สารวัตร ตม.เครียด! ตำรวจหิ้วสอบอุ้มรีดชาวจีน


25 มี.ค. 2566 - เมื่อเวลา 22.50 น. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ศักยะ แสงวรรณ รอง ผบก.น. 1 พร้อมชุดสืบสวนนครบาล ได้ไปนำตัว พันตำรวจตรีจิรภัทร หนึ่งในผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ข้อหาร่วมกันกักขังและหน่วงเหนี่ยว, ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นฯ

และเป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ พร้อมกับนางสาวธันยพร แฟนสาว ซึ่งถูกศาลแขวงดอนเมืองออกหมายจับในข้อหา "ให้ความช่วยเหลือและที่พักพิงผู้ต้องหา" เดินทางมาจากจังหวัดชลบุรีหลังได้รับการประสานเข้ามอบตัวจากญาติในช่วงตลอดหลายวันที่ผ่านมา

ทั้งนี้ระหว่างนำตัวเข้าห้องสอบสวนพบว่าตัวพันตำรวจตรีจิรภัทร มีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด และไม่ยอมตอบคำถามใดๆกับสื่อมวลชน ก่อนจะเดินเข้าห้องสอบสวนไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มติดหนี้พนันใช้ไขควง จี้แบงก์กลางห้าง ชิงเงิน 2 แสนบาท

พ.ต.ท.พัชร์ธนพล รัชตาธารากาญจน์ รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้ไขควงจี้ชิงทรัพย์ เงินสดกว่า 2 แสนบาท ที่ธนาคารทหารไทยธนชาต (TTB) ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้ามาร์เก็ตวิลเลจ

'ฉก.' ยุบเถอะ!

อพิโธ่ อพิถัง! นี่ถ้าไม่ถูก วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ว่าที่ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล และตัวเต็งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ออกมาแฉ ออกมาชำแหละส่วยรถบรรทุก จน "บิ๊กสีกากี" ทั้งกรมปทุมวัน นั่งกันไม่ติดเก้าอี้

กสม. ชี้สลายม็อบ 'ราษฎรหยุด APEC 2022' ละเมิดสิทธิ กระทบเสรีภาพสื่อ

กสม. ชี้ 'เจ้าหน้าที่ คฝ.' ใช้ความรุนแรงสกัดกั้นผู้ชุมนุม 'ราษฎรหยุด APEC 2022' ละเมิดสิทธิ กระทบเสรีภาพการนำเสนอข่าวสารของสื่อมวลชน

จ่อเรียกสอบ 'หลังบ้าน' บิ๊กตำรวจ เอี่ยวส่วยสติกเกอร์

พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 (ผบช.ภ.7) ได้เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.)

สุภาพบุรุษจราจร! โชว์ฝีมือช่วยผู้ป่วยหัวใจหยุดเต้นจนปลอดภัย

ตำรวจและอาสาจราจรจันทบุรีช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉินหัวใจหยุดเต้น “ผบ.ตร.” ชมเชยเป็นตำรวจมืออาชีพ ยกเป็นตัวอย่าง “สุภาพบุรุษจราจร”