วุ่นไม่เลิก! 'อัจฉริยะ' แจ้งความเอาผิด ส.ส.มงคลกิตติ์ ปลอมเอกสารแม่แตงโม

14 มิ.ย.2565 - ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม แจ้งความดำเนินคดีกับ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ สส.เต้ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ปลอมเอกสารนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่นางเอกสาว "แตงโม” นิดา พัชรวีระพงษ์ เพิกถอนการฟ้องตรงคดีฆาตรกรรมอำพรางต่อศาลจังหวัดนนทบุรี

นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่าตนทำคดีนี้มาตั้งแต่แรกโดยได้รับมอบอำนาจโดยชอบจากแม่แตงโม แล้วจู่ๆจะมาเพิกถอนผมมันไม่ใช่หมู ผมใช่คนโง่เกมหะกหลังแบบนี้นักการเมืองมันชอบทำ รู้มาก่อนหน้านี้ว่าเขาจะหักหลังโดยการเอาคดีไปทำกันเองโดยมาขอดูหลักฐานแต่ตนให้ดูไปบางส่วนแค่ 10 เปอร์เซ็นต์ คดีนี้หลักฐานอยู่ที่ตน 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีใครทำคดีนี้ได้นอกจากอัจฉริยะ การที่ตนไปฟ้องฟ้องโดยชอบด้วยกฎหมาย มีการตกลงกันที่รัฐสภาสื่อก็ได้ยินชัดเจน สส.เต้กับภรรยาดูแลแม่แตงโม ทนายอู๋เป็นโฆษกในคดี ส่วนผมมีหน้าที่ทำด้านกฎหมายโดยมีทนายคามมาดูแลคดีเป็นหน้าที่ในการฟ้องร้อง จริงๆแล้วตนมาฟ้องตั้งแต่เมื่อวานแต่ศาลให้แก้ไขเอกสารบางอย่าง วันนี้จึงมาฟ้องและศาลได้ประทับรับฟ้องเรียบร้อย ออกหมายเลขคดี อ603/65 นัดไต่สวนมูลฟ้องวันที่ 22 สิงหาคม เวลา 13.30 น.

ระหว่างที่ศาลกำลังเซ็นหมายส่งให้จำเลยทั้ง 5 ปรากฏว่ามีแฟกซ์มาใบหนึ่งในนามพรรคไทยศรีวิไลย์ โดยไม่มีลายเซ็นคุณแม่ส่งมาที่ศาลขอยกเลิกหนังสือมอบอำนาจของผมส่งมาเวลา 17.00 น.หลังจากที่ตนฟ้องแล้วเลยเวลาราชการ 16.30 แล้ว อ้างว่าส่งตัวจริงมาตนก็ไม่เห็นศาลก็ไม่พิจารณาเพราะเป็นเอกสารที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย การที่บอกว่าจะมาเพิกถอนตนเป็นการเพิกถอนไม่ชอบด้วยกฎหมาย การเพิกถอนต้องทำหนังสือแจ้งมาให้เราก่อน เมื่อเรารับทราบแล้วถึงจะถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งผมเองยังไม่ได้รับการบอกเล่าจากแม่ไม่ให้เราฟ้อง

ยืนยันว่าผมกับ สส.เต้ ไม่มีความขัดแย้งกัน เกมนี้เดียวจะเปิดแถลงข่าวให้ทราบพรุ่งนี้ (15 มิ.ย.) โดยจะเปิดแชตไลน์มันคือเกมสอะไรกัน ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน สส.เต้มาขอดูหลักฐาน เพราะผมเป็นคนเก็บรวบรวมหลักฐานและได้พาไปที่เซฟเฮ้าดูการจำลองเหตุการบนเรือจากนายแพทย์ธวัชชัย หลังจากเขาเห็นมีความรู้สึกถ้าให้ผมทำมันจะเสียฟอร์มแต่รายละเอียดขอเป็นพรุ่งนี้  ทุกขั้นตอนการรับมอบอำนาจจากคุณแม่ผมได้ถ่ายวิดีโอไว้เป็นหลักฐานทั้งหมดเพราะรู้ว่าวันหนึ่งต้องถูกหักหลัง และการที่ สส.เต้ ทำแบบนี้มีเจตนาที่ไม่สุจริต ถามว่านี้หรือคือนักการเมือง รู้ว่าเขาจะหักหลังตั้งแต่มายืมมือแล้วผมไม่ใช่คนโง่ถึงได้ทำหลักฐานไว้ทุกอย่าง

ยืนยันว่าไม่ได้แพแตก รู้อยู่แล้วว่าต้องออกมาแบบนี้ตั้งแต่มาขอดูหลักฐาน แต่ผมอยากรู้ว่าเขาร่วมมือกับบังแจ็คอย่างไร ทำไมแตะต้องบังแจ็คไม่ได้ ทราบมาตั้งแต่วันที่ไปบช.สอท. เขาทำกันเป็นขบวนการ เขาห้ามผมแตะต้องบังแจ็คโดยให้อยู่ในอุ้งตีบังแจ็คซึ่งไม่ใช่อัจฉริยะ การทำคดีของผมถ้าไปอยู่อุ้งตีนบังแจ็คที่มีหมายจับคงไม่สามารถยืนอยู่ในสังคมได้ ผมถ้าชนกับข้าราชการระดับสูงทั่วประเทศมากว่า 10 ปี แล้ววันนี้ต้องมาฟังไอ้บังขายถั่วเหรอ ผมไม่เคยเชื่อหลักฐานที่บังแจ็คกล่าวอ้าง แม้แต่ผ้าขาวที่ส่งมาให้ กมธ.ก็ไม่เชื่อ สส.เต้บอกให้ถนอมน้ำใจบังแจ็ค คุณแม่ยังไม่เคยบอกไม่ให้ผมยุ่งกับบังแจ็ค อยากจะบอกให้รู้ว่านี้คือพฤติกรรมของนักการเมืองยุคปัจจุบันหักหลังได้แม้กระทั่งเพื่อน

จุดมุ่งหมายของตนคือถ้าตนเดินเองคนเดียวอีก 5 ปีก็ไม่สำเร็จ การทำงานของเราไปหวังพึ่ง DSI ก็ไม่ได้ คดีนี้เป็นคดีอัปยศของประเทศไทย เราต้องทำทุกอย่างเพื่อให้มีการลงโทษตามกฎหมายของคนบนเรือ ตนได้สัญญากับพี่น้องประชาชนไว้แล้วว่าตนจะฟ้อง 288 คือฆาตกรรมอำพราง นี่ตนก็ทำแล้ว ศาลประทับรับฟ้องแล้ว และตนก็มีหลักฐานที่ว่าคนบนเรือทั้ง 5 ร่วมกันอย่างไร พร้อมกันนี้ตนได้มาลงบันทึกบันทึกประจำวันว่าหากมีทนายคนไหนมาทำคดีนี้ถือเป็นการแย่งคดี ผมก็จะไปร้องสภาทนายความในการเพิกถอนใบอนุญาต

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ส.ว.อุปกิต' ฟ้อง 'อัจฉริยะ' หมิ่นเอี่ยวค้ายา-ฟอกเงิน เรียกค่าเสียหาย 50 ล้านบาท

นายเรืองศักดิ์ สุขเสียงศรี ทนายความซึ่งได้รับมอบหมายจากนายอุปกิต ปาจรียางกูร สมาชิกวุฒิสภาได้ยื่นฟ้องนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

กรรมการสอบสินบน เชิญ 'อัจฉริยะ' ให้ปากคำคดีบ่อนเครือข่ายหลงจู๊

พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ (จตช.) เปิดเผยว่า ตามคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ 39/2566 ลงวันที่ 18 มกราคม 2566 ได้แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง

'อัจฉริยะ' จี้ตำรวจ ปส. ออกหมายจับ 'ส.ว.' ชื่อดัง เอี่ยวขบวนการค้ายา ฟอกเงิน

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นําหลักฐานการสมคบขบวนการค้ายาเสพติดและฟอกเงินของ ส.ว. ชื่อดัง ยื่นต่อ พล.ต.ท.สรายุทธ สงวนโภคัย ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด

'ไทยโพสต์' ชนะคดี 'เสรีพิศุทธ์' ฟ้องหมิ่นประมาท กรณีเกาเหลา 'กมธ.ป.ป.ช.'

เมื่อเวลา 09.30 น. ศาลอาญารัชดาภิเษก นัดฟังคำพิพากษาคดี พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส เป็นโจทก์ยื่นฟ้องบริษัทสารสู่อนาคต (ไทยโพสต์) เป็นจำลย ในข้อหาหมิ่นประมาท

'อัจฉริยะ' ร้องเอาผิด 'พล.ต.ต.' เรียกสินบนปราบละเมิดลิขสิทธิ์ รับเดือนละ 5 ล้านบาท

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ นำหลักฐานการเรียกรับสินบนขบวนการค้าของเถื่อนทั่วประเทศที่นายตำรวจยศ “พล.ต.ต.” แอบอ้างชื่อ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. เรียกเก็บเงินกับผู้ประกอบการ เข้าร้องต่อพล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้ตั้งกรรมการสืบสวนสอบสวนวินัยร้ายแรง แ

‘ส.ส.เต้’ ตีฆ้อง! พรุ่งนี้ ครม.ถอนเรื่องขายที่ดินให้ต่างชาติ

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า สำเร็จแล้ว!!! พรุ่งนี้ ครม.ขอถอน