ส่อแวววุ่นญาติแย่งศพ 3 แม่ลูกคดีฆ่าปาดคอหลังมีเงินบริจาคเข้ามา2ล้านบาท

29 ส.ค. 2566 – เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 28 สิงหาคม 2566 ที่สถานีตำรวจภูธรบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ นาย สุรศักดิ์ ราชา อายุ 66 ปี บิดาของ นางสาว วิภาพร ราชา ที่ถูก นายสาณิช ฆ่าปาดคอพร้อมกับลูกชายอีกสองคนเสียชีวิตคาบ้านพักย่านบางพลี ได้เดินทางมาพร้อมกับครอบครัว เพื่อมาแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษกับ นายสาณิช สามีของ นางสาววิภาพร ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน โดยมี พ.ต.ท.รังสรรค์ คำสุข รอง ผกก.สอบสวน รักษาราชการแทน ผกก.สภ.บางแก้ว รับแจ้งความไว้ในครั้งนี้

นาย สุรศักดิ์ บิดา ของ นางสาว วิภาพร ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นกรณีที่มีทางญาติของ นายสาณิช ชิงมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งกรณีดังกล่าว ตนเองก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น ถึงมีการรับศพกลับไปที่กำแพงเพชร ทั้งที่ก่อนหน้านี้ได้มีการพูดคุยตกลงกันแล้วว่าจะนำศพลูกสาวและหลานชายทั้งสองตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดหนามแดง เนื่องจากมีญาติพี่น้องที่ทำงานในพื้นที่แห่งนี้และเพื่อความสะดวกต่อทั้งสองฝ่าย แต่พอเดินทางมาถึงกลับทราบว่าทางครอบครัวของลูกเขยได้นำศพไปกำแพงเพชรแล้ว

ซึ่งตนเองในฐานะของบิดานางสาววิภาพร ไม่ยอมและต้องนำศพลูกสาวและหลานชายทั้งสองมากลับมาที่วัดหนามแดง ซึ่งคงต้องไปคุยกับทางนั้นอีกครั้ง เมื่อถามว่ามีกระแสข่าวว่าจะมีการแจ้งความเอาผิดในข้อหาลักศพหรือไม่นั้นตนเองยังไม่ขอตอบขออุบไว้ก่อน แต่ยืนยันว่าต้องนำศพกลับมา

ที่ผ่านมาตนเองติดต่อบุตรสาวไม่ได้มาสองถึงสามเดือนแล้วโทรไม่เขาไม่รับสาย แต่ลูกสาวก็ไม่เคยเล่าเรื่องอะไรให้ฟัง และเห็นใช้ชีวิตตามปกติสุข ส่วนลูกเขยก็เป็นคนนิสัยดี จึงไม่เคยทราบเรื่องมาก่อนจนกระทั่งมาทราบข่าวว่าเกิดเรื่องนี้ขึ้น ยังคงยืนยันว่าจะรับศพทั้งสามคนกลับมาที่วัดหนามแดง

ทั้งนี้ทางโรงเรียนของเด็กลูกชายคนเล็กที่เสียชีวิตได้มีการขอรับบริจาคจนมีผู้ใจบุญร่วมกันบริจาคช่วยเหลือเข้ามา2ล้านบาท

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อีกแล้ว! เก๋งเฉี่ยวนักเรียน ม.1 บาดเจ็บ ขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียน

นายวุฒิพันธุ์ ศรีศักดานุวัตร อายุ 45 ปี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ สืบเนื่องจาก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลา 07.45 น มีอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชน เด็กชายเอก( นามสมมุติ ) อายุ 12 ปี

ควันโขมง! เกิดเหตุไฟไหม้ห้างดังย่านบางพลี ชาวบ้านหนีตายจ้าละหวั่น

พ.ต.ท.สพัศ ปราการพิทักษ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ร้านค้า ดีไอวาย ภายในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี บางพลี ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยรถดับเพลิงเทศบาลบางพลีจำนวน 3 คัน รุดไปที่เกิดเหตุ

แจ้งจับพนักงานสายการบินชื่อดัง ลวงเยาวชนชายอายุ 15 ทำอนาจารในห้องน้ำสนามบิน

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งมีเหตุพนักงานชายของสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่งที่สนามบินสุวรรณภูมิ ไปก่อเหตุลวงผู้โดยสารเยาวชนชาย อายุ 15 ปี ไปกระทำอนาจารภายในห้องน้ำของสนามบิน ขณะที่ผู้โดยสารเยาวชนชายรายนี้กำลังรอขึ้นเครื่องบิน

ผู้ว่าฯปากน้ำ สั่ง 'นายกเล็กบางแก้ว' หยุดปฏิบัติหน้าที่ หลังโดนรวบเรียกเงิน 1.5 ล้าน

นายศุภมิตร ชิณศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ได้ลงนามในคำสั่งจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 5959/2566 เรื่อง ให้นายณัฐพงศ์ แตงสุวรรณ นายกเทศมนตรีเมืองบางแก้ว หยุดปฏิบัติหน้าที่ระบุว่า ด้วยความปรากฏโดยมีหลักฐานตามสมควรต่อผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการว่า นายณัฐพงศ์ แตงสุวรรณ นายกเทศมนตรีเมืองบางแก้ว

ถังแก๊สระเบิดในพื้นที่บางบ่อ อพยพวุ่น บาดเจ็บ 3 ราย ร้านค้าเสียหายเพียบ

ร.ต.อ.ภราดร เพ็งคต รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งวเหตุเพลิงไหม้ ร้านจำหน่ายแก๊สหุงต้ม ร้านแอ๊ดแก๊สซิ่งบางบ่อ เลขที่64 ม.1 เยื้อง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาบางบ่อ ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ