ผบ.ตร.กำชับคดี อดีตทหารหญิงรับใช้ ร้องเอาผิด ส.ต.ท.หญิง ทำร้ายร่างกาย ยึดตามพยานหลักฐาน

ผบ.ตร.กำชับคดี อดีตทหารหญิงรับใช้ ร้องเอาผิด ส.ต.ท.หญิง ทำร้ายร่างกาย ยึดตามพยานหลักฐาน ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายอย่างถูกต้องและเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

19 ส.ค.2565- ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณี ผู้เสียหายอดีตทหารหญิงเข้าแจ้งความที่ สภ.ราชบุรี เพื่อเอาผิดกับ ส.ต.ท.หญิง กรศศิร์ บัวแย้ม ผบ.หมู่ กก.4 บก.ส.1 ช่วยราชการ กอ.รมน.ภาค 4 (ส่วนหน้า) ทำร้ายร่างกาย โดยการใช้เครื่องช็อตไฟฟ้า ไม้บรรทัดเหล็กทุบตีร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมทั้งยึดเงินเดือร ขณะทำงานรับใช้ภายในบ้าน ว่า

ขณะนี้ได้รับรายงานจากทางตำรวจภูธรภาค 7 ว่าผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงอายุประมาณ 30 ปี ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี เพื่อให้ปากคำในเบื้องต้นแล้ว จากนั้นพนักงานสอบสวนได้ทำการส่งตัวหญิงคนดังกล่าวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลการตรวจร่างกาย และพนักงานสอบสวนจะสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องหรือรู้เห็นเหตุการณ์ รวมถึงรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อพิสูจน์ทราบความผิด และดำเนินการสืบสวนสอบสวนตามกระบวนการต่อไป โดยในขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาผู้ใด

“พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้กำชับให้ดำเนินคดีโดยยึดพยานหลักฐาน รวมถึงให้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายอย่างถูกต้อง และเป็นธรรมกับทุกฝ่าย” รองโฆษก ตร.กล่าว

รองโฆษก ตร.กล่าวเพิ่มเติมว่า ในกรณีดังกล่าวหากมีความคืบหน้าใดๆ จะนำเรียนให้ทราบในโอกาสถัดไป และขอให้รับฟังข่าวสารจากทางหน่วยงานราชการ นอกจากนี้หาก นอกจากนี้หากประชาชนต้องการความช่วยเหลือหรือแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย สามารถแจ้งมายัง Call Center ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติหมายเลข 191 และ 1599 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ตร. แนะลูกน้องพูดให้น้อยทำให้เยอะ นกแก้วพูดมากอยู่ในกรง

พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร.ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าร่วมดื่มกาแฟและอาหารเช้าร่วมกับนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ หลังมีกระแสข่าวว่าการดื่มกา

ผบ.ตร. กำชับแก้โรคซึมเศร้าของกำลังพล หากพบให้ปรับหน้างาน ไม่สัมผัสประชาชน

พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า จากกรณี ส.ต.อ.ชวนิล ฯ ผบ.หมู่ (ป).สภ.ชะอวด คลุ้มคลั่ง ถีบมอเตอร์ไซค์ชาวบ้านที่ขับผ่านมาและใช้อาวุธมีดแทงเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย เมื่อวันที่ 24 ก.พ.67 ที่ผ่านมานั้น

ผบ.ตร. เซ็นคำสั่งเด้ง 8 ตำรวจพันเว็บพนันมินนี่ ให้ขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งเดิม

พล.ต.ต.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากกรณีคดีเว็บไซต์พนันออนไลน์เครือข่ายมินนี่ ที่มีข้าราชการ

ด่วนที่สุด! ผบ.ตร.ออกคำสั่งห้ามให้ข่าวกระทบภาพลักษณ์ตร. ฝ่าฝืนโดนทั้งวินัย อาญา

พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) มีหนังสือบันทึกข้อความด่วนที่สุด ที่ 0001(ผบ)/48 ลงวันที่ 23 ก.พ.2567 เรื่อง

'บิ๊กอ้อ' สั่งเด้งแล้ว! 'พ.ต.อ.' กราบเท้า 'พ.ต.ท.'

พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผู้ช่วย ผบ.ตร.) กล่าวถึงกรณีมีคลิปตำรวจยศ "พ.ต.อ." ในพื้นที่ จ.นครนายก ก้มกราบตำรวจยศ "พ.ต.ท."

'ผบ.ตร.' เบรกศึกน้ำลาย 'บิ๊กโจ๊ก-รองเต่า' ปัดลอยตัวไม่รู้ใครอีแอบ

'ผบ.ตร.' เรียกเคลียร์ 'บิ๊กโจ๊ก-บิ๊กเต่า' เบรกสาดน้ำลายใส่กัน ใครเจ๋งเก็บข้อมูลไว้ นักเลงเขาไม่พูดกัน ปัดไม่รู้ใครเป็นอีแอบอยู่เบื้องหลัง