สาวโดดตึกชั้น 4 หนีตาย หลังถูกสามีเมายาคลั่งทำร้ายร่างกาย

สาวโดดตึกชั้น4 หนีตาย หลังถูกสามีเมายาคลั่งเอาน้ำร้อนราดตัว ใช้ขวดเบียร์ยัดอวัยวะเพศและตีหัว บาดเจ็บสาหัส

9 เมษายน 2566 เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 8 เมษายน 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีหญิงสาวถูกสามีเอาน้ำร้อนราดใส่ตัวได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ภายในสถานที่ตรวจสภาพรถของเอกชนปากซอยบางปลา 22 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุด้านหลังสถานตรวจสภาพรถ ตรอ.พบ นาง นริศรา อุพันทา อายุ 27 ปี นั่งอยู่ที่รถยนต์กระบะ ร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด มีอาการปวดแสบปวดร้อนทั่วร่างกาย สภาพเนื้อตัวเปียกชุ่มด้วยน้ำ และเศษดินโคลน จากการตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลจากการถูกน้ำร้อนลวกตามร่างกายหลายแห่ง และบาดแผลที่ศีรษะจากการถูกตีด้วยของแข็ง เจ้าหน้าที่จึงให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางพลี

จากการสอบถาม นาง นริศรา ผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าทั้งน้ำตาว่า คนที่ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นสามีเธอเอง  ชื่อ นาย ไพศาล อุพันทา อายุ 33 ปี ที่เพิ่งแต่งงานกันได้เพียงปีเศษ สาเหตุที่สามีลงมือทำมาจากเมายาบ้าจนประสาทหลอนและระแวงว่าเธอจะมีชายอื่น สามีจึงใช้มีดขู่บังคับให้เธออยู่ในห้อง และล็อกประตูขัง  พร้อมสั่งห้าม หากลุกหนีจะเอามีดแทงให้ตาย  ซึ่งในขณะนั้นฝ่ายสามีได้ต้มน้ำกับเตาแก๊สในห้องและบอกว่าจะเอาเทราดใส่เธอ เธอจึงตัดสินใจเลือกที่จะถูกน้ำร้อนเทราดเพราะหากลุกหนีเธอคงถูกมีดแทงตาย ระหว่างรอน้ำร้อนเดือดฝ่ายสามีได้คลุ้มคลั่งใช้ขวดเบียร์ยัดที่หว่างขาแล้วตบกระแทกซ้ำจนเธอจุกและเจ็บปวดมาก แต่ยังไม่หนำใจ ฝ่ายสามีใช้ขวดใบเดียวกันตีซ้ำที่ศีรษะจนแตกเลือดไหลแล้วเดินไปเอาน้ำร้อนที่ต้มไว้เดือด ๆ มาเทราดตัว จนปวดแสบปวดร้อนอย่างทรมาน พอก่อเหตุเสร็จฝ่ายสามีออกจากห้องแล้วล็อกจากด้านนอกขังเธอให้นอนทรมานอยู่ภายในห้อง เธอจึงตัดสินใจกระโดดหนีตายลงมาจากชั้น 4  ของห้องเช่า จนหล่นลงมาในป่า กระเสือกกระสนปีนข้ามรั้วสังกะสีมาที่แคมป์พักคนงานที่อยู่ข้าง ๆ ในซอยถัดไป เพื่อขอให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือตนเอง แต่กลับถูกคนงานในแคมป์ ปฏิเสธและไล่ให้ไปขอความช่วยเหลือที่อื่น เธอจึงตัดสินใจกระโดดลงคลองว่ายน้ำข้ามคลองขึ้นอีกฝั่งปีนข้ามรั้วมาขอความช่วยเหลือจากร้านตรวจสภาพรถจนได้รับความช่วยเหลือ

นาง นริศรา  ยังเปิดใจอีกว่า เธอกับสามีคบกันได้เพียง 9 วัน แล้วถูกฝ่ายสามีไปขอแต่งงานด้วย จึงตัดสินใจคบหาอยู่กินด้วยกันมา โดยที่ไม่รู้ในตอนแรกว่าสามีติดยาเสพติด พอแต่งงานอยู่กินกันแล้วถึงได้รู้ทาสแท้ของสามี ตนพยายามขอเลิกหลายครั้งแต่ก็ถูกขู่ฆ่า ที่ผ่านมาเคยถูกทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง พอเมายาหรืออยากยาขึ้นมาก็มักลงมือทุบตี ครั้งก่อนเคยเอาไฟฟ้าจากหม้อแปลงช็อตปลา มาช็อตเธอแล้วครั้งหนึ่ง กระทั่งมาก่อเหตุซ้ำอีกในครั้งนี้  เธอเสียใจที่ไม่เชื่อฟังคำเตือนของแม่ หลังรักษาตัวเสร็จจะขอกลับไปอยู่กับแม่ และจะขอเลิกอย่างเด็ดขาดกับอดีตสามีคนนี้  ส่วนเรื่องทางคดียืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดและหากวันนี้เธอไม่ตัดสินใจกระโดดลงมาคงถูกขังในห้องนอนทรมานจนตาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้เดินทางไปสอบปากคำเบื้องต้น นาง นริศรา ที่โรงพยาบาล และจะเชิญตัวมาสอบปากคำอีกครั้งหลังรักษาตัวจนหายแล้วที่สถานีตำรวจ และจะเชิญตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับได้แล้ว พนักงานสายการบินอนาจารผู้โดยสารชายอายุ 15 ในห้องน้ำสนามบิน

จากกรณีพนักงานชายของสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่งที่สนามบินสุวรรณภูมิ ก่อเหตุลวงผู้โดยสารซึ่งเป็นเยาวชนชาย อายุ 15 ปี ไปกระทำอนาจารภายในห้องน้ำของสนามบิน ขณะที่ผู้โดยสารเยาวชนชายรายนี้กำลังรอขึ้นเครื่องบิน

สลด! บิ๊กไบค์พุ่งชนกลางลำรถพ่วง ดับคาที่

พ.ต.ท.ดำรงค์ สุขชูศรี สารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ชนรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่บริเวณจุดกลับรถ ซอยกิ่งแก้ว 9/1 (เดชไกรศรี 1)

ฝันร้ายกลายเป็นจริง! เพื่อนข้ามถนนโดนรถชนตาย

เมื่อเวลา 02.30 น. พ.ต.ท.สมัย เจริญราช สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนคนข้ามถนนเสียชีวิต ถนนแพรกษา ช่วงบริเวณหน้าร้านเดอะมูน

สมุทรปราการสาวตกใจ งูเหลือมโผล่ขึ้นกระจกหน้ารถ แจ้งกู้ภัยช่วยจับ

ศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการ รับแจ้งมีงูเข้ารถ บริเวณหน้าหมู่บ้านพฤกษา 59/1 ภายในซอยเทศบาลบางปู 59 (วิทยุการบิน) ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

สลดใจ! แม่วัย 72 ปี เฝ้าไล่มดและแมลงที่ไต่เกาะตามร่างไร้วิญญาณลูกชายวัย 47 ปี

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 กันยายน 2566 พ.ต.ท.ทินภัทร จันทร์สุข สารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้ผู