'เสก โลโซ' ยังรอด! ศาลฎีกาเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดีเสพยา รับตื่นเต้นมากสุดในชีวิต

23 มี.ค.2565 - ที่ห้องพิจารณา 305 ศาลอาญามีนบุรี ศาลนัดฟังคำสั่งศาลฎีกาคดีหมายเลขดำที่ อ.1662/2561 คดีหมายเลขแดงที่ อ. 8288/2561 ที่พนักงานอัยการคดีอาญา 12 (มีนบุรี ) เป็นโจทก์ ฟ้องนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง อายุ 47 ปี เป็นจำเลยในความผิดฐานมีอาวุธปืนพกออโตเมติก ซึ่งมีทะเบียนพร้อมกระสุนปืนและต่อสู้ หรือขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติการตามหน้าที่ โดยมีหรือใช้อาวุธปืนและเสพยาเสพติดให้โทษในประเภท 1

ศาลอาญามีนบุรี อ่านคำสั่งศาลฎีกาสรุปว่า คดีนี้ศาลอาญามีนบุรียังไม่ได้ส่งหนังสือรับรองฎีกาคดีให้ผู้พิพากษาศาลชั้นต้นที่มีอำนาจรับรองฎีกาครบทุกคน ศาลฎีกาจึงสั่งให้ศาลชั้นต้นพิจารณารับรองฎีกาของนายเสกสรรค์ก่อนว่าจะมีคำสั่งรับรองฎีกาของนายเสกสรรค์หรือไม่ก่อนที่จะส่งให้ศาลพิจารณาฎีกาอีกครั้งในชั้นนี้ให้จำหน่ายคดีออกจากสารบบชั่วคราวก่อนจะปฏิบัติตามขั้นตอนรับรองฎีกาเเล้วเสร็จ

นายเสกสรรค์ เปิดเผยภายหลังออกจากห้องพิจารณาคดีว่า วันนี้รู้สึกตื่นเต้นมากกว่าทุกครั้งในชีวิตเเต่วันนี้ศาลก็ได้เมตตาให้เลื่อนฟังคำสั่งออกไป ส่วนเหตุผลในการเลื่อนนั้นตนยังไม่เข้าใจคำสั่งของทางศาล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศาลฎีกา พิพากษายืนยกฟ้อง 'กานต์' เมียเสก คดีหมิ่นประมาท อีฟ แม็กซิม

ศาลฎีกายืนตามศาลอุทธรณ์ ยกฟ้อง "กานต์ วิภากร" เมียเสก โลโซ ไม่ผิดหมิ่นประมาท "อีฟ แม็กซิม" เจ้าตัวขอบคุณศาลที่ให้ความเป็นธรรม ห่วงเสก โลโซที่อยู่ภายในเรือนจำ

'ทักษิณ' ร่วมเวที 'เสก โลโซ' ร้องเพลงใจสั่งมา ในเรือนจำกลางคลองเปรม

"ทักษิณ" ขึ้นเวทีเรือนจำฯ ควงไมโครโฟนร้องเพลง "ใจสั่งมา" บรรยากาศอบอุ่นมวลความสุข เพื่อนผู้ต้องขังกว่า 1,000 คน ต่างลุกโชว์สเต็ปแด๊นซ์

'เก้า สุภัสสรา-เสก โลโซ' ช่วยน้ำท่วม

ท่ามกลางวิกฤตอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ที่ยังคงน่าเป็นห่วง น้ำใจจากคนบันเทิงยังคงหลั่งไหลไปไม่ขาดสาย ล่าสุดนางเอกสาว เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ไม่นิ่งนอนใจ ขอเป็นอีกหนึ่งพลังใจสำคัญ ในการช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ที่กำลังเดือดร้อนในครั้งนี้ โดยได้มอบเงินบริจาคส่วนตัวรวมทั้งสิ้น 200,000 บาท