แฉโดนแฉ! 'สันธนะ' ส่งสายลับถ่ายคลิปผับรร.ดังย่านทองหล่อ อ้างพบมั่วสุมเสพยา-เปิดเกินเวลา

แฟ้มภาพ

5 พ.ย.2565 - เมื่อช่วงเวลา 04.30 น. มีรายงานว่า นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล เดินทางไปแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ โดยกล่าวหาว่า ผับแห่งหนึ่งในโรงแรมย่านทองหล่อ มั่วสุมเสพยาเสพติด และผับเปิดเกินเวลา

นายสันธนะ แจ้งกับพนักงานสอบสวน ว่า เขาส่งสายลับเข้าไปในผับ ตอน เที่ยงคืนกว่า 2 คน เสียเงินค่าผ่านประตู คนละ 400 บาท จากนั้น พบว่าในผับมีวัยรุ่น ชาย-หญิง กว่า 100 คน ยืนเต้นรำ เปิดเพลง โดยมีดีเจ และมีการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

เขาอ้างว่าพบวัยรุ่นชาย-หญิง สับเปลี่ยนหมุนเวียนกับไปในห้องน้ำชาย อย่างผิดสังเกต เมื่อไปสังเกตการณ์ดู พบว่ามีการมั่วสุมเสพยาเสพติดในห้องน้ำ

"สายลับของเขา แอบถ่ายคลิปวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน 2 คลิป ความยาว 3 นาที 57 วินาที และ 1 นาที 55 วินาที โดยคลิปแรก ถ่ายตอน ตี 2 ครึ่ง ส่วนอีกคลิป ถ่ายตอน ตี 3 หมายความว่า หากเป็นจริงตามนี้ ผับดังกล่าวเข้าข่ายเปิดเกินเวลาด้วย"

ด้าน พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุเอม สว.(สอบสวน)สน.ทองหล่อ กล่าวว่า รับแจ้งความไว้แล้ว พร้อมเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปลัดสธ. แจงพกยาบ้า 1 เม็ดเป็นผู้ค้า ต้องดูพฤติการณ์ประกอบ เชื่อตร.ระวังอยู่แล้ว

นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ลงมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า การประชุมวันนี้ไม่ได้หารือเกี่ยวกับร่างกฎกระทรวงกำหนดปริมาณยาเสพติดให้โทษและวัตถุออกฤทธิ์ ที่ให้สันนิษฐาน ว่ามีไว้ในครอบครองเพื่อเสพ ที่กำหนดให้การครอบครองยาบ้าเกิน 1 เม็ด

'หมอหนู' จ่อชง ครม. แก้กฎกระทรวงเพิ่มโทษยาบ้า เกิน 1 เม็ดเท่ากับผู้ค้า

'อนุทิน' เตรียมแก้กฎระทรวงครอบครองยาบ้า 1 เม็ดเป็นผู้เสพ 2 เม็ดขึ้นไปเป็นผู้ค้า แก้ปัญหาผู้ค้าเลี่ยงบาลี-ขายยากขึ้น ยกระดับมาตรการกฎหมายให้เด็ดขาด

ตำรวจ ปส. กวาดล้างยาเสพติด 3 เครือข่าย ยึดบ้า 15 ล้านเม็ด

พล.ต.อ.ชินภัทร สารสิน รอง ผบ.ตร/ผอ.ศอ.ปส.ตร., พล.ต.ท.สรายุทธ สงวนโภคัย ผบช.ปส., พล.ต.ต.คมสิทธิ์ รังไสย์ ผบก.ปส.3,แถลงผลกวาดล้างยาเสพติด 3 เครือข่าย ยึดยาบ้ากว่า 15 ล้านเม็ด

งานงอก! แจ้งเพิ่ม 3 ข้อหาเสี่ยเบนท์ลีย์ ขยับต่อตรวจความเร็ว –ปลอมแปลงชิ้นส่วน

ตำรวจแจ้งเพิ่ม 3 ข้อหาเสี่ยเบนท์ลีย์ พร้อมจ่อตรวจปมความเร็ว และตรวจสอบชิ้นส่วนรถยนต์ปลอมแปลงส่วนใดหรือไม่

ระทึก! พลเมืองดีขับรถพ่วง ช่วย ตร. จับพ่อค้ายาบ้า

พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ ทองทิพย์ ผกก.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีการแพร่ระบาดของยาเสพติดในพื้นที่อย่างรุนแรง และได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.มนัส พิทักษ์บูรพา สวป.นำลังตำรวจออกปฏิบัติ