'ชูวิทย์' แฉ 'ผับศูนย์เหรียญ' ของมาเฟียจีนที่มาตีตลาดสีเทาไทย

'ชูวิทย์' แฉผับปาร์ตี้ยานักท่องเที่ยวจีน บอกคือผับศูนย์เหรียญที่คนจีนเป็นเจ้าของมีทั้งยาเสพติด การพนัน ปูดมีทั้งในพื้นที่รัชดาภิเษก, สุทธิสาร, ห้วยขวาง ,พระราม 2 และพัทยา ส่งข้อมูลให้บิ๊กโจ๊กกวาดล้างแล้ว

27 ต.ค.2565 - นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ผู้คร่ำหวอดวงการธุรกิจสีเทาแถลงข่าวถึงกรณีตำรวจนครบาลสนธิกำลังหลายหน่วยงานบุกทลายผับขนาดใหญ่ย่านยานนาวาจับนักท่องเที่ยวจีนที่ปาร์ตี้ยาเสพติดจำนวนมากว่า สถานบันเทิงแบบนี้จะรับลูกค้าที่เป็นคนจีนเท่านั้น มีการรับฝากยาเสพติดที่เสพไม่หมด ไม่ต้องเสี่ยงเจอด่านตรวจตำรวจ อีกทั้งสถานบันเทิงดังกล่าวไม่ได้เป็นแค่เพียงผับ แต่ยังเปิดเป็นบ่อนการพนันด้วยด้วย แถมยังนำน้ำดื่ม สุรา บุหรี่ นำเข้ามาจากประเทศจีน จ้างคนจีนเป็นเด็กเสิร์ฟ จึงเรียกสถานบันเทิงประเภทนี้ว่าผับศูนย์เหรียญ คือ เจ้าของเป็นคนจีนของทุกอย่างมาจากประเทศจีนหมด เข้ามาทำธุรกิจสีเทาอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทย เรียกว่าไม่เกรงใจคนไทยเลยแม้แต่น้อย เพราะนายทุนจีนชอบจ่ายหนักให้กับเจ้าหน้าที่รัฐ เลยสามารถเปิดธุรกิจสีเทาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเท่าที่ทราบมีอยู่ในย่านรัชดาภิเษก, สุทธิสาร, ห้วยขวาง ,พระราม 2 และพัทยา

“ขบวนการเหล่านี้ มีเจ้าพ่อเมืองหลวง ซึ่งเป็นนักการเมืองใหญ่ให้ความคุ้มครอง ที่ทำหน้าที่หาเงินสีเทาเพื่อเอาไปให้กลุ่มการเมือง เพื่อเป็นทุนในการใช้เลือกตั้งในครั้งต่อไป ซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับขบวนการนายทุนจีนสีเทา และคนรับเงินผลประโยชน์ ที่ตำรวจต้องรู้ไว้เพื่อปราบปราม โดยจะนำข้อมูลดังกล่าวให้ แก่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ซึ่ง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ก็ตอบรับ ยินดีนำข้อมูลไปตรวจสอบ และยืนยันจะดำเนินการปราบปรามอย่างจริงจัง”

นายชูวิทย์กล่าวอีกว่า การเสียชีวิตของหญิงชาวจีนในพื้นที่ สน.สุทธิสาร ก็มาจากการน็อกยาเสพติดในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านรัชดาภิเษก มีความพยายามที่จะทำลายหลักฐาน เพื่อไม่ให้เชื่อมโยงเรื่องยาเสพติด ซึ่งการแก้ไขปัญหานั้นควรตั้งศูนย์ปราบปรามนายทุนจีนธุรกิจสีเทาอย่างจริงจัง คือ ให้ตรวจสอบกลุ่มนายทุนชาวจีนที่เป็นตัวหลัก , ตรวจสอบเส้นทางการเงิน และประสานกับประเทศจีนเพื่อขอประวัตินายทุน และชาวจีนที่เกี่ยวข้อง เพราะถ้าปล่อยให้เป็นเช่นนี้ต่อไป จะเป็นการทำลายระบบเศรษฐกิจ ก่อปัญหาสังคม และก่อปัญหาอาชญากรรมแก่ประเทศชาติ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มเมืองชลเมา ซิ่ง จยย. หลุดโค้ง กะโหลกเปิดสาหัส

ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์เสียหลักแหกโค้งล้มคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนหลังโรงโม่

‘บิ๊กโจ๊ก’ เดินสายทำบุญ ทอดผ้าป่า จ.อุดรธานี  หลังเกิดกรณีตอบโต้คดีเว็บพนัน

ช่วงวันหยุดต่อเนื่องมาฆบูชา  พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ยังคงพาครอบครัว เดินสายบุญด้วยการทอดผ้าป่าในพื้นที่ จังหวัดอุดรธานี

ยุทธจักรสีกากีระอุ ศึก'บิ๊กโจ๊กVSบิ๊กเต่า' ผบ.ตร.อย่าซุกขยะไว้ใต้พรม

เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา บิ๊กต่อ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. ออกมาระบุว่า จะเรียกสองบิ๊กตำรวจที่กำลังเปิดศึกทางคดีและวิวาทะกันอย่างดุเดือดในเวลานี้ มาพูดคุยปรับความเข้าใจกัน จากผลพวงคดีเว็บพนันออนไลน์ คือ

'บิ๊กโจ๊ก-บิ๊กเต่า' พร้อมเข้าพบ ผบ.ตร.คุยหย่าศึกปมเว็บพนันมินนี่

ภายหลังจาก พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร.ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าจะเรียกนายตำรวจทั้ง 2 คน ซึ่งประกอบด้วย พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. และ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบช.ก.เข้าพบ