียบร้อย เป็นไปตามที่ โฆษกกอล์ฟ-พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงข่าวหลังการประชุม ก.ตร.ที่ผ่านมา