‘ธรรมนัส’ ประสานงานช่วย ‘หมอปลา’ บุกรวบชายอ้างเป็นพระบิดา

8 พ.ค.2565-ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย โพสต์เฟซบุ๊ก “ธรรมนัส พรหมเผ่า” ระบุว่า  วันนี้ผมรู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการประสานงานช่วยเหลือ หมอปลาและ น้องกัน จอมพลัง โดยผมได้รับแจ้งว่าทางหมอปลา น้องกันจอมพลัง ได้ไปพบกับบุคคลหนึ่ง ซึ่งอ้างตนเองว่าเป็นพระบิดา ของทุกๆศาสนา โดยมีการฉี่ ขากสเลด ถูขี้ไคล ทิ้งไว้เพื่อให้ลูกศิษย์ได้กินโดยลูกศิษย์เชื่อว่าจะรักษาโรคได้และยังพบศพอยู่ในพื้นที่มากถึง 11 ศพ ผมจึงประสานขอความช่วยเหลือไปที่ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิและรองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด ชัยภูมิ ได้เข้าช่วยเหลือและดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่กระทำผิด ซึ่งตอนนี้ผมได้รับรายงานว่าท่านผู้ว่าได้นำกำลังเข้าจับกุมผู้อ้างตนว่าเป็นพระบิดาเป็นที่เรียบร้อยครับ ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆได้ทำความดีเพื่อสังคมต่อไปครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่เมาอาละวาด ควงมีดบุกฟันชายวัย 29 เจ็บสาหัส ปมขัดใจเรื่องกีฬาสี ทั้งที่ไม่รู้จักกัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยสมปรารถนา 2 หมู่ 3 ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

ผบ.ตร. ยกย่องหัวใจตำรวจภาคใต้ เสียสละช่วยเหลือประชาชน แม้ตนเองเป็นผู้ประสบภัย

ผบ.ตร. ยกย่องหัวใจตำรวจภาคใต้ "ผู้เสียสละ" เร่งช่วยเหลือประชาชน แม้ตนเองเป็นผู้ประสบภัย ย้ำ "ตำรวจคือครอบครัวเดียวกัน" พร้อมดูแลสวัสดิการเต็มที่

บึ้มสนั่น! หนุ่มโรงงานลอบทำพลุขายปีใหม่ พลาดเจ็บสาหัส

ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบนจังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเกิดเหตุพลุระเบิด ที่ห้องเช่าเป็นห้องแถว หมู่ที่ 3 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ