28 มี.ค.2567 - มีรายงานแจ้งว่าคณะพนักงานสอบสวนในคดีเว็บพนันออนไลน์บีเอ็นเคมาสเตอร์ ได้ประชุมคดีและมีมติ ดำเนินการออกหมายเรียกครั้งสุดท้ายเป็นครั้งที่ 3 โดยมีการออกหมายเรียกเป็นที่เรียบร้อยแล้ววานนี้ (27 มี.ค.) โดยการออกหมายเรียกดังกล่าว จะต้องดำเนินการส่งหมายเรียกให้กับตัว พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.ด้วยตนเอง ซึ่งขณะนี้ในส่วนของหมายเรียกดังกล่าวมีการส่งไปถึงผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบเป็นที่เรียบร้อย สำหรับหมายเรียกครั้งนี้ มีกำหนดเรียกเข้าพบในวันที่ 1 เม.ย. ที่จะถึงนี้ ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 (บก.น.2)
ทั้งนี้หากไม่มีการเดินทางเข้าตามนัดหมายของหมายเรียกครั้งที่ 3 คณะพนักงานสอบสวนจะมีการดำเนินการนำเสนอต่อศาลเพื่อขออนุมัติหมายจับต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บุกทลายเว็บแทงมวย รวบอินฟลูสายคริปโต เงินหมุน 5 พันล้าน
บก.ปอท. เปิดปฏิบัติการทลายเว็บพนันออนไลน์สายมวย บุกค้นเชียงใหม่ 3 จุด รวบผู้ต้องหา 14 ราย ก่อนตามจับอินฟลูเอนเซอร์สายคริปโต ผู้พัฒนาระบบรับชำระเงินเถื่อน พบเงินหมุนเวียนในเครือข่ายกว่า 5,000 ล้านบาทต่อเดือน
'บิ๊กเต่า' เผยคลิปเสียงฉบับเต็มกว่า 20 ชม. คดีสินบนทองถึงมืออัยการแล้ว
พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการสอบสวนกลาง (รอง ผบช.ก.) เปิดเผยถึงกรณีที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดคลิปคดีสินบนทองคำ 246 บาท ที่ระบุถึง “บิ๊กโจ๊ก” พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อ
ทนาย 'บิ๊กโจ๊ก' แถลงโต้ตำรวจ ปมคลิปเสียงคดีสินบนทอง ยันเป็นเสียงเอไอ
นายสัญญาภัชระ สามารถ ทนายความของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตรอง ผบ.ตร.เปิดแถลงข่าวโต้แย้ง กรณีที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติออกมาแถลงถึงความคืบหน้าของคดีและเปิดคลิปเสียงคดีติดสินบนทองคำ 246 บาท คลิปเสียงยาวกว่า 1 ชม.ระบุถึงการสร้างพยานเท็จเพื่อต่อสู้ในคดี
'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' ยื่นสอบมรรยาททนาย 'บิ๊กโจ๊ก' ชี้เสียงในคลิปสร้างพยานเท็จคดีสินบนทอง
พ.ต.อ.ภาคภูมิ ยื่นสภาทนายตรวจสอบมรรยาททนายความบิ๊กโจ๊ก ชี้เสียงในคลิปเป็นการสร้างพยานหลักฐานเท็จ เผยวันนี้ได้เจอเจ้าตัวช่วงขึ้นศาล ยันความเป็นพี่เป็นน้องยังอยู่ แต่เรื่องคดีความก็ต้องว่ากันไป
ปล่อย ‘คลิปเสียง’ พยานเท็จ ‘บิ๊กโจ๊ก’
ดุเดือด! สอบสวนกลางเปิดคลิปเสียงแฉขบวนการสินบนทองคำ 246 บาท "บิ๊กโจ๊ก-เจ้าหน้าที่ ป.ป.ช." สร้างพยานเท็จ อ้างคอนเนกชันนักการเมืองเคลียร์คดีหวนกลับนั่ง ผบ.ตร.
ตร. เปิดคลิปเสียงโยงคดีสินบนทองคำ
ตำรวจเปิดคลิปเสียงแฉคดีสินบนทองคำ 246 บาท สร้างพยานเท็จ อ้างคอนเนกชั่นนักการเมืองเคลียร์คดีหวนกลับนั่ง ผบ.ตร.

