จับ 2 เอเย่นต์ค้ายา ปลอมเป็นไลน์แมนตบตาตำรวจ ส่งยาบ้า-ยาอี-ไอซ์

14 มี.ค.2565-พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก, พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบช.น. พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ จันทราพิพัฒน์ ผกก.ดส. บช.น.  ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายเนติ  (สงวนนามสกุล)อายุ 22 ปี และนายเรวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ในความผิดฐาน “ร่วมกันครอบครองยาเสพติดให้โทษชนิดร้ายแรงประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์ ,ยาบ้า ,ยาอี เพื่อการค้าโดยไม่ได้รับอนุญาต ,ร่วมกันมีไว้ในครอบครองซึ่งวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (คีตามีน) เพื่อการค้าโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมของกลางยาไอซ์  3 กิโลกรัม ,ยาบ้า จำนวน 34,000 เม็ด, ยาอี จำนวน 300 เม็ด, คีตามีน จำนวน 1.197 กิโลกรัม รถจักรยานยนต์ 3 คันและอื่นๆรวม 11 รายการ

พล.ต.ท.สำราญ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายเนติ และนายเรวัฒน์ จะนัดกับลูกค้าผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์เพื่อนำยาเสพติดดังกล่าวไปส่งให้ โดยมีการแฝงตัวเป็นพนักงานไลน์แมน โดยมีกล่องเก็บพัสดุไลน์แมนอยู่ด้านหลังยานพาหนะที่ใช้ส่งยาเสพติด ทำการนัดส่งยาเสพติดให้ลูกค้าในจุดนัดรับที่ลับตาผู้คน สารภาพว่าได้เริ่มรับและส่งยาเสพติดมาตั้งแต่ช่วงเดือนเมษายน 2564 จนถึงปัจจุบัน โดยจะได้รับค่าจ้างรวมเฉลี่ยต่อเดือนประมาณ 50,000 บาท และทุกครั้งที่ได้รับยาเสพติดก็จะนำไปเก็บไว้ที่บ้านชอยเพชรเกษม 4 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ

โดยเจ้าหน้าที่ กก.ดส.บช.น. ได้เข้าจับกุม นายเนติ  ที่หน้าบ้านเลขที่ 39/441 ม.11 ซอยเพชรเกษม 4 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ พบยาคีตามีน จำนวนประมาณ 15 กรัม ที่กระเป๋ากางเกงด้านซ้ายตัวที่สวมใส่ขณะถูกจับกุม สอบสวนรับว่ายังมียาเสพติดซุกซ่อนอยู่อีกที่ จึงนำเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจค้น พบของกลางหลายรายการและยังรับว่ากำลังมั่วสุมที่บ้านอีกหลังหนึ่ง จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ พบ นายเรวัฒน์ อายุ 21 ปี2.นายชาคร อายุ 25 ปี 3.นายวีรชัย อายุ 25 ปี 4.นายกิติพงศ์ อายุ 18 ปี 5.นายสิทธิชัย อายุ 20 ปี6.นายอนุซา อายุ 25 ปี 7.นายชานนท์ อายุ 23 ปี 8.นายเอกภพ อายุ 24 ปี 9.นายสิริวิชญ์ อายุ 25 ปีพร้อมพวกกำลังมั่วสุมกันอยู่ พร้อมยาโรฮิบนอล จำนวน 420 เม็ด(ฟลูไนตราชีแพม)

เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “ร่วมกันชุมนุมทำกิจกรรมหรือมั่วสุม ณ ที่ใดในสถานที่แออัดหรือกระทำการดังกล่าวอันเป็นการฝ่าฝืน พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภทที่ 2 (ฟลูไนตราชีแพม) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ,เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนโดยผิดกฎหมาย” จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส. ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.หนองค้างพลู เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รอง ผบช.น. ยันจับบ่อนพนันย่านรัชดา ไม่มีใครแจ้งเบาะแส เป็นการข่าวภายใน

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น.กล่าวถึงกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 นำกำลังเข้าทลายบ่อนบาคาร่าชั้นใต้ดินตึกA Tower(ตึกอโยธยาทาวเวอร์) ซ.รัชดาภิเษก 18

ตร.สรุปไฟไหม้สำเพ็งดับ 2 บาดเจ็บ 11 สอบปากคำพยาน 10 ปาก ยังไม่ฟันธงสาเหตุ

รองโฆษก ตร.เผยสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้สำเพ็งยังไม่ตัดประเด็นใดออกไป เนื่องจากต้องเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเสียก่อน

ไทม์ไลน์แต่งตั้ง 'สีกากี'

เริ่มต้นเข้าสู่ฤดูแต่งตั้ง สีกากี อย่างเป็นทางการ เมื่อ บิ๊กปั๊ด-พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข แม่ทัพใหญ่กรมปทุมวัน ลงนามประกาศลำดับอาวุโสข้าราชการตำรวจระดับ รอง ผบก.ขึ้นไป ถึงระดับ รอง ผบ.ตร. วาระประจำปี 2565

ลูกอดีตผู้ใหญ่บ้าน ฆ่าทุบหัวหนุ่มสวนยางดับคาขนำกลางทุ่งนา ญาติร้องขอความเป็นธรรม

ร.ต.อ.สุกรี พรหมมาศ รอง สว.(สอบสวน)สภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุพบศพคนถูกฆ่าตายที่บริเวณทางเข้าขนำไม่มีเลขที่ กลางทุ่งนา ซอยหนองยาว หมู่ 4 ต.ท่าดี อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ทักษิณ ศิริโภคพัฒน์

ทำตามฝันสำเร็จ 'เจสัน ยัง' สอบบรรจุเป็นตำรวจที่ออสเตรเลีย

งานในวงการบันเทิงอาจจะดูหอมหวานสำหรับใครอีกหลายๆ แต่สำหรับ เจสัน ยัง กลับเลือกที่จะไปทำตามความฝันตั้งแต่วัยเด็ก โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวต่างๆ เอาไว้ผ่านทางอินสตาแกรมว่า