'นอท-กองสลากพลัส' บินไปอังกฤษ อ้างขอลางานสัก 8-9 วัน

20 ม.ค.2566 - นอท - พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ซีอีโอกองสลากพลัส โพสต์ภาพเช็กอินการบินไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ขณะเดินทางไปประเทศอังกฤษ พร้อมช้อความ ระบุว่า

ทำงานมาสองปีเต็มๆ เพิ่งจะได้หยุดยาวๆ ขอลางานสัก 8-9 วันนะครับ ไว้กลับมาสู้ใหม่

ทั้งนี้ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ออกหมายเรียก นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ผู้บริหารกองสลากพลัส ชี้แจงปมรับเงินจากกลุ่มขบวนการฟอกเงิน เป็นแคชเชียร์เช็ค 2 ฉบับ และเส้นทางการเงินอีก 39 เส้นทาง รวมกว่า 1,090 ล้านบาท โอนเข้ามาในชื่อตนเอง ซึ่งนายพันธ์ธวัช ได้เข้าชี้แจ้งปฏิเสธถึงข้อกล่าวหาดังกล่าวแล้ว

หลังการโพสต์ดังกล่าวมีกระแสข่าวว่านายพันธ์ธวัช หนีคดีไปต่างประเทศหรือไม่ ทำให้นายพันธ์ธวัช โพสต์ข้อความอีกว่า "ถ้ากูจะหนีออกต่างประเทศ กูจะโพสทำห่าอะไร ใช้สมองคิดกันหน่อย อ่อ!! ลืมไปพวกมึงไม่มีสมองนี่หว่า"

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พิเชษฐ' จ่อลาออก พปชร. ย้ายไปเป็นลูกพรรค 'นอท กองสลากพลัส'

นายพิเชษฐ สถิรชวาล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ในวันที่ 15 มี.ค.จะไปยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นส.ส.ที่รัฐสภา จากนั้นในเวลา 11.00 น. จะแถลงข่าวเรื่องการลาออก โดยจะย้ายไปอยู่พรรคเปลี่ยน

อัยการแขวงนนทบุรี สั่งฟ้อง 'นอท' ขายลอตเตอรี่เกินราคา รวม 48 กรรม

นายโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เปิดเผย กรณีที่วันที่ 17 ก.พ.สำนักงานอัยการคดีศาลแขวงนนทบุรี ได้รับสำนวนคดีจาก กองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค

ตร.ไซเบอร์ ค้านประกัน 'เบนซ์ เดม่อน' ชี้คดีโทษสูงทำเป็นเครือข่าย พบเส้นทางถ่ายโอนทรัพย์สิน

ตร.ไซเบอร์3 คุม 'เบนซ์ เดม่อน' ฝากขังศาลอาญา ค้านประกัน ชี้คดีโทษสูงทำเป็นเครือข่าย เผยพบเส้นทางการเงินถ่ายโอนทรัพย์สิน

กองสลากพลัสแย่แล้ว! ศาลสั่งระงับการเผยเเพร่ 2 URL-1 แพลตฟอร์ม จนกว่าจะมีคำสั่งอื่น

ศาลนัดฟังคำสั่งในคดีที่ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ที่ยื่นคำร้องขอให้ศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราว ระงับการทำให้แพร่หลายซึ่ง

'นอท กองสลากพลัส' ส่งทนายโร่ขอความเป็นธรรม 'ผบ.ตร.' ปมสำนวนทับซ้อน!

นายศุภชัย ทิพย์สิทธิ์ ทนายความ รับมอบอำนาจจากนายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือนอท กองสลากพลัส ยื่นหนังสือร้องขอความเป็นธรรม

ลุ้นพรุ่งนี้! ศาลนัดฟังคำสั่ง ดีอีเอสยื่นขอปิดเว็บไซต์-แอปฯ 'กองสลากพลัส'

ศาลไต่สวนคำขอคุ้มครองชั่วคราว ที่กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DES) ผู้ร้อง ยื่นขอให้มีคำสั่งระงับการแพร่หลายหรือลบข้อมูลของเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น