ตร.ค้านประกันผู้ต้องหา 'มาเก๊า888' ปิดปากเงียบสัมพันธ์ 'พี่น้อง บ.'

มาเก๊า888
4 ก.พ.2566 - ​ ที่สน.ทุ่งสองห้อง พนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท) นำตัวนายณัฐพงศ์ ระชินลา หรือ ซิโก้ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาจัดหรือมีให้เล่นการพนัน และฟอกเงิน เครือข่ายพนันนออนไลน์มาเก๊า 888 ส่งศาลอาญา เพื่อฝากขังเป็นผลัดแรกรวม 12 วัน ท้ายคำร้องตำรวจคัดค้านการประกันตัว เกรงว่าจะหลบหนี

นายซิโก้ ระบุว่า ตัวเองยืนยันว่าไม่ได้เป็นผู้กระทำผิด แต่ยอมรับว่าเป็นนักพนันคนหนึ่ง เล่นพนันจำนวนหลักหมื่นถึงหลักแสนบาทมาหลายปี ตั้งแต่เรียนจบประมาณ 4-5 ปี แล้วส่วนเรื่องที่ว่ามีความสัมพันธ์กับสี่พี่น้อง บ. และมาเก๊า 888 หรือไม่นายซิโก้ปฏิเสธที่จะตอบคำถามสื่อมวลชน และเจ้าตัวยังฝากเตือนถึงนักพนันให้เลิกเล่น ก่อนที่จะขึ้นรถไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โจ๊ก' ถาม 'อนุทิน' ทำอะไรอยู่ เว็บพนันระบาดหนัก เรื่องซื้อขายเก้าอี้ตำรวจ ก็ไม่ตรวจสอบ

'บิ๊กโจ๊ก' ผิดหวังตัวแทนฝั่งตำรวจไม่เข้าแจงกมธ.ความมั่นคงฯ ฝากถึง 'อนุทิน' ตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่ เหตุเว็บพนันยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง

เปิดแผล“ส่วยเว็บพนัน-ซื้อขายตำแหน่ง” โค่นเก้าอี้"ผบ.ตร."จุดไฟ"องค์กรตำรวจ"

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ร้อนเป็นไฟ! ด้วยเชื้อปะทุ “ส่วยเว็บพนัน-ซื้อขายตำแหน่ง” ที่ "บิ๊กโจ๊ก" พล.ต.อ.สุรเชชฐ์ หักพาล อดีตรอง ผบ.ตร.หันมาจับมือกับอดีตคู่กัด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม สาดน้ำมันเข้ากองไฟเผา "องค์กรตำรวจ" แทบไม่เหลือซาก

ดิ้นสู้สุดซอย! 'โจ๊ก' ให้ข้อมูล สว. ขยี้องค์กรตำรวจพังพินาศ รับส่วยเว็บพนัน-ซื้อขายตำแหน่ง

'บิ๊กโจ๊ก' เข้าแจง 'กมธ. การกฎหมายฯ สว.' ซัดตำรวจซื้อขายตำแหน่ง เป็นเรื่อง 'เลวระยำ' ลั่น ถ้าเราไม่ส่งเสริม ลูกน้องก็ไม่กล้าทำ ชี้ จากคนไร้อำนาจ พอขึ้นมาก็เอาหมดทุกอย่าง

รองจเรตำรวจ จวก กมธ. ใช้เวทีสภาฯสร้างสงครามข้อมูลข่าวสาร ชี้นำสังคม เป็นอันตรายต่อสำนวนคดี

"ไตรรงค์" โต้ "บิ๊กโจ๊ก" กล่าวหาตำรวจมีการใช้บัญชีม้าเป็นเรื่องปกติ ย้ำบัญชีม้าคือหัวใจองค์กรอาชญากรรม ชี้เป็นการสะท้อนถึงตัวผู้กล่าวหา ให้ประชาชนรับฟังข้อมูลรอบด้านจากข้อเท็จจริงและหลักฐาน เพราะคนที่พูดถูกให้ออกจากราชการ

ผบ.ตร. โต้เสียงวิจารณ์ ทำตัวเป็นพระเอกลิเก ยืนยันทุกวินาทีคิดแต่เรื่องทำให้องค์กรตำรวจดีขึ้น

"ผบ.ตร."โต้เดือดยันไม่ได้เล่นลิเก ใครมีหลักฐานซื้อขายตำแหน่งให้ส่งมา ใครรับเงินแต่งตั้งโง่สุดๆ ย้อนถามตัวเองเคยทำแล้วอย่าคิดว่าคนอื่นจะทำด้วย