สุดยื้อ! ยายวัย 69 เสียชีวิตแล้ว หลังถูกอดีตสามีทำร้ายเลือดคั่งในสมอง

คืบหน้ายาย 69 ที่ถูกอดีตสามีวัย 71 ซ้อมอาการสาหัสอ้างเหตุหึงหวง ล่าสุดเสียชีวิตแล้วจากอาการเลือดคลั่งในสมอง หลานเผยป้าที่เสียชีวิตไม่เคยมีพฤติกรรมตามที่ผู้ก่อเหตุกล่าวอ้าง คาดเป็นนิสัยของผู้ก่อเหตุที่มีพฤติกรรมเสพติดความรุนแรง เคยทำร้ายป้าหลายครั้ง หย่ากันเป็นปีแล้วยังตามระรานหาเรื่องจนเกิดเหตุสลด

3 เม.ย.2567 - ความคืบหน้ากรณีที่นายสอบ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 71 ปี ชาวบ้านปลัด ต.จันดุม อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนางสมชาว อายุ 69 ปี อดีตภรรยาของตัวเอง บาดเจ็บสาหัสภายในสวนท้ายหมู่บ้านปลัด ต.จันดุม อ.พลับพลาชัย เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (3 เม.ย.67) และหลังก่อเหตุนายสอบ ก็ได้ขับรถยนต์กระบะ ไปมอบตัวที่ สภ.พลับพลาชัย ในสภาพที่มีคราบเลือดติดอยู่บริเวณหน้าผาก ฝ่ามือ และเสื้อยืดสีเหลืองที่สวมใส่ พร้อมสารภาพกับพนักงานสอบสวนว่า เป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายนางสมชาว ภรรยาของตัวเองจึงมามอบตัว โดยอ้างว่าสาเหตุที่ทำร้ายอดีตภรรยา เพราะหึงหวง

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันนี้ (3 เม.ย.67) นางสมชาว ที่ถูกสามีทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส ซึ่งถูกส่งตัวมารักษาต่อที่ รพ.บุรีรัมย์ ได้เสียชีวิตแล้วเนื่องจากมีอาการเลือดคลั่งในสมอง โดยศพอยู่ระหว่างตรวจชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิต ที่อาคารพักศพ ก่อนจะมอบร่างให้ญาติ นำไปประกอบพิธีทางศาสนา

จากการสอบถามนายโต๊ด อายุ 42 ปี หลานของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ก่อเหตุได้หย่ากับป้าได้ ประมาณ 1 ปีแล้ว โดยมีการแบ่งทรัพย์สินกันเรียบร้อย และแยกกันอยู่แล้ว แต่เหมือนอดีตสามีจะยังตามระรานอยู่เรื่อยๆ เพราะอดีตสามีมีนิสัยโมโหร้าย และชอบทำร้ายร่างกายป้าบ่อยครั้ง เมื่อประมาณ 3-4 ปีก่อน ก็จะเอามีดไปแทงป้า จนถูกจับดำเนินคดีมาแล้ว ส่วนที่ผู้ก่อเหตุอ้างว่าป้าจะไปมีผู้ชายคนอื่นจึงก่อเหตุทำร้ายก็ไม่เป็นความจริง ผู้ก่อเหตุชอบระแวงไปเองมากกว่า เห็นป้าคุยกับเพื่อนบ้านหรือญาติก็ระแวงไปหมด ทั้งที่ไม่จริง ผู้ก่อเหตุชอบดื่มเหล้า เล่นการพนัน และเสพติดการใช้ความรุนแรง เคยถูกจับติดคุกหลายครั้ง ออกมาก็มาทำร้ายป้า อีกทั้งที่ป้าไม่ได้ทำอะไร เมื่อสัปดาห์ก่อนลูกชายของป้า เพิ่งจะมาเยี่ยมและชวนแม่ไปอยู่ด้วย แต่แม่ห่วงวัวที่เลี้ยงไว้จึงไม่ไป จนเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้น ก็อยากให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"๑๐ ลูกของพ่อ"นักเรียนในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์กว่า 170,000 คน พร้อมใจสวมใส่เสื้อสีเหลืองไปโรงเรียนทุกวันจันทร์ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567

จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ บริษัท บุรีรัมย์ยูไนเต็ด จำกัด สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดบุรีรัมย์ และสถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์

ชาวบ้านฮือไล่เจ้าอาวาส อ้างลุแก่อำนาจ ตัดไฟแกล้งพระลูกวัด กรรมการวัดให้ข้อมูลอีกด้าน

คณะอุบาสก อุบาสิกาและตัวแทนชาวบ้านสะแกซำ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ฮือขับไล่เจ้าอาวาสวัดศาลาลอย อ้างมีพฤติกรรมลุแก่อำนาจ ตัดมิเตอร์ไฟ

นักโบราณคดี รุดสอบหินแกะสลักรูปสตรีสภาพสมบูรณ์ เก็บข้อมูลพิสูจน์ของโบราณหรือไม่

จนท.อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง จ.บุรีรัมย์ พร้อมฝ่ายปกครองอำเภอ อบต.และผู้นำชุมชน รุดตรวจสอบหินแกะสลักรูปสตรีสภาพสมบูรณ์ คล้ายพระนางสิริมหามายา

อากาศร้อนพ่นพิษ สวนทุเรียนที่บุรีรัมย์ แตกร่วงหล่นเสียหายนับร้อยลูก

นางทองใส ที่รัก เกษตรกรผู้ปลูกทุเรียนบ้านหนองตะไก้ หมู่ที่ 8 ต.ดงอีจาน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งได้ทำเกษตรแบบผสมผสาน และได้ปลูกทุเรียนไว้บริเวณสวนข้างบ้านพักกว่า 20 ต้น ในเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ได้เดินเก็บลูกทุเรียน ที่ปริแตก และร่วงหล่น

รวบ 2 โจ๋ วัย 17-18 ปี ค้ายาบ้า ยึดกว่า 1.2 แสนเม็ด ตามออเดอร์รุ่นพี่หนีคดีซุกลาว

ผบก.บุรีรัมย์ แถลงลุยจับต่อเนื่องแก๊งค้ายาบ้า ได้อีก 2 ราย เป็นเยาวชนอายุ 17 กับ 18 ปี ยึดของกลางยาบ้าอีกกว่า 1.2 แสนเม็ด เผยทำมาแล้วนับสิบครั้ง ตามออเดอร์รุ่นพี่ ที่หลบหนีคดียาเสพติด ไปอยู่ประเทศเพื่อนบ้าน

ผบช.ภ. 3 แถลงรวบอดีต ส.อบต. พร้อมแฟนสาวชาวลาว ขนยาบ้าเกือบ 1 ล้านเม็ด

ผบช.ภ.3 แถลงผลการจับกุมของ ตำรวจ ชป.ปส.ภ.จว.บุรีรัมย์ ร่วมกับ ตชด. ทหาร และปกครอง ไล่ล่าจับกุมทีมขนลำเลียงยาเสพติด ขณะกำลังจะนำยาบ้า มาส่งให้ลูกค้าในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ เกิดไหวตัวทัน ขับรถหลบหนี พร้อมทิ้งยาบ้าเกลื่อนถนน