ช็อก! ลูกบิ๊กทหาร ยิงแฟนสาว 'จีจี้' เน็ตไอดอล ก่อนยิงตัวตายตามในคอนโดหรูย่านอโศก

หนุ่มนักเรียนเตรีมทหารลูกชายอดีตผู้ช่วย ผบ.ทบ. จ่อยิงแฟนสาว "จีจี้" เนตไอดอลชื่อดังก่อนยิงตัวตายตาม

19 เม.ย.2566 - ร.ต.อ.กษิดิศ เหมาะสม รอง สว.(สอบสวน)สน.มักกะสัน รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ เหตุเกิดที่คิวเฮาส์อโศก ใกล้แยกอโศกเพชร ถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อมพล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. พล.ต.ต.อัฎธพร วงศ์ศิริปรีดา ผบก.น.1 พ.ต.อ.จรินทร์ ลำลึก ผกก.สน.มักกะสัน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานแพทย์เวรนิติเวชรพ.รามาธิบดีและอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบเป็นที่พักคอนโดมิเนียมหรู สูง 41 ชั้น ที่ห้องพักเลขที่ 1678/78 ชั้น 14 ภายในห้องพัก พบผู้เสียชีวิต 2 ศพ ศพแรกเป็นชาย อายุ 21 ปี เป็นนักเรียนเตรียมทหาร ลูกชายอดีตผู้ช่วย ผบ.ทบ. อีกศพเป็นหญิงทราบชื่อ น.ส.สุพิชชา ปรีดาเจริญ หรือจีจี้ อายุ20 ปี เน็ตไอดอลชื่อดัง คาดเป็นแฟนสาว ทั้ง 2 ศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าศีรษะศพละ 1 นัด คาดเสียชีวิตมาแล้ว8-9 ชม. ใกล้กันพบอาวุธปืนสั้น และปลอกกระสุนตกอยู่ 2 ปลอก

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยด้านหน้าทางเข้าคอนโด ไม่อนุญาตผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปภายในพื้นที่และปฏิเสธไม่ทราบเรื่อง ตั้งแต่มาเข้าเวรทำงานเมื่อ 07.00 น. ก็ไม่ได้ยินเสียงปืนใดๆ ทั้งสิ้น

มีรายงานว่า ก่อนเกิดเหตุเพื่อนหญิงของจีจี้ติดต่อเพื่อนไม่ได้เดินทางมาหาที่พัก และด้วยความสนิทสนมรู้รหัสเปิดห้องเมื่อเปิดเข้าไปพบว่าไฟในห้องเปิดแอร์เปิดและพบศพเพื่อนสาวกับแฟนหนุ่มของเพื่อนรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ ประกอบกับเมื่อวันที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมา ครูฝึกนักเรียนโรงเรียนเตรียมทหารโทรศัพท์หาพ่อผู้ตายว่า ลูกชายยังไม่กลับเข้าโรงเรียน หลังจากหยุดกลับบ้านช่วงเทศกาลสงกรานต์ ฝ่ายพ่อจึงออกตามหาประสานตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวเช็กสัญญาณโทรศัพท์จึงทราบพิกัดที่อยู่ลูกชาย และติดตามมาพบเช่นกัน

พล.ต.ท.ธิติ กล่าวว่า เนตไอดอลชื่อดัง ถูกยิงเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง บริเวณแยกอโศก-เพชรบุรี ซึ่งตำรวจสน.มักกะสัน ได้รับแจ้งจากเพื่อนของผู้เสียชีวิต เมื่อช่วงบ่ายวันนี้

ผบช.น.ยืนยันว่า สภาพศพของผู้เสียชีวิต ถูกยิงที่บริเวณศีรษะ ใกล้กันพบศพฝ่ายชายที่เป็นนักเรียนเตรียมทหารอากาศ มีร่องรอยถูกยิงที่ศีรษะนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องเดียวกัน พร้อมพบปืนแมกกาซีน ตกอยู่ในห้อง และปลอกกระสุน 2 นัด เจ้าหน้าที่ถึงได้เก็บไว้ตรวจสอบ และตรวจหาเขม่าดินปืนเพื่อพิสูจน์ว่า เป็นการกระทำของฝ่ายใด หรือบุคคลที่สาม

นอกจากนั้นได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุ เพื่อพิสูจน์ข้อสงสัยให้ได้ว่ามีบุคคลอื่นเกี่ยวข้องหรือไม่ แต่เบื้องต้น จากการสอบถามกับเพื่อนผู้เสียชีวิตฝ่ายหญิง ทราบว่าติดต่อฝ่ายหญิงไม่ได้มาแล้ว 1 วัน จึงเดินทางมาตรวจสอบที่ห้องพัก ก่อนพบศพ ส่วนความสัมพันธ์ และความขัดแย้งของทั้งสองคนยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

แต่สภาพในห้องที่เกิดเหตุมีเนื้อที่ไม่มากนัก และมีฉากกั้นห้อง ซึ่งเป็นห้องพักของฝ่ายหญิง ค่อนข้างเก็บเสียง ทำให้ช่วงเกิดเหตุไม่มีใครทราบ รวมทั้งทั้งสองคนเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 วัน หลังจากนี้จะต้องนำศพส่งชันสูตรเพิ่มเติมที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มอบตัวแล้ว มือยิงหนุ่มหน้าโรงแรมย่านเขาหลัก หลังถูกตำรวจตามล่ากดดันหนัก

จากเหตุการณ์ที่นายสรศักดิ์ แซ่ขิ้ว อายุ 39 ปี ที่อยู่ 43/3 ม.5 ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ถูกคนร้ายยิงตายอย่างอุกอาจ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา

รถเฉี่ยวชนเป็นเหตุ ตกลงกันไม่ได้ ใช้ปืนไล่ยิงคู่กรณีดับ

ร.ต.ท.ชัชวาลย์ ดวงแก้วงาม รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปลายพระยา จ.กระบี่ รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่หน้าบ้านเลขที่ 107 หมู่ 1 บ้านช่องแบก ต.เขาเขน อ.ปลายพระยา

เค้นสอบลูกสาวต้องสงสัย ปมพ่อถูกยิงดับปริศนาคาสวนทุเรียน พบทำตัวไฮโซเช่ารถหรูเดือน 3 แสน

พ.ต.ต.มาโนช ปลอดขันเงิน สว.(สอบสวน)สภ.หลังสวน ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตอยู่ภายในสวนทุเรียน หลังบ้านเลขที่ 222 หมู่ 18 ต.บ้านควน อ.หลังสวน จ.ชุมพร จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ฉลาด พลนาการ ผกก.สภ.หลังสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จ.ชุมพร ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.หลังสวนและหน่วยกู้ชีพกู้ภัย สมาคมพุทธประทีป อ.หลังสวน จ.ชุมพร

'แน็กแน็ก' เน็ตไอดอล สารภาพรับจ้างโพสต์ลิงก์เว็บพนัน 'มดออย' เลื่อนพบตร.

ที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) เมืองทองธานี น.ส.กรรณิกา เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ เจ้าของเฟซบุ๊ก "Kannika Ocha" ผู้ติดตาม 2.7 แสนคน และเจ้าของ Tiktok "แน๊กแน๊ก(ช่องจริง)" ผู้ติดตามกว่า 2.9 ล้านคน

รวบ 2 โจ๋ ชี้เป้ายิงคู่อริ ม.4 ดับกลางถนนสางแค้น พ่อโดนจับก่อน คนลั่นไกยังหลบหนี

พ.ต.ท.ธีรนันท์ ชุมวรฐายี รอง ผกก.สืบสวน พร้อมด้วย พ.ต.ท.ศราวุฒิ ประเสริฐศักดิ์ สว.สืบสวน สภ.หลังสวน จ.ชุมพร พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน บุกเข้าจับกุม นายตัน นามสมมุติ อายุ 13 ปี (นายวรเมธ หรือ กัปตัน จันทร์ทอง

สภาทนายความ ชี้พ่อแม่ 'อิคคิว' ต้องร่วมชดใช้ค่าชีวิต 'จีจี้' เน็ตไอดอลถูกยิงดับ

นายวีรศักดิ์ โชติวานิช รองโฆษกสภาทนายความเผยว่ากรณีนี้มีสองกรณี คือในทางอาญา ผู้กระทำผิดตายไปแล้ว สิทธิในการดำเนินคดีอาญาย่อมระงับไป ส่วนการนตท.ภูมิพัฒน์ ยิงตัวตาย พนักงานสอบสวนท้องที่ที่เกิดเหตุ