
หนุ่มน้อย วัย 14 โร่แจ้งความ ถูกสาวประเภทสองจับอวัยวะเพศ ขณะที่ตำรวจตามไปจับตัวทันควันกลางวงสงกรานต์พระประแดง
21 เม.ย.2567 – ที่ สภ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เด็กชายเอก ( นามสมมุติ ) อายุ 14 ปี ได้เดินทางมาเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ ว่าถูก สาวประเภทสอง ที่เล่นสงกรานต์พระประแดงจับอวัยวะเพศ เหตุเกิดบริเวณข้างเวทีการแสดงหน้าอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งพนักงานสอบสวนได้พา เด็กชายเอก ไปติดตามผู้ก่อเหตุที่บริเวณหน้าเวทีการแสดง เจ้าหน้าที่ พบ ผู้ก่อเหตุเป็น สาวประเภทสอง อายุ 52 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร ชิ่อนายวันชัย เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวมาสอบสวนที่ สภ.พระประแดง ส่วนผู้เสียหาย เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อผู้ปกครองมาร่วมสอบปากคำ
จากการสอบถามเด็กชายเอก เล่าว่า ตนเองมาเล่นน้ำสงกรานต์ที่พระประแดงกับพี่ชาย แต่เกิดหลงกับพี่ชายก่อนเดินมาเจอผู้ก่อเหตุ โดยผู้ก่อเหตุได้จับที่เป้ากางเกงไป 3 ครั้ง แล้วยังบอกว่าใหญ่จัง ตนเองจึงถามว่าเขาจับทำไม ก่อนเดินหนี ก่อนมาแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
ส่วน ผู้ก่อเหตุ ระบุว่า ตนเองก็เล่นสนุกไม่คิดว่าที่ปะแป้งไปจะโดนของสงวนของน้อง ซึ่งตนเองก็ยอมรับมาปะแป้งบริเวณนั้นจริง โดยตนเองก็ไม่ได้ดื่มสุราอะไรมา.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'น้องเฌอลีน'คว้าแชมป์คลาสE พร้อมนำ16นักกอล์ฟเยาวชน ลุย'จูเนียร์'เวิลด์ สหรัฐฯ
ศึกกอล์ฟ “สิงห์-กรุงไทย จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยน” คัดตัวไปแข่ง Uswing Mojing Junior World Golf Championships 2026 ที่รอยัลฮิลส์ฯ นครนายก (27-29 มี.ค.) ในคลาส C-D-E แข่งขันเข้มข้น โดยคลาส C หญิง “บุญรัตน์ กันทา” ซิวแชมป์ 9 อันเดอร์พาร์ ควง “ภษมน มีสวัสดิ์” และ “ธัญชนก คชภักดี” คว้าตั๋ว หลังดวลเคาท์แบ๊กสุดสูสี
'AIS Sport Academy' ดันยัดห่วงเยาวชนไทย ผนึก'JB League2026'เฟ้นนักบาสทั่วไทย
AIS Sport Academy เดินหน้าสนับสนุนวงการกีฬาไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเป็นส่วนสำคัญในงานคัดตัว Tryouts ของศึก Junior Ballers League หรือ JB League ประจำฤดูกาล 2026 ซึ่งจัดขึ้นที่ Sports Hall 2 โรงเรียนนานาชาติ DBS Denla British School เมื่อวันที่ 28-29 มีนาคม โดยมี โดยมีเป้าหมายเพื่อเฟ้นหาดาวรุ่งดวงใหม่จากทั่งประเทศ เข้าสู่ระบบนิเวศบาสเกตบอลเยาวชนที่ได้มาตรฐานระดับประเทศ
ปลุกพลังเยาวชน..เปลี่ยนอนาคตท้องถิ่น 7,800อปท.ออกต้นแบบสร้างสุขภาวะ
ท่ามกลางโลกยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เด็กและเยาวชนไทยกำลังเผชิญความท้าทายมากมาย ทั้งภัยจากบุหรี่ไฟฟ้า การพนันออนไลน์ ปัญหาสุขภาพจิต และแรงกดดันทางสังคม
หน่วยสวาทระงับศึกเดือด 'บ้านกรุณา' ทะเลาะวิวาทบาดเจ็บ 7 ราย
ตำรวจหน่วยสวาทเข้าระงับเหตุจราจล บ้านกรุณา เยาวชน 2 กลุ่มเปิดศึก ใช้ช้อน-เหล็กแหลมบาดเจ็บ 7 ราย
'แรงงานเมียนมา' เปิดศึกเพื่อนร่วมชาติ แทงคออาการสาหัส
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส กลางซอยระหว่างซอยร่วมพัฒนากับซอยบาบูเต็ก
โจ๋วัย 15 เจอไล่ยิง แค่ขี่ จยย. สวนกัน ตร.เร่งล่าตัวคนร้าย
เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. บางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุวัยรุ่นยิงกัน เหตุเกิดบนสะพานข้ามคลองจรเข้ใหญ่ ถนนบางนาตราด ขาเข้า กม 22

