สุดยื้อ! ยายวัย 69 เสียชีวิตแล้ว หลังถูกอดีตสามีทำร้ายเลือดคั่งในสมอง

คืบหน้ายาย 69 ที่ถูกอดีตสามีวัย 71 ซ้อมอาการสาหัสอ้างเหตุหึงหวง ล่าสุดเสียชีวิตแล้วจากอาการเลือดคลั่งในสมอง หลานเผยป้าที่เสียชีวิตไม่เคยมีพฤติกรรมตามที่ผู้ก่อเหตุกล่าวอ้าง คาดเป็นนิสัยของผู้ก่อเหตุที่มีพฤติกรรมเสพติดความรุนแรง เคยทำร้ายป้าหลายครั้ง หย่ากันเป็นปีแล้วยังตามระรานหาเรื่องจนเกิดเหตุสลด

3 เม.ย.2567 - ความคืบหน้ากรณีที่นายสอบ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 71 ปี ชาวบ้านปลัด ต.จันดุม อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนางสมชาว อายุ 69 ปี อดีตภรรยาของตัวเอง บาดเจ็บสาหัสภายในสวนท้ายหมู่บ้านปลัด ต.จันดุม อ.พลับพลาชัย เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (3 เม.ย.67) และหลังก่อเหตุนายสอบ ก็ได้ขับรถยนต์กระบะ ไปมอบตัวที่ สภ.พลับพลาชัย ในสภาพที่มีคราบเลือดติดอยู่บริเวณหน้าผาก ฝ่ามือ และเสื้อยืดสีเหลืองที่สวมใส่ พร้อมสารภาพกับพนักงานสอบสวนว่า เป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายนางสมชาว ภรรยาของตัวเองจึงมามอบตัว โดยอ้างว่าสาเหตุที่ทำร้ายอดีตภรรยา เพราะหึงหวง

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันนี้ (3 เม.ย.67) นางสมชาว ที่ถูกสามีทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส ซึ่งถูกส่งตัวมารักษาต่อที่ รพ.บุรีรัมย์ ได้เสียชีวิตแล้วเนื่องจากมีอาการเลือดคลั่งในสมอง โดยศพอยู่ระหว่างตรวจชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิต ที่อาคารพักศพ ก่อนจะมอบร่างให้ญาติ นำไปประกอบพิธีทางศาสนา

จากการสอบถามนายโต๊ด อายุ 42 ปี หลานของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ก่อเหตุได้หย่ากับป้าได้ ประมาณ 1 ปีแล้ว โดยมีการแบ่งทรัพย์สินกันเรียบร้อย และแยกกันอยู่แล้ว แต่เหมือนอดีตสามีจะยังตามระรานอยู่เรื่อยๆ เพราะอดีตสามีมีนิสัยโมโหร้าย และชอบทำร้ายร่างกายป้าบ่อยครั้ง เมื่อประมาณ 3-4 ปีก่อน ก็จะเอามีดไปแทงป้า จนถูกจับดำเนินคดีมาแล้ว ส่วนที่ผู้ก่อเหตุอ้างว่าป้าจะไปมีผู้ชายคนอื่นจึงก่อเหตุทำร้ายก็ไม่เป็นความจริง ผู้ก่อเหตุชอบระแวงไปเองมากกว่า เห็นป้าคุยกับเพื่อนบ้านหรือญาติก็ระแวงไปหมด ทั้งที่ไม่จริง ผู้ก่อเหตุชอบดื่มเหล้า เล่นการพนัน และเสพติดการใช้ความรุนแรง เคยถูกจับติดคุกหลายครั้ง ออกมาก็มาทำร้ายป้า อีกทั้งที่ป้าไม่ได้ทำอะไร เมื่อสัปดาห์ก่อนลูกชายของป้า เพิ่งจะมาเยี่ยมและชวนแม่ไปอยู่ด้วย แต่แม่ห่วงวัวที่เลี้ยงไว้จึงไม่ไป จนเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้น ก็อยากให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สดุดีทหารกล้า! ครอบครัวจัดขบวนแห่รูปปั้น 'ร.ต.ธีรยุทธ กระจ่างทอง' ตั้งบ้านหลังใหม่

ผู้นำชุมชน ครอบครัวและชาวบ้าน ร่วมจัดขบวนแห่รูปปั้น “ร้อยตรีธีรยุทธ กระจ่างทอง” ทหารกล้าผู้สละชีพปกป้องอธิปไตยชายแดนไทย-กัมพูชา นำไปตั้งที่บ้านเกิด ต.ตาจง อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ เพื่อยกย่อง รำลึก สดุดีความกล้าหาญ และเป็นสัญลักษณ์ความภาคภูมิใจของครอบครัว

เมียร่ำไห้ สงสารผัวยังไม่กลับไทย ยอมเสี่ยงทำงานในอิสราเอล หาเงินใช้หนี้

เมียแรงงานชาวบุรีรัมย์ ถึงกับน้ำร้องไห้เพราะเป็นห่วงและสงสารสามี ยอมเสี่ยงชีวิตทำงานท่ามกลางสงครามอิสราเอล-อิหร่าน เพื่อหาเงินใช้หนี้กว่า 8 แสน ส่งเสียเลี้ยงแม่ชราและลูกเมีย มีเพียงชายผ้าถุงแม่ที่พกติดตัวหวังคุ้มภัย

สมาชิกฌาปนกิจสงเคราะห์ฯที่บุรีรัมย์ บุกถามคืบหน้าคดี ประธาน-จนท. ยักยอกเงิน

ทายาทและสมาชิกฌาปนกิจสงเคราะห์สตรีพลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ บุกทวงถามคืบหน้าคดีประธาน และ จนท.ยักยอกเงิน ทำสมาคมถูกยุบกว่า 3 ปี ค้างจ่ายเงินสงเคราะห์ศพสมาชิกที่เสียชีวิตกว่า 170 ราย ลูกหลานต้องเดือดร้อนไปกู้ยืมเงินรายวันจัดงานศพ

'หญิงลี' ยอมรับผลแพ้ 14 คะแนน ไม่ขอนับใหม่ เลือกตั้ง 'นายก อบต.' บุรีรัมย์ แชมป์เก่าเข้าวิน 74 คน หน้าใหม่ 54

“หญิงลี ศรีจุมพล” นักร้องเพลงลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง พ่ายเลือกตั้งนายก อบต.บ้านคู ส่วนผลเลือกตั้งนายก อบต.129 แห่ง อดีตนายก อบต. คนเดิมเข้ามา 74 คน เป็นคนใหม่ 54 คน ส่วนที่ อบต.ทุ่งวัง อ.สตึก ผู้สมัครนายกฯ แพ้โหวตโน ต้องจัดเลือกตั้งใหม่ ขณะเลือก ส.อบต. 133 แห่ง ส่วนใหญ่หน้าเดิมเข้ามาล้วนอยู่กลุ่มนายกฯ

ผู้ว่าฯบุรีรัมย์ ชวน ปชช. ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง 'นายกอบต.-ส.อบต.' 11 ม.ค.นี้

ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ออกมาเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวบุรีรัมย์ ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งนายก อบต.บุรีรัมย์ และ ส.อบต.บุรีรัมย์ ในวันที่ 11 ม.ค.2569 นี้ เวลา 08.00 - 17.00 น. ทุกเสียงคือพลัง เลือกตั้งสุจริต ใช้สิทธิโปร่งใส ชาวบุรีรัมย์ รักศักดิ์ศรี เลือกคนดี ไม่ซื้อสิทธิ ขายเสียง