'เดชา' ท้า 'มงคลกิตต์-อัจฉริยะ' ทำบันทึกข้อตกกับ 'แม่แตงโม' ก่อนฟ้องข้อหาฆาตกรรม ถ้าถูกฟ้องกลับต้องรับผิดชอบ

'ทนายเดชา' ท้า'มงคลกิตต์ -อัจฉริยะ'ที่แนะนำให้'แม่แตงโม'ฟ้องข้อหาฆาตกรรม ถ้าแน่จริงกล้าทำบันทึกข้อตกลงก่อนถ้าวันข้างหน้าแม่แตงโมถูกฟ้องกลับต้องร่วมรับผิดเป็นจำเลยร่วมด้วย ถ้าไม่กล้าถือว่ากระจอกและใช้แม่แตงโมเป็นเครื่องมือ

1มิ.ย.2565 - นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ อดีตทนายความส่วนตัวของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม-ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ดาสาวชื่อดัง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า

#ขอท้าไปยังนายมงคลกิตต์และนายอัจฉริยะที่ปรึกษากฎหมายคุณแม่แตงโม

ถ้าคุณแน่จริงเป็นลูกผู้ชายตัวจริงไม่ได้ใช้แม่แตงโมในการสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง

การที่คุณแนะนำให้แม่แตงโมฟ้องฆาตกรรมหรือฟ้องคดีทำร้ายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

คดีแตงโมมีความเสี่ยงทางกฎหมายทั้งสองคนรู้ดีอยู่แล้วถ้าคุณแน่จริงคุณกล้าทำบันทึกข้อตกลงเป็นการให้ สัตยาบันกับแม่แตงโมไหมก่อนฟ้องโดยทำเป็นบันทึกแล้วให้นายมงคลกิตต์และนายอัจฉริยะลงชื่อพร้อมกับแม่แตงโมก่อนฟ้อง แล้วเอามาแสดงต่อสื่อมวลชนเพราะถ้าวันข้างหน้าแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับคุณต้องร่วมรับผิดเป็นจำเลยร่วมด้วยคุณกล้าไหม

ถ้าไม่กล้าผมถือว่าคุณสองคนคือคนกระจอกและใช้แม่แตงโมเป็นเครื่องมือในการสร้างชื่อเสียงหรือไม่แต่ถ้าคุณกล้าลงสัตยาบันถือว่าคุณเป็นสุภาพบุรุษ

ต้องการค้นหาความจริงและต้องการช่วยแม่แตงโม

ด้วยความจริงใจจากทนายคลายทุกข์ 081 61425 ความจริงมีสิ่งเดียวนอกนั้นมีแต่ความเท็จ

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตือนไฟลามทุ่ง 'กมธ.ทหาร' เชิญ'บิ๊กทหาร' เข้าแจงปม 'ส.ต.ท.หญิงโหด' จี้สว.ชื่อย่อ'ธ.'กล้ายอมรับ

'กมธ.ทหาร' เชิญ 'ผบ.สส.- ผอ.กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า' 1ก.ย.นี้ เข้าแจงปม 'ส.ต.ท.หญิงโหด' แนะ ส.ว.อักษรย่อ ธ. กล้าทำกล้ารับ หวั่นไฟลามทุ่งส.ว.อีกหลายคน จวกไร้สามัญสำนึก ไม่มีอริยสัจ 4

'บิ๊กป้อม' ประสบการณ์แน่นเป็นนายกรัฐมนตรีรักษาการไร้ปัญหาแน่

'ไพบูลย์' ชี้ 'บิ๊กป้อม' นั่งรักษาการแทนนายกฯ 'บิ๊กตู่' ไม่มีปัญหา เชื่อประสบการณ์แน่น บริหารประเทศได้ ไม่ว่าอยู่ในตำแหน่งใด ซัดข้ออ้าง 'ตี๋เต้' เพ้อ 'เพื่อไทย' ไม่เอาแน่

กูรูกฎหมายชิดซ้าย! เต้ระบุคำสั่งศาล รธน.หยุดปฏิบัติหน้าที่รวมถึง ครม.ด้วย

'มงคลกิตติ์' เตรียมล่าชื่อ ส.ส. 1 ใน 10 ยื่นคำร้องให้ 'ชวน' ส่งศาล รธน.ตีความ ครม.ต้องหยุดปฏิบัติหน้าที่ทั้งคณะ ระบุคำสั่งห้ามปฏิบัติหน้าที่ผูกพัน 'รมว.กลาโหม' ด้วย