ระแวงลวนลามเมีย! หนุ่มชวนเพื่อนตั้งวงเหล้าหน้าบ้าน​ เมาได้ที่คว้ามีดแทงเสียชีวิต

หนุ่มวัย 35 ชวนเพื่อนตั้งวงก๊งเหล้าหน้าบ้านตัวเอง พอเมาได้ที่หันไปเห็นเพื่อนใช้มือจับเอวเมียหลายครั้งเข้าใจว่าพยายามลวนลาม โมโหจัดคว้ามีดปลายแหลมทำครัวจ้วงแทงคาวงเหล้าเลือดอาบ ก่อนพาส่ง รพ. แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต

11​ ส.ค.2565 - ผู้​สื่อข่าว​รายงาน​ว่า​ เมื่อ​ช่วง​ค่ำ​ของ​วันที่​ 10​ ส.ค.ที่​ผ่าน​มา​ ร.ต.อ.อำนาจ อุสารัมย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากทาง รพ.ลำปลายมาศ ว่า​ มีคนถูกแทงอาการสาหัสถูกส่งตัวมารักษาที่ รพ. แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนที่พามาส่งก็ไม่ได้อยู่รอให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบที่ รพ. ตามที่ได้รับแจ้ง เมื่อไปถึงก็พบศพนายมานะ ดวงกระโทก อายุ 35 ปี อยู่ที่ห้องฉุกเฉินในสภาพถูกของมีคมแทงบริเวณชายโครงด้านซ้าย 2 แผลเลือดไหลออกไม่หยุด

จากนั้นจึงได้ประสานตำรวจชุดสืบ สภ.ลำปลายมาศ ร่วมลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ที่บ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านประชาสรรค์ ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ ก็พบรอยเลือดอยู่บริเวณหน้าบ้าน สอบถามพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ยืนยันตรงกันว่าผู้ที่ก่อเหตุแทงนายมานะ คือนายสมศักดิ์ ลากระโทก อายุ 35 ปี เจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวนายสมศักดิ์ ไปสอบปากคำที่โรงพัก

จากการสอบสวนนายสมศักดิ์ ก็ยอมรับว่า​ ได้ใช้มีดแทงนายมานะ จริง เพราะโมโหที่นายมานะ ดื่มเหล้าเมาแล้วพยายามลวนลามภรรยาของตัวเองโดยการใช้มือจับที่เอวภรรยาหลายครั้ง ทำให้ตนเองเกิดความไม่พอใจ จึงได้เข้าไปเอามีดทำครัวในบ้านมาจ้วงแทงนายมานะ ต่อหน้าเพื่อนที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน

สอบถาม น.ส.บังอร พิมพ์เชื้อ อายุ 38 ปี ภรรยาของนายสมศักดิ์ ผู้ก่อเหตุ เล่าให้ฟังว่า สามีได้ตั้งวงนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนและตนเองรวม 5 คน ก็ดื่มกันตั้งแต่เช้าจนถึงช่วงเย็นก็ต่างคนต่างเมา ระหว่างที่นั่งดื่มนายมานะ เพื่อนของสามีก็ใช้มือจับที่เอวของตนหลายครั้ง ซึ่งอาจจะแค่หยอกล้อเล่น แต่สามีของตนเองระแวงหาว่านายมานะ พยายามจะลวนลามตนเอง พอจังหวะที่ตนเองขับรถจักรยานยนต์ออกไปซื้อเหล้าข้างนอก กลับมาถึงบ้านก็พบนายมานะ นอนหงายเลือดอาบอยู่บริเวณพื้นแล้ว ตนเองและพี่อีกคนที่นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน จึงได้พานายมานะ ขึ้นรถซาเล้งไปส่ง รพ. แต่นายมานะ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในที่สุด

ด้านนายสมปอง ที่รักษา เพื่อนอีกคนที่นั่งดินดื่มเหล้าด้วยกัน เล่าว่า ตอนที่ตั้งวงดื่มเหล้ากันนายมานะ จะชอบใช้มือไปจับพุงและเอวของ น.ส.บังอร ภรรยานายสมศักดิ์ ทำให้นายสมศักดิ์ โมโหจึงต่อว่านายมานะก่อนจะคว้ามีดปลายแหลมทำครัวมาจ้วงแทงนายมานะ ที่บริเวณชายโครง 2 ครั้ง​ จนนายมานะ นอนเลือดอาบบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะรีบพากันนำตัวส่ง รพ.ลำปลายมาศ เพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิต แต่นายมานะ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวก็เสียชีวิตในที่สุด

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหานายสมศักดิ์ ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาม และได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาต่อไป​

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวบ้านปะทะคารมเดือด เรียกร้องเปิดเหมืองลอยระบายน้ำช่วยชาวนา อีกกลุ่มคัดค้าน

ตัวแทนชาวบ้าน 3 ตำบลใน 2 อำเภอที่ จ.บุรีรัมย์ เรียกร้องให้ภาครัฐเจาะเปิดเหมืองลอยระบายน้ำช่วยชาวนาไม่ให้ท่วมนาข้าวเพิ่มอีก เพื่อให้มีผลผลิตไว้บริโภคและทำพันธุ์บ้าง หลังจมเสียหายแล้วกว่า 1 พันไร่ แต่อีกฝ่ายคัดค้านไม่ให้เปิดกลัวน้ำทะลักท่วมบ้าน

เบิร์ดเดย์ ‘เนวิน’ โชว์ซ้ำ ‘พลังดูด’ วางเป้า120เก้าอี้ เด็กลุงป้อม ยังเผ่นหนี

พรรคภูมิใจไทย โดยการนำของอนุทิน ชาญวีรกูล โดยมี เนวิน ชิดชอบ เป็นแม่ทัพใหญ่อยู่ข้างหลัง ถูกจับตามองทางการเมืองว่า เลือกตั้งรอบหน้า ภูมิใจไทย อาจจะกลายเป็นพรรคการเมืองที่มีเสียงส.ส.เป็นอันดับสองแทนพลังประชารัฐ หากถึงตอนเลือกตั้ง ภูมิใจไทยวางแผนการเลือกตั้งมาดี มีการอัดฉีดให้ผู้สมัครส.ส.ของพรรคแบบจัดเต็ม

'เนวิน' หวังเห็น 'อนุทิน' เป็นนายกฯ ขอบคุณทุกคนที่จะมาอยู่ภูมิใจไทย

นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เป็นตัวแทนนำเค้กวันเกิด พร้อมอวยพร นายเนวิน ชิดชอบ ประธานบริหารสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เนื่องในวันเกิดอายุ 64 ปีว่า นายเนวิน เป็นครูใหญ่ เป็นพี่ใหญ่ที่รักที่สุดของพวกเรา

เบิร์ธเดย์ 'เนวิน' 64 ปีคึกคัก ส.ส. 'พท.-พปชร. -ปชป.-ศท.' กว่า 30 คนพรึ่บ! ส่อซบภท. 'บิ๊กเน' ขอ 120 ที่นั่ง

ช่วงเช้าที่ผ่านา บริเวณลานศิวะ 12 โครงการบุรีรัมย์คาสเซิล หลังสนามฟุตบอลช้างอารีน่า ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ มีการจัดงานเเนื่อ

บุรีรัมย์น้ำท่วมถนนยาว 2 กม.รถเล็กผ่านไม่ได้ เกษตรกรพลิกวิกฤตนำรถไถขนรถฝ่ากระแสน้ำมีรายได้วันละพัน

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดบุรีรัมย์ยังคงวิกฤต โดยล่าสุดน้ำจากลำน้ำมาศได้หลากเข้าท่วมพื้นที่ตำบลหินโคน อ.ลำปลายมาศเป็นวงกว้างถึง

40 ครัวเรือนถูกตัดขาด! น้ำท่วมบุรีรัมย์สูง 2 เมตร ชาวบ้านวอนขอเรือเพิ่มแค่ลำเดียวไม่พอ

ชาวบ้าน และเด็กนักเรียน ในหมู่บ้านโนนสว่าง ต.ลำดวน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ต้องใช้ชีวิตด้วยความยากลำบาก เพราะต้องมานั่งรอขึ้นเรือท้องแบนติดเครื่องยนต์ที่ทางองค์การบริหารส่วนตำบลลำดวน นำมาไว้คอยให้บริการรับ-ส่ง