มอบตัวแล้ว หนึ่งในมือสังหารหนุ่มรอรับเมียหน้าโรงแรมพังงา

พังงาออกหมายจับสองพี่น้อง จ่อยิงหนุ่มรอรับเมียหน้าโรงแรมดังย่านเขาหลัก ล่าสุดมอบตัวแล้ว 1 ราย คาดเหตุขัดแย้งเรื่องที่ดิน

10 ก.ย.2566 – จากเหตุการณ์ที่ นายสรศักดิ์ แซ่ขิ้ว อายุ 39 ปี ที่อยู่ 43/3 ม.5 ต.ทุ่งมะพร้าว อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ถูกคนร้ายยิงตายอย่างอุกอาจ เมื่อช่วงเย็น วันที่ 6 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา  ที่บริเวณหน้าโรงแรมชื่อดังย่านเขาหลัก ม.2 บ้านเขาหลัก  ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ขณะที่ผู้ตายมารอรับเมียที่ทำงานในโรงแรมกลับบ้านหลังเลิกงาน

โดยเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2566 ทางพนักงานสอบสวนสภ.ท้ายเหมือง ได้นำหลักฐานยื่นต่อศาลจังหวัดพังงา ออกหมายจับนายสรายุทธ์ ชนะกุล อายุ 23 ปี และนายสาธิต ชนะกุล อายุ 28 ปี ชาวตำบลบางม่วง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ในฐานความผิด  ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวฯ

ล่าสุด  ที่สภ.ท้ายเหมือง  นายสรายุทธ์ ชนะกุล หนึ่งในผู้ต้องหาได้ประสานกับผู้นำท้องที่พาเข้ามอบตัวต่อพ.ต.อ.วรพงษ์ พรหมอินทร์ ผกก.สภ.ท้ายเหมือง และ พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพังงา โดยให้การเบื้องต้นว่าตนเองเป็นคนขับรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งทางพี่ชายชื่อนายสาธิต ชนะกุล ได้ใช้ให้ตนเองขับขี่เพื่อจะไปทวงหนี้จากผู้ตาย ก่อนจะไปได้จังหวะยิงที่หน้าโรงแรมดังกล่าว

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปตรวจค้นหาเสื้อผ้าและอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุที่นำไปซ่อนไว้ก่อนหลบหนีออกนอกพื้นที่ คาดว่ามือยิงหลบหนีไปกรุงเทพฯ ขณะที่ทางญาติๆผู้ตายมั่นใจว่าสาเหตุมาจากการความขัดแย้งในเรื่องที่ดิน เกี่ยวกับเส้นทางเข้าออกสวนยางพาราในพื้นที่ตำบลทุ่งมะพร้าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปฏิกิริยาของผู้นำโลกต่อการเสียชีวิตของ 'เฮนรี คิสซิงเจอร์'

อดีตประธานาธิบดีจอร์จ ดับเบิลยู บุช ไว้อาลัยต่อการจากไปของเฮนรี คิสซิงเจอร์ อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ รวมถึงฟรังก์-วอลเทอร์ สไตน์ไมเอ

ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 480 ราย ดับเพิ่ม 2 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 19 – 25 พ.ย. 2566 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) 480 ราย

ปิดตำนานบิ๊กคมช. 'สพรั่ง กัลยาณมิตร' เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอด

มีรายงานว่า พลเอก สพรั่ง กัลยาณมิตร อดีตรองปลัดกระทรวงกลาโหม และ อดีตผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก เสียชีวิตอย่างสงบภายห

ภรรยา 'ดีเจ.โก' โพสต์ความในใจถึงสามี

จากการเสียชีวิตของ ดีเจ.โก คลื่นกรีฟเวฟ หรือ ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ที่ทำเอาแฟนๆ ต่างช็อคไปตามๆ กัน แต่หนึ่งในบุคคลที่ช็อคและเสียใจมากๆ ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็คงหนีไม่พ้นครอบครัว โดยเฉพาะภรรยาของหนุ่มโก ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงสามีผู้ล่วงลับ ที่ใครได้อ่านถึงกับน้ำตาไหล

'มะตูม-ต้นหอม-โอปอล์-ดาว' โพสต์เศร้าหลังทราบข่าว 'ดีเจ.โก'

หลังจากมีข่าวการจากไปของดีเจ.โก หรือ ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ดีเจ.จากคลื่น 106.5 กรีนเวฟ ด้วยสาเหตุตกจากที่สูงเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น ด้านเพื่อนดีเจ.และเพื่อนในวงการก็ได้ต่างโพสต์อาลัยถึงหนุ่มโก

ช็อก! 'ดีเจ.โก' คลื่นกรีนเวฟ พลัดตกตึกเสียชีวิต

กลายเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้รับแจ้งเหตุมีชายตกจากที่สูงเสียชีวิต โดยตกลงมาที่ข้างบ้านในซอยสุขุมวิท 20 ข้างโรงแรมชื่อดัง จึงรุดเข้าตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์ นิติเวช จุฬาฯ และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู