5 ก.ย.2567 - จากกรณีที่ สาวน้อย น.ส.มะเมย วัย 16 ปี เสียชีวิตปริศนาในห้องนอน และ พบว่ามีคราบเลือดที่จมูก เหตุเกิดเมื่อช่วงหัวค่ำคืนที่ผ่านมา เวลา 21.00 น วันที่ 4 กันยายน 2567 ภายในบ้านพักหลังหนึ่ง หมู่บ้านลัลลี่วิลล์ ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่ตรวจสอบอย่างละเอียด ก่อนเชิญคนในบ้านหลังดังกล่าวมาให้ปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจ
ล่าสุด เมื่อช่วงสาย วันนี้ผู้สื่อข่าวได้ติดตามความคืบหน้าของคดีดังกล่าว โดยได้ข้อมูลว่า การเสียชีวิตของสาวน้อย น.ส.มะเมย วัย 16 ปี คนดังกล่าว เจ้าหน้าที่สันนฐานการเสียชีวิตว่า น่าจะเกิดจากการเสพยาเสพติดเกิดขนาด (ยาเค) ส่วน ชายคนในบ้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวมาสอบปากคำตั้งแต่หลังเกิดเหตุ โดยที่เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์ไว้ก่อน ส่วนจะมีการค้าประเวณีหรือไม่ ต้องรอสอบสวนโดยละเอียดอีกที โดยที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทางตำรวจชุดสืบสวน ได้พานายสุชิน ชายที่อยู่ในบ้านหลังดังกล่าวไปตรวจสอบที่บ้านหลังเกิดเหตุอีกครั้ง โดยที่นายสุชิน นั้นมีท่าทางเคร่งเครียดไม่ยอมพูดอะไร
จากการสอบถาม พี่สาวผู้เสียชีวิต ผ่านทางโทรศัพท์ ทราบว่า น้องสาวตนเองพักอาศัยอยู่ที่บ้านปกติ แต่น้องไม่ได้เรียนแล้ว และ ก็ไม่ได้ทำงานอะไร โดยครั้งที่พบน้องคือคืนวันเสาร์ที่น้องมานอนที่บ้าน และ ที่รู้ว่าน้องเสียชีวิตเนื่องจากแม่โทรมาบอก น้องสาวตนเองไม่มีโรคประจำตัว และ ไม่มีประวัติการใช้ยาเสพติด ส่วนเจ้าบ้านหลังดังกล่าวตนเองและน้องไม่รู้จัก
ส่วนร่างของสาวน้อยวัย 16 ปี นั้นทางญาติจะนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่วัดใหญ่บางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตร.คุมเข้มรอบ 'สุวรรณภูมิ' ผวาโดรนปริศนาใกล้สนามบิน
พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว พร้อมด้วยรองผู้กำกับการฝ่ายป้องกันและปราบปราม ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ ตั้งจุดตรวจจุดสกัดบนถนนสุวรรณภูมิสาย 3
เศร้า! คนงานก่อสร้างวัย 35 ถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิต เหตุดัดแปลงใช้พัดลมแอร์
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีคนถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตภายในบ้านที่อยู่ระหว่างก่อสร้างแห่งหนึ่ง
ชาวบ้านเดือดร้อนต้องเดินอ้อมข้ามถนน เหตุสะพานลอยถล่ม ถ.บางนาตราด
จากกรณีรถบรรทุกดัมพ์ยกกระบะชนคานสะพานลอยถนนบางนา–ตราด จนโครงสร้างพังถล่มทับรถด้านล่าง ดับ 1 ศพ เจ็บ 1 ราย ล่าสุดกรมทางหลวงสั่งปิดสะพานทันที ชาวบ้านเดือดร้อนหนัก ต้องอ้อมใช้ทางลอดไกลกว่า 500 เมตร ขณะผู้บาดเจ็บยังรักษาตัวในไอซียู ส่วนคดีอยู่ระหว่างรอสอบปากคำ พร้อมประเมินงบสร้างสะพานใหม่ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ใช้เวลาก่อสร้างราว 3–4 เดือน
“พลังรัก–ศรัทธา"ร่วมวางรากฐานใหม่ สู่ประเทศไทยปลอดภัยจากยาเสพติด
ปัญหายาเสพติดยังคงเป็นบาดแผลเรื้อรังของสังคมไทยมานานนับทศวรรษ และยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นจากความเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจ สังคม และความเสี่ยงรอบด้าน
จยย. 2 กลุ่ม ชนสนั่น! กลางถนนสุวรรณภูมิ ดับ 2 เจ็บอีก 3
เมื่อเวลา 01.00 น. ศูนย์กู้ชีพปราการรับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุหมู่รถชนกันหลายคันและมีผู้บาดเจ็บหลายรายอาการสาหัส และมีเพลิงลุกไหม้รถคันเกิดเหตุ เหตุเกิดบนถนนเลียบรันเวย์สนามบินสุวรรณภูมิ สาย 3
สมุทรปราการเผชิญน้ำทะเลหนุนสูง น้ำเจ้าพระยาเอ่อล้นท่วมตลาด-ถนนสายหลักหลายเส้น
สมุทรปราการเผชิญน้ำทะเลหนุนสูงช่วงเช้า ทำระดับน้ำเจ้าพระยาเอ่อล้นเข้าท่วมตลาดปากน้ำ ถนนสายหลักหลายเส้นลึก 20-30 เซนติเมตร พ่อค้าแม่ค้าต้องลุยน้ำขายของ คาดสถานการณ์จะกลับสู่ปกติก่อนเที่ยง

