ตร.อุทัยธานี รู้ตัวเจ้าหนี้ปล่อยกู้โหด ลูกหนี้ขาดส่ง 3 วัน ขู่ทำร้ายครอบครัว

7 ม.ค.2567-เพจ RTP Cyber Village ตำรวจภูธรจังหวัดอุทัยธานี โพสต์ข้อความกรณีที่ปรากฏภาพข่าวทางสื่อโทรทัศน์ เมื่อค่ำวันที่ 6 ม.ค. 67 กรณีนางอุไรวรรณ อาษา ไปร้องเรียนทางเพจสายไหมต้องรอด ว่าได้กู้เงินนอกระบบจากนายยะ ในจังหวัดอุทัยธานี ไปจำนวน 200,000 บาท และได้ผ่อนชำระวันละ 3,500 บาท รวมเป็นเงิน 950,000 บาท และได้ผ่อนชำระมาตลอด แต่นางอุไรวรรณฯ ขาดส่งชำระมาประมาณ 3 วัน จึงถูกนายทุนเงินกู้ ขู่ทำร้ายครอบครัว โดยมีข้อมูลว่าคู่กรณีเป็นคนจังหวัดอุทัยธานีและเหตุเกิดในจังหวัดอุทัยธานี

พล.ต.ต.ณรงค์เดชศ์ ศักดิ์สมบูรณ์ ผบก.ภ.จว.อุทัยธานี  สั่งการให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด ดำเนินการดูแลความปลอดภัยให้ครอบครัวของผู้ร้อง และได้ดำเนินการตรวจสอบผู้ถูกร้อง(เจ้าหนี้) สามารถรู้ตัวเจ้าหนี้ อยู่ระหว่างการดำเนินการติดตามตัวมาเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ทนาย’ จี้ ตร.ตรวจคลิปเสียงตำรวจ ยศ ’ร.ต.อ.’  สภ.คลองหลวง ชี้ช่องช่วยคดีแก๊งโอริโอ้

ทนายตัวแทนของ กัน จอมพลัง นำหลักฐานซึ่งเป็นคลิปเสียงบทสนทนาระหว่างพ่อของผู้ต้องหาในแก๊งโอริโอ้ กับตำรวจนายหนึ่งยศ ร.ต.อ. สังกัด สภ.คลองหลวง ให้คำแนะนำเรื่องคดีความ เพื่อช่วยลดหย่อนโทษ

โรงพักแม่สอดวุ่น! ไม่ถึงอาทิตย์ ‘ผบช.ภ.6’ เซ็นเปลี่ยนตัว ‘รักษาการ ผกก.’ คนใหม่

พล.ต.ท.กิตติศักดิ์ ดุรงควิบูลย์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 (ผบช.6.) ได้มีคำสั่งที่ 21/2568 เรื่องรักษาราชการแทน

ตร. รวบแก๊งโจ๋เมียนมา แต่งรถซิ่งแข่งบนถนนหลวง

พ.ต.อ.ปัญญา ท้วมศรี ผกก.สภ.เมืองชุมพร, พ.ต.ท.สกฤชญ สุขนิตย์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองชุมพร พ.ต.ต.ปิยพล ฉัตรภูมิ รรท.สว.สส.สภ.เมืองชุมพร พร้อมกำลังชุดสืบสวน ควบคุมตัววัยรุ่นสัญชาติเมียนมา

‘ภูมิธรรม’ ไม่กังวลเลือกตั้ง นายกอบจ. มีเหตุรุนแรง มั่นใจตำรวจดูแลได้

ภูมิธรรม ลั่นไม่กังวลกับสถานการณ์ความรุนแรงการเลือกตั้ง นายกอบจ. เพราะขณะนี้ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่ก็ได้มีการระมัดระวังอยู่แล้ว