'เดชา' ท้า 'มงคลกิตต์-อัจฉริยะ' ทำบันทึกข้อตกกับ 'แม่แตงโม' ก่อนฟ้องข้อหาฆาตกรรม ถ้าถูกฟ้องกลับต้องรับผิดชอบ

'ทนายเดชา' ท้า'มงคลกิตต์ -อัจฉริยะ'ที่แนะนำให้'แม่แตงโม'ฟ้องข้อหาฆาตกรรม ถ้าแน่จริงกล้าทำบันทึกข้อตกลงก่อนถ้าวันข้างหน้าแม่แตงโมถูกฟ้องกลับต้องร่วมรับผิดเป็นจำเลยร่วมด้วย ถ้าไม่กล้าถือว่ากระจอกและใช้แม่แตงโมเป็นเครื่องมือ

1มิ.ย.2565 - นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ อดีตทนายความส่วนตัวของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม-ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ดาสาวชื่อดัง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า

#ขอท้าไปยังนายมงคลกิตต์และนายอัจฉริยะที่ปรึกษากฎหมายคุณแม่แตงโม

ถ้าคุณแน่จริงเป็นลูกผู้ชายตัวจริงไม่ได้ใช้แม่แตงโมในการสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง

การที่คุณแนะนำให้แม่แตงโมฟ้องฆาตกรรมหรือฟ้องคดีทำร้ายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

คดีแตงโมมีความเสี่ยงทางกฎหมายทั้งสองคนรู้ดีอยู่แล้วถ้าคุณแน่จริงคุณกล้าทำบันทึกข้อตกลงเป็นการให้ สัตยาบันกับแม่แตงโมไหมก่อนฟ้องโดยทำเป็นบันทึกแล้วให้นายมงคลกิตต์และนายอัจฉริยะลงชื่อพร้อมกับแม่แตงโมก่อนฟ้อง แล้วเอามาแสดงต่อสื่อมวลชนเพราะถ้าวันข้างหน้าแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับคุณต้องร่วมรับผิดเป็นจำเลยร่วมด้วยคุณกล้าไหม

ถ้าไม่กล้าผมถือว่าคุณสองคนคือคนกระจอกและใช้แม่แตงโมเป็นเครื่องมือในการสร้างชื่อเสียงหรือไม่แต่ถ้าคุณกล้าลงสัตยาบันถือว่าคุณเป็นสุภาพบุรุษ

ต้องการค้นหาความจริงและต้องการช่วยแม่แตงโม

ด้วยความจริงใจจากทนายคลายทุกข์ 081 61425 ความจริงมีสิ่งเดียวนอกนั้นมีแต่ความเท็จ

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาแล้ว! 'เต้ มงคลกิตติ์' ปูด 'ผบ.ทบ.' หาช่องประกาศกฎอัยการศึกคุมจัดการน้ำมันชั่วคราว

'เต้ มงคลกิตติ์' ปูด 'ผบ.ทบ.' เล็งหาช่องประกาศกฎอัยการศึก คุมบริหารจัดการน้ำมันชั่วคราว หวั่นประเทศเสียหาย

'โวยเรื่องนับคะแนน-ก้าวร้าว กกต.' ราเชนแจงปมปลด 'มงคลกิตติ์'

'ราเชน' รับหนังสือ สส. ขอบคุณ 1.7 แสนคะแนนดัน 'พรรคทางเลือกใหม่' เข้าสภา ยอมรับถูก 'ภูมิใจไทย' ชวนร่วมรัฐบาล ย้ำปม 'มงคลกิตติ์' ไม่ใช่ความขัดแย้งส่วนตัว แต่เป็นมติพรรคหลังเห็นต่างทางการเมือง

'คิง ก่อนบ่าย' ฉะ 'เต้ คาเฟ่' ขายฝันไปฟุตบอลโลก

'คิง ก่อนบ่าย' ฉะ 'เต้' งบ 2 พันล้านซื้อได้แค่ตั๋วไปดูบอลโลก แนะพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน สร้างสนามซ้อม ชู โมเดลโรงเรียนกีฬาตำบล พัฒนาเยาวชนถึงจะมีโอกาสไปฟุตบอลโลกได้จริง