รู้ตัวแล้ว! คนจ้างขโมยเก้าอี้ THE MATCH แมนยูฯ-ลิเวอร์พูล ตร.เร่งตามจับ

17 ก.ค.2565-ความคืบหน้าภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมผู้ต้องหา 1 ราย ขโมยที่นั่งนักฟุตบอลทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมสโมสรลิเวอร์พูล และสิ่งของต่างๆหลายรายการ ภายในสนามราชมังคลากีฬาสถานนั้น  พ.ต.ท.นพพร ศรีสุชาติ รอง ผกก.สน.หัวหมาก กล่าวว่า เบื้องต้นผู้ต้องหาที่จับกุมได้อ้างว่าเป็นพนักงานขนส่งของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ได้รับการว่าจ้างจากหญิงสาวรายหนึ่งผ่านทางแอปพลิเคชั่น ให้ไปขนย้ายสิ่งของจากสนามราชมังคลากีฬาสถานไปส่งที่คอนโดย่านเอกมัย

ผู้ต้องหาให้การว่า เช้าวันเกิดเหตุที่ไปขนเก้าอี้ หญิงสาวรายดังกล่าวเดินทางไปด้วยและเป็นคนชี้บอกว่าจะเอาเก้าอี้ตัวใดบ้าง จากนั้นเมื่อนำไปส่งที่คอนโดเสร็จ หญิงสาวได้จ้างเหมาให้ขนของทั้งหมด รวมกับข้าวของที่คอนโดไปส่งที่ชลบุรี ทางตำรวจทราบชื่อหญิงสาวรายนี้แล้ว และอยู่ระหว่างการขยายผล

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เด้ง 4 เสือโรงพักเมืองพะเยา เซ่นฝ่ายปกครองบุกทลายผับ พบเด็กเที่ยวอื้อ

ความคืบหน้าภายหลังเจ้าหน้าที่กรมการปกครอง บูรณาการร่วมกับฝ่ายปกครองจังหวัดพะเยา เข้าตรวจค้นสถานบันเทิงกลางชื่อดังพะเยา บุกเข้าตรวจค้นสถานบันเทิงชื่อดัง

ร้อนฉ่า! 'นายกฯ' แจงผ่านทวิตเตอร์ คลิปสนั่นโซเชียล ชี้นิ้วให้ ตร.ลงจากรถ

“เศรษฐา” ทวิตฯแจง ปมชี้นิ้วให้ตำรวจลงจากรถ ขณะลงพื้นที่เชียงใหม่ ยัน ‘ไม่ได้ดุ แต่บอกให้ดับเครื่องรถยนต์’ หลังชาวเน็ตแห่แชร์คลิป

เก้าอี้ 'ผบช.น.'

ได้ฤกษ์งามยามดี 27 ก.ย. เวลา 13.30 น. วงประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ (ก.ตร.) ที่มี นายกฯ นิด-เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและ รมว.การคลัง นั่งเป็นประธาน ก.ตร.ครั้งแรก วาระสำคัญถูกโฟกัสไปที่การแต่งตั้งตำแหน่ง "ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ"

'เศรษฐา' ลั่น! ไม่ปล่อยให้มาเฟียครอบงำตร. ขู่เจอทุจริตฟันไม่เลี้ยงตั้งแต่ข้างบนถึงข้างล่าง

ที่อาคารรัฐสภา นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.การคลัง ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีคนร้ายใช้อาวุธปืน