"วัชรินทร์" รองโฆษกอัยการ เผยอัยการยื่นฟ้องสมรักษ์อดีตนักมวยโอลิมปิกพรากผู้เยาว์เด็กอายุ17 เเล้ว เจ้าตัวปฏิเสธสู้คดีศาลนัดตรวจพยานหลักฐานพรุ่งนี้
30 ก.ค.2567 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในพรุ่งนี้ ( 31 ก.ค.)ศาลนัดพร้อมตรวจพยานหลักฐาน คดีที่พนักงานอัยการอัยการจังหวัดขอนเเก่น ยื่นฟ้องนายสมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยเหรียญทองโอลิมปิกอดีต ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น พรรคพลังประชารัฐ เเละนายพิเชษฐ์ ชิเนหันหา หรือเป็กโก้ คนสนิทของสมรักษ์ เป็นจำเลยที่ 1-2 ฐานล่วงละเมิดทางเพศและกระทำอนาจาร เด็กอายุ17 ปี
ผู้สื่อข่าวได้โทรสอบถาม นายวัชรินทร์ ภาณุรัตน์ รองรองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุดได้เปิดเผย ว่า คดีนี้พนักงานอัยการจังหวัดขอนเเก่นได้ยื่นฟ้องนายสมรักษ์กับพวก ในความผิดฐานร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย ,ร่วมกันพาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีเเน่ไม่เกินสิบเเปดปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ,พยายามข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และกระทำอนาจาร แก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยการใช้กำลังประทุษร้ายบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้
อันเป็นความความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา80,83,91, 276,278,283 ทวี, 319 โดยทัายคำร้องพนักงานอัยการจังหวัดขอนเเก่นยังขอให้นับโทษ นายสมรักษ์จำเลยที่ 1 ต่อจากโทษของจำเลยในคดีอาญาของศาลจังหวัดร้อยเอ็ดด้วย โดยคดีนี้อัยการยื่นฟ้องตั้งเเต่ช่วงเดือน มิ.ย.2567 มีการสอบคำให้การไปเเล้ว จำเลยให้การปฏิเสธ โดยพรุ่งนี้จะเป็นวันนัดพร้อมตรวจพยานหลักฐานครั้งเเรกที่นายสมรักษ์จะต้องเดินทางมาศาลเพื่อกำหนดประเด็นในการสืบพยาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'สมรักษ์' ได้ประกันตัว ลั่นสู้ต่อชั้นอุทธรณ์ เหตุคู่กรณีเรียก 1.8 ล้าน แต่ศาลสั่งจ่าย 1.7 แสน
ที่ศาลจังหวัดขอนแก่น ศาลได้มีการพิจารณาให้นายสมรักษ์ ได้รับการประกันตัว ด้วยหลักทรัพย์ 400,000 บาท ก่อนที่นายสมรักษ์ จะขึ้นรถออกไปพร้อมทนายความและคนในครอบครัว
จำคุก! 'สมรักษ์ คำสิงห์' 2 ปี 13 เดือน ชดใช้ 1.7 แสน คดีพรากผู้เยาว์
ศาลจังหวัดขอนแก่น ได้อ่านคำพิพากษาในคดีที่พนักงานอัยการ เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายสมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก จำเลยที่ 1 และ นายพิเชษฐ์ ชิเนหันท
'สมรักษ์' ขึ้นศาลขอนแก่น ฟังคำตัดสินคดีพรากผู้เยาว์สาววัย 17 ปี
ศาล จ.ขอนแก่น ได้นัดฟังพิจารณาคดี ของนายสมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักชกมวยเหรียญทองโอลิมปิค และนายพิเชษฐ์ ชิเนหันทา หรือเป๊กโก้ ชาว ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น คนสนิทของนายสมรักษ์ จ
'เบสท์' อัปเดตอาการป่วย 'พ่อบาส'
ก่อนหน้านี้ เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ได้ออกมาแจ้งข่าวว่าคุณพ่อบาส-สมรักษ์ คำสิงห์ ถูกนำตัวส่งห้องไอซียู ตรวจพบเส้นเลือดในสมองตีบ ล่าสุดในงานเปิดตัว เอ็นโดลิฟท์ เอ็กซ์ เทคโนโลยีแปลงโฉมระดับโลก อย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 4 สถาบันสุขภาพและความงามตรัยญา พระราม 9 ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งยังได้อัปเดตอาการป่วยล่าสุดของคุณพ่อ
'เบส รักษ์วนีย์' แจ้งข่าว 'พ่อบาส สมรักษ์' อยู่ไอซียู
เบส-รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวคนเก่งของ บาส-สมรักษ์ คำสิงห์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แจ้งข่าว พ่อบาส ถูกนำตัวส่งห้องไอซียู ตรวจพบเส้นเลือดในสมองตีบ
'สมรักษ์' เผยตกต่ำสุด เครียดจนอยากจบชีวิต 'เบสท์' ร้องไห้ พ่อไม่เคยทำให้ลำบาก
เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ควงคู่คุณพ่อ สมรักษ์ คำสิงห์ มาเปิดใจในรายการ WOODY INTERVIEW ถึงเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น ลั่นเป็นช่วงชีวิตที่ตกต่ำสุด เครียดหนักจนอยากจบชีวิตแต่ดึงสติกลับมาได้ เผยเรื่องการหย่าร้างเกิดขึ้นก่อนมีคดีความ เบสท์หลั่งน้ำตาชีวิตตั้งแต่เกิดมาพ่อแม่ไม่เคยทำให้รู้สึกลำบาก


